Không sợ chết, cô đào Đức tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi để trường sinh bất lão

Manoush đã lựa chọn tiêm vi khuẩn vào người để hy vọng có được dung nhan trẻ mãi chưa già.

khong so chet, co dao duc tiem vi khuan 3,5 trieu tuoi de truong sinh bat lao hinh anh 1

Mới đây, nữ diễn viên người Đức Manoush đã gây sốc khi lựa chọn tiêm một loại loại vi khuẩn 3,5 triệu tuổi có tên Bacillus F vào các bộ phân cơ thể. Người đẹp 45 tuổi hi vọng sẽ có được dung nhan trẻ mãi chưa già khi tiêm vi khuẩn được lấy từ lớp băng vĩnh cửu ở Siberia. Dù cách thức làm đẹp này chưa được các công ty y tế xác nhận thế tuy nhiên Manoush vẫn kiên tâm thực hành và hy sinh bản thân làm “chuột bạch”. Quá trình làm đẹp của cô có sự góp sức của tấn sĩ Tiến sĩ Anatoli Brouchkov, làm việc tại Đại học Moscow. Tuy nhiên, vị tấn sĩ này chưa phải là người trực tiếp tiêm vi khuẩn do lo sợ mất đi giấy phép hành nghề mà chính Manoush đã tiêm loại vi khuẩn vào các bộ phân cơ thể của mình.

Loại vi khuẩn Bacillus F lần trước hết được phát hiện bởi các nhà khoa học Nga vào năm 2009. Đây được xem là một bước tiến lớn của nền khảo cổ đương đại. Cấu tạo của loài vi khuẩn này chưa có dấu hiệu bị lão hóa và có khả năng là chìa khóa cho hi vọng có được sự trường sinh vĩnh cửu của con người. Chính vì niềm tin này Manoush đã lựa chọn tiêm Bacillus F vào tĩnh mạch hai 7 ngày một lần.

khong so chet, co dao duc tiem vi khuan 3,5 trieu tuoi de truong sinh bat lao hinh anh 2

Người đàn bà 45 tuổi cho biết thêm: “Da tôi đã đẹp hơn rất nhiều kể từ khi tôi tiêm vi khuẩn vào trong người. Tôi chưa chắc một số công dụng này có khả năng kéo dài tuy nhiên chưa thử thì sẽ chưa biết được. Liệu pháp này làm tôi trẻ ra 20 tuổi. Có thể nó chưa giúp cho tôi bạt mạng, tuy nhiên sẽ giúp cho tôi xinh xắn và trẻ trung bất kể tuổi tác”.

Trước đây, Manoush cũng đã chi số tiền khủng lên đến 50.000 USD cho việc thẩm mỹ, bao gồm nâng ngực, làm mũi, căng da. Mặc dù vướng phải sự phải đối của người thân thế tuy nhiên nữ diễn viên vẫn lựa chọn “làm liều” để hi vọng đẩy lùi được sự lão hóa.

khong so chet, co dao duc tiem vi khuan 3,5 trieu tuoi de truong sinh bat lao hinh anh 3

khong so chet, co dao duc tiem vi khuan 3,5 trieu tuoi de truong sinh bat lao hinh anh 4

Hình ảnh của nữ diễn viên.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *