Khuôn ngực cứ mãi vun đầy của Phạm Băng Băng là nhờ…

Sống với 4 lịch trình tốt giúp cho Phạm Băng Băng có được vòng một hoàn hảo, quyến rũ.

khuon nguc cu mai vun day cua pham bang bang la nho... hinh anh 1

Phạm Băng Băng mặc đồ bó chẽn cổ trang, tiết lậu khuôn ngực đầy đặn

Nhắc đến Phạm Băng Băng (sinh năm 1981), khán giả Việt Nam trước hết sẽ nhớ về cô a hoàn Kim Tỏa trong bộ phim nổi danh Hoàn Châu Bí kíp Bí kíp. Về sau này, nữu diễn viên tham dự nhiều bộ phim khác và ghi dấu ấn mạnh mẽ như Đặc cảnh phi long, Đại Đường Phù Dung Yên, Yêu em từ cái nhìn trước hết, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,…

Nhờ dung nhan vóc xinh xắn, khả năng diễn xuất tốt, Phạm Băng Băng được nhiều đạo diễn mời gọi. Hiện tại, cô luôn nằm trong top đầu một vài mỹ nhân có thu nhập cao nhất làng nghệ Hoa ngữ. Thân hình diễm lệ của Phạm Băng Băng khiến bao người ái mộ, nhất là là khuôn ngực đầy đặn, nữ tính. Trong một số bộ phim cổ trang, xống áo bó chẽn đã vô tình tiết lậu điều này.

Không vì có được dung nhan trời ban mà nữ diễn viên lơi là chuyện nâng niu, làm đẹp vòng một. Bí kíp bảo dưỡng vòng một của cô rất kỳ công và tốn công sức.

Không thể thiếu việc mát-xa vòng một

Hàng ngày, “nữ thần” siêng năng sử dụng tinh dầu mát xa vòng một. Quy trình cô thực hành như sau: Dùng một tay xoa rộng loanh quanh vùng ngực theo vòng tròn rồi sử dụng tay còn lại nâng lên nhẹ nhõm. Thực hiện liên tục và đều đặn với cả hai bên.

Với việc làm này, một tay tạo nên cường độ tập hợp giúp cho ngực tròn trặn hoàn mỹ, một tay tạo ra lực nâng để ngực chưa bị chảy xệ. Thực hiện đều đặn việc mát-xa, vòng một sẽ tăng kích tấc đáng kể vì được hấp thu tinh dầu và chất dinh dưỡng một cách trực tiếp.

khuon nguc cu mai vun day cua pham bang bang la nho... hinh anh 2

khuon nguc cu mai vun day cua pham bang bang la nho... hinh anh 3

Tại các sự kiện, Phạm Băng Băng gây lưu ý khi diện đồ trễ tràng

Chú ý vận động chưa ngừng nghỉ

Phạm Băng Băng cho rằng vận động là cách thức làm đẹp vòng 1 hữu hiệu và thực dụng chủ nghĩa nhất. Nữ diễn viên dành thời kì tập thể mỗi ngày, gồm các bộ môn như chạy bộ, nhảy dây, tập yoga, và đôi lúc Băng Băng còn dành thời kì rảnh rang hiếm hoi đến phòng gym.

Người đẹp san sẻ: “Vận động chẳng một vài giúp cho điều hòa hô hấp, tiêu trừ stress, giúp cho cho quá trình 7 ngày hoàn máu diễn ra thông suốt, mà còn giúp cho vòng 1 quyến rũ hơn.”

Mặc nội y ăn nhập với vòng một

Trong lúc vận động, Phạm Băng Băng luôn lưu ý mặc nội y thoải mái để tránh gây tổn hại cho vòng 1. Mỹ nhân cho biết: “Nhiều người khi vận động mặc nội y có cảm giác vướng víu, phiền phức liền cởi bỏ chưa mặc nữa. Nhưng như thế rất dễ làm biến dạng đường cong của vòng 1. Vì thế tôi nhất là lưu ý mặc nội y khi luyện tập tránh để cho vòng 1 xệ xuống.”

Bổ sung chất dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể

Nàng “Võ Mị Nương” mỗi ngày ăn rất nhiều hoa quả, rau xanh và uống nhiều sữa đậu nành. Bởi trong rau xanh có nhiều chất dinh dưỡng, vitamin tốt cho toàn bộ cơ thể, còn đậu nành giúp cho kích thích vòng một phát triển. Bên cạnh việc ăn khoa học, cô còn lưu ý ngủ đủ giấc và duy trì tâm cảnh vui vẻ để tạo điều kiện cho vòng một thư giãn, hấp thu dinh dưỡng tốt.

khuon nguc cu mai vun day cua pham bang bang la nho... hinh anh 4

khuon nguc cu mai vun day cua pham bang bang la nho... hinh anh 5

khuon nguc cu mai vun day cua pham bang bang la nho... hinh anh 6

Nhờ thế mà Phạm Băng Băng có được vòng một vun cao, quyến rũ

khuon nguc cu mai vun day cua pham bang bang la nho... hinh anh 7

khuon nguc cu mai vun day cua pham bang bang la nho... hinh anh 8

khuon nguc cu mai vun day cua pham bang bang la nho... hinh anh 9

Phạm Băng Băng là một trong một vài mỹ nhân có vòng một đẹp nhất làng Hoa ngữ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *