Lâm Chi Khanh tiết lộ “chuyện ấy” của người chuyển giới

Dân mạng dậy sóng với clip Lâm Chi Khanh bị xúc phạm

Lâm Chi Khanh, Hương Giang tự ti sau chuyển giới

Lâm Chi Khanh lặng lẽ ủng hộ chúng ta thân hát Bolero

Là chia sẻ của ca sĩ Lâm Chí Khanh (Lâm Khánh Chi) tại hội thảo định hướng xây dựng dự án luật chuyển đổi giới tính do Bộ Y tế tổ chức vào ngày 29.8.

Ca sĩ Khánh Chi cho biết bắt đầu từ năm 2005, cô đã ấp ủ ước mơ được chuyển giới. Thời gian đầu cô phải tiêm hormone mấy năm liền để sửa đổi các bộ phân cơ thể, làn da.

“Mình làm con gái để làm gì? Vì tình yêu, ước mơ thì được chứ làm chơi thì thôi… vì rất đau đớn. Hồi đó Khánh Chi giải phẫu ở Thái Lan cứ bốn tiếng phải tiêm thuốc thu nhỏ đau một lần tuy vậy thuốc chỉ có công dụng trong ba tiếng, một tiếng còn lại rất là đau. Em khuyên mọi người nên chia làm hai lần phẫu thuật: Lúc đầu làm ngực rồi tạm dừng một thời gian, sau khi sở hữu lại sức khỏe thì hãy giải phẫu tiếp” – Khánh Chi nói.

Lâm Chi Khanh tiết lộ "chuyện ấy" của người chuyển giới - 1

Lâm Chi Khanh chia sẻ nhiều về chuyện sau khi chuyển giới

Tại hội thảo, trả lời câu hỏi của nhiều chúng ta đồng tính liên quan đến chuyện tình yêu, cô ca sĩ Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Lúc em không chuyển giới là con gái, em đã từng yêu người đàn ông tuy vậy tình yêu đó không hai chiều. Em yêu người ta, người ta chỉ thương em thôi… vì em không phải là con gái. Tuy vậy đàn ông rất coi trọng bộ phận sinh dục và con cái, còn em thì không đáp ứng được. Chính vì vậy là con gái, em sẽ hạnh phúc”.

Tuy vậy sau khi phẫu thuật, Khánh Chi cho biết, sức khỏe cô yếu hơn (thu nhỏ 20%-30%), đi xe xa có cảm giác mệt. Trung bình một 7 ngày tiêm hai ống thuốc mua từ nước ngoài, giá khoảng 200.000 đồng, làn da mới đẹp được. “Về “chuyện ấy”, sau khi chuyển đổi giới tính không khó, vẫn bình thường, không đã từng bị gì xảy ra, em khẳng định 100%, tất cả mọi người chuyển giới đều như vậy” – Khánh Chi chia sẻ.

Ngoài ra, ca sĩ Khánh Chi còn cho biết sau khi chuyển sang hình hài là con gái, cô thấy có chức năng như mình sinh ra lần hai, phải sửa đổi đa số để thích nghi như mặc đầm, mang giày cao gót,…

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *