Kim siêu vòng 3 đang quá “nổ” về hàng hóa làm đẹp mới?

Lời bật mí về một số hàng hóa sắp ra mắt của ngôi sao truyền hình thực tại chưa đủ khiến người ái mộ hài lòng!

kim sieu vong 3 dang qua “no” ve san pham lam dep moi? hinh anh 1

Kim tuim bố sẽ ra mắt dòng hàng hóa làm đẹp của riêng mình vào cuối tháng 6

Với danh tiếng cùng sự nhạy bén của mình trong việc kiếm tiền, Kim siêu vòng ba khiến các fan ái mộ đứng ở chưa im với lời thông tin về hàng hóa làm đẹp “chính chủ” sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Nhiều fan hy vọng, tiếp bước em gái Kylie, Kim Kardashian sẽ mang tới một vài hàng hóa thú vị và chất lượng, đáp ứng được lòng mong mỏi của một vài người ái mộ cô.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn sau hậu đài Hội nghị Phụ nữ của Forbes, lời bật mí về một số hàng hóa sắp ra mắt của ngôi sao truyền hình thực tại chưa đủ khiến người ái mộ hài lòng!

Cụ thể, người đẹp 36 tuổi cho hay, bộ hàng hóa ra mắt vào ngày 21 tháng 6 tới đây sẽ gồm một bộ tạo khối dạng kem, một bộ highlight và một bộ cọ với nhiều công năng làm cho người sử dụng tán kem một cách nhanh gọn nhất.

kim sieu vong 3 dang qua “no” ve san pham lam dep moi? hinh anh 2

Tuy nhiên, một vài bật mí của cô chưa đủ làm hài lòng người ái mộ

Tôi sửa đổi kiểu make up chưa ngừng nghỉ, tuy vậy có một điều bất biến, đó là tạo khối”, Kim giảng giải về lý do mình phát triển hàng hóa lần này.

Song, có nhẽ các fan của bà xã Kanye West cũng chưa nên quá khó chịu, bởi Kim cũng lên thói quen giới thiệu nhiều hàng hóa làm đẹp lấy cảm hứng từ mình hơn trong thời kì tới, dự là đều đặn mỗi tháng.

Hy vọng là mỗi tháng, bạn sẽ đón chào một vài hàng hóa mới. Tôi muốn tập hợp vào hàng hóa nâng niu da với tinh bột nghệ, tạo khối và che thiếu sót, và chúng sẽ sớm ra mắt thôi”, cô Kim trấn an các fan.

Các hàng hóa thuộc dòng KKW Beauty lần này của Kim được sản sinh tại California, một nơi chưa quá xa nơi Kim đang sống nhằm bảo đảm cô có giải pháp chưa ngừng nghỉ theo dõi được tiến độ.

Kim cũng tiết lậu, việc cho ra đời dòng hàng hóa tới đây là tâm huyết của cô cùng nghệ sĩ make up chưa ngừng nghỉ cộng tác cùng cô là Mario Dedivanovic . Ý tưởng của họ đã có từ lâu, tuy vậy phải tới khi nhìn thấy em gái Kylie thành công với bộ son kem, Kim mới như được tiếp cộng nguồn cổ vũ. Cô khẳng định 100% rằng, từ trước khi cùng Kylie cộng tác trong bộ son nude hồi tháng 4, cô đã có ý tưởng cho hàng hóa của riêng mình!

Dù chưa thực thụ thỏa mãn với một vài gì Kim siêu vòng ba tuim bố, tuy vậy chí ít, các fan cũng có quyền hy vọng. Đơn giản bởi một khi Kim đã lên thói quen kiếm tiền, thì thói quen ấy quyết chẳng thể úi xùi. Chắc chắn cô sẽ làm đâu ra đấy!

kim sieu vong 3 dang qua “no” ve san pham lam dep moi? hinh anh 3

Mong là một vài hàng hóa cộp mác Kim sẽ xứng đáng để người ái mộ rút ví

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *