Kiếm bạc tỷ tuy nhiên các sao này chỉ thích xài đồ giá bèo

Kem cạo râu của EOS có giá không quá 100 ngàn là một trong một vài loại hàng hóa yêu thích của Selena Gomez.

kiem bac ty nhung cac sao nay chi thich xai do gia beo hinh anh 1

Mỹ phẩm rẻ tiền nếu kết quả vẫn được lòng cả một vài người lắm tiền

Không phải lúc nào mỹ phẩm đắt tiền cũng đem lại kết quả. Đôi khi, chỉ cần là loại son dưỡng môi ăn nhập với mọi người thì dù chỉ vài chục ngàn cũng đáng mua về hơn là hàng cao cấp cả triệu đồng.

Nhiều người nổi danh cũng có cùng ý kiến với mọi người! Dù kiếm bộn tiền tuy vậy vấn đề đắt rẻ đối với họ không quan yếu, mà họ đặt nguyên tố kết quả lên trên hết.

Cùng liếc qua danh sách một vài món mỹ phẩm bình dân, siêu rẻ mà nhiều sao tin sử dụng nhé!

1. Khăn ướt tẩy da chết Kiko (200 ngàn)

kiem bac ty nhung cac sao nay chi thich xai do gia beo hinh anh 2

Vào năm 2016, Kim Kardashian san sẻ với các fan rằng cô thích sử dụng loại khăn ướt tẩy da chết rẻ tiền của Kiko vào buổi sáng. Nhiều biên tập viên khác cũng sử dụng loại hàng hóa này cho phần môi trước khi đánh son để son lên màu chuẩn và mượt nhất.

2. Mascara không thấm nước, dài mi của L’Oréal (130 ngàn)

kiem bac ty nhung cac sao nay chi thich xai do gia beo hinh anh 3

Vanessa Hudgens là tín đồ của của loại mascara siêu rẻ, siêu tốt đến từ L’Oréal. Nữ diễn viên cho biết mình có cách chồng nhiều lớp mascara lên nhau để có một vài mi vừa dài vừa dày mà không lo cộm khi sử dụng loại hàng hóa bình dân L’Oréal.

3. Thuốc mỡ Smith’s Rosebud (130 ngàn)

kiem bac ty nhung cac sao nay chi thich xai do gia beo hinh anh 4

Năm 2011, Beyoncé san sẻ trên tập san Allure rằng cô không chỉ sử dụng loại hàng hóa truyền thống của Smith’s Rosebud như một loại son dưỡng môi, mà còn sử dụng thay thế mascara trước khi uốn mi. Cô cũng bật mí loại hàng hóa rẻ tiền này làm cho hàng mi cong hơn và tỏa sáng một cách cực thiên nhiên!

4. Phần highlight của Makeup Revolution Vivid (130 ngàn)

kiem bac ty nhung cac sao nay chi thich xai do gia beo hinh anh 5

Chuyên gia điểm trang Joyce Bonelli san sẻ trên account của Khloé Kardashian’s cô thường sử dụng loại phấn highlight này trên phần xương gò má để làm cho các ngôi sao có được vẻ ngoài ấn tượng khi xuất hiện trước chốn đông người.

5. Gel tạo kiểu có tinh chất olive của EcoStyle (65 ngàn)

kiem bac ty nhung cac sao nay chi thich xai do gia beo hinh anh 6

Trong cuộc phỏng vấn với website làm đẹp Byrdie hồi tháng 4, nữ diễn viên kiêm người mẫu Yara Shahidi cho biết cô thường sử dụng loại keo tạo kiểu này khi muốn định hình một vài lọn tóc xoăn và nó thực thụ kết quả, dù có cái giá quá chừng bình dân.

6. Dầu gội khô của Batiste (130 ngàn)

kiem bac ty nhung cac sao nay chi thich xai do gia beo hinh anh 7

Nữ diễn viên Ashley Madekwe bật mí cô thường mang bên mình một chai dầu gội khô của Batiste vì nó luôn giữ cho tóc cô mượt mà, thơm mát trong trường hợp bận rộn không kịp gội đầu.

7. Mascara của CoverGirl (200 ngàn)

kiem bac ty nhung cac sao nay chi thich xai do gia beo hinh anh 8

Người đẹp Canada Shay Mitchell san sẻ cô từng mua một lúc 10 tuýp mascara của CoverGirl chỉ vì cô lo sợ một ngày nào đó họ sẽ ngưng sản sinh loại hàng hóa mà cô yêu thích.

8. Kem cạo râu của EOS (90 ngàn)

kiem bac ty nhung cac sao nay chi thich xai do gia beo hinh anh 9

Đây là một trong một vài loại hàng hóa yêu thích của Selena Gomez. Thảo nào mà mọi người gái The Weeknd luôn xuất hiện trước công chúng với làn da nhẵn lì, mềm mượt như nhung.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *