Kim “siêu vòng 3” có giải pháp sẽ hốt bạc tỷ nhờ bán thứ này!

Có lẽ Kim đã cảm thấy rằng ngoài việc làm giàu bằng mạng xã hội, mình còn có giải pháp lấn sâu vào các loại sản phẩm làm đẹp.

kim "sieu vong 3" co the se hot bac ty nho ban thu nay! hinh anh 1

Chị Kim lại sắp tung chiêu kinh doanh vừa rồi, em Kylie cứ cẩn thận đấy!

Có thể nói là Kylie Jenner đã tạo nên một “đế chế” thực thụ với một số loại sản phẩm làm đẹp mang tên mình. Ban đầu, dù nhận được nhiều quan điểm trái chiều về chất lượng loại sản phẩm so với giá thành, thế tuy vậy cho tới thực tế, chẳng thể phủ nhận Kylie chính là một cô nàng cực kỳ “mát tay” trong việc kinh doanh lĩnh vực làm đẹp.

Nhưng, kể từ hiện thời, hot girl 19 tuổi sẽ phải dè chừng chút đỉnh, vì người chị cùng mẹ khác cha với cô, Kim Kardashian, chuẩn bị ra mắt dòng loại sản phẩm riêng mang tên KKW Beauty.

KKW trước đó thực ra là dòng mỹ phẩm mà Kim siết tay cùng em gái Kylie, ra mắt hồi cuối tháng 4, gồm một bộ son với 4 tông màu nude căn bản. Thành công của bộ loại sản phẩm cộng tác giữa hai tên tuổi hàng đầu showbiz thì khỏi phải nói, hết bay trong vòng một nốt nhạc!

Và giờ đây, có nhẽ Kim đã cảm thấy rằng ngoài việc làm giàu bằng mạng xã hội, bằng thời trang, hay bằng loại sản phẩm nhuộm da Sun Kissed và Glow, mình còn có giải pháp lấn sâu vào các loại sản phẩm làm đẹp mà chị em chẳng thể thiếu mỗi ngày!

kim "sieu vong 3" co the se hot bac ty nho ban thu nay! hinh anh 2

Sản phẩm cộng tác giữa Kim và Kylie ra mắt hồi tháng 4 cũng vô cùng thành công!

Trên trương mục Instagram hơn 100 triệu người theo dõi của mình, Kim đăng tải 3 video ngắn, mỗi video chỉ vài giây, chưa có gì hơn ngoài 3 con số: 06, 21, 17. Có lẽ, người đẹp đang ngầm thông báo với cả thế giới rằng, vào ngày 21 thang 6 năm 2017 tới đây, cô sẽ “công phá” ngành mỹ phẩm với một số siêu phẩm do chính mình sáng tạo!

Không có bất cứ chi tiết nào được chủ nhân cung cấp cộng, tuy vậy ai cũng hiểu rằng, với sức nóng cùng đầu óc nhạy bén của cô Kim, khả năng thành công của lần kinh doanh này chắc chắn đã được báo trước!

Các fan của Kim cũng vô cùng háo hức trước thông báo này, với một số lời bình luận như “Không thể chờ cộng được nữa!” hay “Ai làm ơn khóa thẻ nhà băng của tôi vào với!”…

Cùng chờ đợi một số điều bất thần mà Kim Kardashian sẽ đem đến cho các tín đồ nhé!

kim "sieu vong 3" co the se hot bac ty nho ban thu nay! hinh anh 3

Chỉ cần vài video ngắn ngủi thông báo, Kim cũng khiến cả triệu người phát cuồng!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *