Làm thế nào để thoát bóng ma “gầy, gầy nữa, gầy mãi”?

Hay đúng hơn, lúc nào cũng thấy mình béo và cần phải thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất?

lam the nao de thoat bong ma "gay, gay nua, gay mai"? hinh anh 1

Cô nàng nào cũng muốn mình đẹp. Tuy nhiên, đẹp chưa đồng nghĩa với gầy. Đừng nghĩ rằng gầy mặc gì cũng đẹp. Hãy nhìn các cô nàng Âu Mỹ, vì sao đầy đặn mà mặc đồ vẫn sang. Hông to đùi to tuy nhiên eo săn chắc – nhìn vô cùng bốc lửa.

Có lúc nào chúng ta soi gương và thấy mình béo quá, cần phải cân ngay trong khi một vài người xung quang quẻ bảo chúng ta đẹp rồi, đừng nhịn sử dụng thức ăn nữa? Đôi khi, có nhẽ chính các cô nàng cũng bị lầm lẫn giữa việc phải thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất với việc phải trở thành săn chắc hơn. Chìa khóa cho vẻ đẹp đầy nhựa sống, chưa nằm ở việc nhịn ăn để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất.

Khi chúng ta quá gầy và chưa nhận ra điều đó

Thật tốt nếu chúng ta gầy và vẫn có cơ, điều đó chứng tỏ lượng mỡ trên các bộ phân cơ thể chúng ta ít vô cùng và quá trình luyện tập của chúng ta khá công hiệu. Hãy chưa ngừng nghỉ đánh giá các chỉ số các bộ phân cơ thể như BMI để biết hiện tượng sức khỏe của mình. Đừng bị một vài bức ảnh “sống ảo” gạt gẫm. Một cô nàng nhìn đẹp săn chắc trên Instagram ngoài đời có khả năng là một bộ xương khô di động. Hãy nhớ rằng, khi lên ảnh, ai cũng sẽ trông béo hơn chí ít 2kg.

lam the nao de thoat bong ma "gay, gay nua, gay mai"? hinh anh 2

lam the nao de thoat bong ma "gay, gay nua, gay mai"? hinh anh 3

Thật tốt nếu chúng ta gầy và vẫn có cơ, tuy nhiên rất nhiều các cô nàng đã gầy lại còn nhiều mỡ lỏng mà chưa hề biết

Bạn cần gì? Săn chắc hơn hay tong teo hơn?

Rất nhiều trường hợp thực tại đã chỉ ra rằng, cân nặng chẳng nói lên điều gì. Hôm nay bước lên cân chúng ta đang 54kg và thấy mình cần thu nhỏ 4kg để dong dỏng gọn hơn. Bạn tập và ăn kiêng mải mê trong 3 tháng, rồi bước lên cân, vẫn là 54kg và buồn vô hạn! Thực ra chúng ta đã sai rồi, điều mà chúng ta nên làm là lấy thước dây và đo các vòng. Cân nặng vẫn vậy tuy nhiên số đo các vòng có khả năng thu nhỏ đi đáng kể, vì chúng ta đã thu nhỏ mỡ tăng cơ thành công!

lam the nao de thoat bong ma "gay, gay nua, gay mai"? hinh anh 4

lam the nao de thoat bong ma "gay, gay nua, gay mai"? hinh anh 5

Điều chúng ta nên làm là đo các vòng các bộ phân cơ thể và đánh giá lại sau mỗi quá trình ăn kiêng/luyện tập

lam the nao de thoat bong ma "gay, gay nua, gay mai"? hinh anh 6

Hai cô nàng cùng cân nặng tuy nhiên có khả năng có hình thể hoàn toàn khác nhau

Có da có giết mới đẹp

80% các chàng trai được hỏi đều cho biết họ thích một cô nàng có da có giết, thậm chí mũm mĩm một tẹo chứ chưa thích một vài cô nàng quá “cò hương”. Có khi, nỗi ám ảnh đùi to của chúng ta lại chẳng có ai quan tâm, trong khi chúng ta nghĩ vòng 3 nhỏ và phẳng của mình là “tạm được”, trong khi mọi người đều đang nghĩ nó quá xấu. Tất nhiên, có da có giết đúng chỗ chứ chưa phải vòng 3 xẹp lép và vòng 2 có tận … 6 ngấn.

lam the nao de thoat bong ma "gay, gay nua, gay mai"? hinh anh 7

lam the nao de thoat bong ma "gay, gay nua, gay mai"? hinh anh 8

Có da có giết, nhìn các cô nàng tràn đầy nhựa sống và bốc lửa hơn!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *