Làn da đáng ái mộ của nữ chính bị ghét nhất màn ảnh Hàn

Thay vì dùng các hàng hóa có thương hiệu quốc tế đắt đỏ, Shin Se Kyung chuộng hàng hóa trong nước hơn.

lan da dang nguong mo cua nu chinh bi ghet nhat man anh han hinh anh 1

Shin Se Kyung dù xinh xắn tuy nhiên chưa được lòng khán giả Hàn

Nhiều người chưa ưa Shin Se Kyung cũng có lý do của nó! Cô diễn xuất chưa quá xuất sắc tuy nhiên lại luôn được xuất hiện với vai trò chính nữ chính bên cạnh các “nam thần” hàng đầu màn ảnh Hàn như Song Seung Hun (When a man’s love), Lee Dong Wook (Blade man) hay gần đây đặc biệt Nam Jo Hyuk trong Cô dâu của thủy thần.

Tuy nhiên, có một điều chưa ai có cách chối cãi, đó là nữ diễn viên 27 tuổi thật sự sở hữu dung nhan ngọt ngào cùng làn da đáng ghen tỵ. Nếu có kém xinh đi một tẹo, liệu có phải sẽ đỡ bị khán giả la ó hơn chưa?

Cùng tìm hiểu bí quyết dưỡng da với tinh bột nghệ vàng của người đẹp có duyên đóng cặp với nhiều trai đẹp nhất điện ảnh Hàn quốc:

Uống hơn 2 lít nước mỗi ngày

lan da dang nguong mo cua nu chinh bi ghet nhat man anh han hinh anh 2

Các chuyên gia thường khuyên chúng ta nên uống khoảng 1,5 lít nước mỗi ngày tuy nhiên với Shin Se Kyung, hơn 2 lít mới là đủ! Nước làm cho cô luôn tỉnh ngủ, quên đi cảm giác thèm ăn và đặc biệt làm cho da căng mịn từ sâu bên trong. Với người thường tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm và ánh đèn từ phim trường như mỹ nhân họ Shin, việc uống nhiều nước lại càng cấp thiết.

Chuộng các hàng hóa dưỡng da với tinh bột nghệ vàng trong nước

lan da dang nguong mo cua nu chinh bi ghet nhat man anh han hinh anh 3

Thay vì dùng một vài hàng hóa dưỡng da với tinh bột nghệ vàng đắt tiền có thương hiệu quốc tế, nàng diễn viên thường bị chê diễn “đơ” của Hàn quốc lại chuộng các hàng hóa trong nước hơn, bởi theo cô, chưa có gì hợp với da mình hơn là một vài loại mỹ phẩm được nghiên cứu sản sinh ngay trên giang sơn mình. Cô thường dùng essence của một hãng mỹ phẩm có bao bì chưa phức tạp tuy nhiên được bảo đảm lành tính và chưa gây kích ứng bởi Shin Se Kyung tự nhận mình có làn da mẫn cảm vô cùng.

Thay đổi kế hoạch dưỡng da với tinh bột nghệ vàng theo mùa

lan da dang nguong mo cua nu chinh bi ghet nhat man anh han hinh anh 4

Không máy móc ứng dụng độc nhất một phương pháp nâng niu da với tinh bột nghệ, phương pháp nữ diễn viên xinh xắn đối xử với da mình sẽ sửa đổi theo mùa, như là mùa đông thì cần cung cấp độ ẩm nhiều hơn còn mùa hè thì kìm hãm lại để tránh gây nhờn rít cho da. Các hàng hóa cũng được linh động tùy thuộc vào hiện tượng của da. Đó là lý do mà khi lên phim, chúng ta sẽ thấy da của Shin Se Kyung cực kỳ mướt mát dù ở độ tuổi của cô, người khác đã khởi đầu có dấu hiệu lão hóa rồi.

Ngủ đủ và chạy bộ

lan da dang nguong mo cua nu chinh bi ghet nhat man anh han hinh anh 5

Không có nhiều thời kì để tập bằng các máy móc phức tạp, Shin Se Kyung thường tìm đến chạy bộ hoặc tản bộ để được thư giãn và giữ dáng. Bên cạnh đó, việc ngủ đủ giấc và bảo đảm ngủ thật ngon là điều kiện tiên quyết để nữ diễn viên 9x luôn giữ được thần thái cũng như trạng thái da dẻ tốt nhất.

lan da dang nguong mo cua nu chinh bi ghet nhat man anh han hinh anh 6

lan da dang nguong mo cua nu chinh bi ghet nhat man anh han hinh anh 7

lan da dang nguong mo cua nu chinh bi ghet nhat man anh han hinh anh 8

lan da dang nguong mo cua nu chinh bi ghet nhat man anh han hinh anh 9

Xinh đẹp quá thỉnh thoảng cũng là cái tội!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *