“Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan” 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ

Mỹ nhân được hàng triệu đàn ông xứ cờ hoa mê đắm thú nhận mình từng chỉ sống nhờ vào đồ ăn nhanh. Đây là kế hoạch rất có hại cho sức khỏe.

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 1

Sara Jean Underwood nổi danh trên mạng xã hội nhờ thân hình nóng bỏng và thị hiếu chụp hình khỏa thân

Mỹ nhân sở hữu tới hơn 8 triệu fan ái mộ trên mạng xã hội Sara Jean Underwood từ lâu đã nổi danh với vẻ ngoài bốc lửa và nhất là thị hiếu chụp hình nude mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, bản thân Sara Jean Underwood chưa phải là người trời sinh đã đẹp! Cô từng là một cô nàng béo ú với kế hoạch sử dụng thức ăn vô độ, nhất là là căn bệnh “nghiện” đồ ăn nhanh!

Mỹ nhân được hàng triệu đàn ông xứ cờ hoa mê đắm thú nhận mình từng chỉ sống nhờ vào đồ ăn nhanh. Gà rán, khoai chiên, pizza…, một số gì béo nhất, nhiều calo nhất mà các cô gái thường tránh càng xa càng tốt thì Sara Jean lại nạp vào người như hít thở chưa khí mỗi ngày.

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 2

Nhưng cô đào tuổi “băm” đã phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành tựu dung nhan như ngày bữa nay

Thế rồi một lần, sau khi xem một chương trình về dinh dưỡng lành mạnh, mỹ nhân sở hữu vòng 1 cúp D mướt mắt nhận thấy lâu nay nay kế hoạch sử dụng thức ăn của mình cực kỳ tệ hại! Không chưa phức tạp là béo, một số đồ ăn nhiều calo tuy vậy ít dinh dưỡng mà cô ăn mỗi ngày còn khiến sức khỏe cũng như da dẻ cô xuống cấp một cách chưa phanh.

Và như được “cảm hóa” bởi lời khuyên trong chương trình nọ, Sara Jean lựa chọn rằng mình phải tập ăn “sạch”, nghĩa là bỏ dần đồ ăn nhanh, thay vào đó là rau, củ, trái cây và hướng dần tới ăn thuần chay.

Song song với việc ăn chay, cô cũng san sẻ môn thể thao làm cho mình giữ dáng lâu nay chính là yoga. “Yoga là niềm ham lớn nhất trong đời tôi. Nó khiến tôi nhận thấy hạnh phúc, khiến tôi tìm được một nơi để khởi đầu một số chuyến du hành mới trong cuộc sống”.

Sau vài năm đeo đuổi chế độ dinh dưỡng lành mạnh cùng luyện tập liên tục, Sara Jean Underwood đã có được điều mình muốn lâu nay: dung nhan và sức khỏe. Sự nghiệp người mẫu của cô cũng theo đó mà thăng tiến ầm ầm, làm cho cho cô nhận về danh hiệu người mẫu ảnh kiếm tiền nhiều nhất giữa năm 2017!

Sara Jean Underwood chứng minh rằng, mọi kế hoạch đều có cách sửa đổi, nếu chúng ta thực thụ có tinh thần về cái đẹp. Nhờ yoga và ăn chay, mỹ nhân gợi cảm giờ đây vẫn đẹp mơn mởn dù đã qua tuổi ba mươi được vài năm.

Thêm một số hình ảnh là minh chứng về thân hình đẹp khó cưỡng của đệ nhất mỹ nhân xứ cờ hoa:

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 3

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 4

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 5

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 6

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 7

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 8

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 9

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 10

"kieu nu nguc khung 8 trieu fan" 30 tuoi van dep nhu thieu nu hinh anh 11

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *