Lộ bí quyết đẹp như hoa hậu của cô gái Tây Ninh

Chân dài Tây Ninh Ngọc Châu tiết lậu bí quyết điểm trang độc đáo của mình.

– Việc điểm trang chưa ngừng nghỉ có giải pháp gây hại cho làn da, Ngọc Châu làm gì để giữ cho làn da của mình luôn khỏe mạnh?

– Công việc người mẫu đòi hỏi tôi phải điểm trang nhiều thế nên giữ cho làn da khỏe mạnh cũng là một thách thức lớn đối với mọi người. Riêng bản thân tôi cũng có một vài tips dưỡng da với tinh bột nghệ vàng riêng cho mình.

Nguyên tắc mà bất cứ cô gái nào cũng nên nhớ sau 1 ngày điểm trang là phải tẩy trang thật sạch. Tiếp đến là một vài bước dưỡng da với tinh bột nghệ vàng căn bản và nhất là là chưa ngừng nghỉ sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ. Nếu có thời kì, tôi khuyên các mọi người gái hãy chăm nom giấc ngủ của mình vì giấc ngủ chính là một nguyên tố vô cùng quan yếu cho sức khỏe của làn da.

Nguyên tắc thứ 2 đó chính là kem chống nắng. Đây là món mỹ phẩm mà tôi nghĩ rằng các mọi người gái đương đại nên có. Kem chống nắng làm cho làn da chống lại tia UV, ngăn đề phòng lão hóa, mà các mọi người nên biết rằng tia UV luôn tồn tại dù là thời tiết có nắng hay chưa.

lo bi quyet dep nhu hoa hau cua co gai tay ninh hinh anh 1

Tiếp xúc với mỹ phẩm là một trong một vài đề nghị ép buộc đối với công việc của Ngọc Châu

– So với khoảng thời kì trước khi bước chân vào nghề mẫu thì làn da của Ngọc Châu có trở thành yếu hơn do mỹ phẩm hay chưa?

Tôi chưa có một làn da trắng hồng như hồ hết các cô gái khác. Da của tôi là da nâu và may mắn là tôi có một làn da khỏe. Có một vài lúc đi làm về quá mệt, việc tẩy trang cũng khá sơ lược tuy nhiên da của tôi vẫn chưa bị nổi mụn.

lo bi quyet dep nhu hoa hau cua co gai tay ninh hinh anh 2

Son môi là thứ chẳng thể thiếu đối với bất cứ cô gái nào

– Trong cuộc sống đời thường Ngọc Châu có hay điểm trang?

– Vì hình ảnh của tôi gắn liền với lĩnh vực thời trang nên việc để cho bản thân đẹp mọi lúc mọi nơi đó cũng là một bổn phận tôi cần phải làm. Có thể chưa cần phải điểm trang cầu kỳ, tôi chỉ sử dụng kem chống nắng, một số cushion. Đặc biệt, nếu quá lười đánh nền thì tôi cũng chưa bao giờ quên các bước: kẻ chân mày, đánh mi và son môi.

lo bi quyet dep nhu hoa hau cua co gai tay ninh hinh anh 3

Giữa rất nhiều loại mỹ phẩm và phong cách điểm trang, Ngọc Châu luôn cố hết sức tìm cho mình một phong cách ăn nhập

– Hiện tại có rất nhiều khuynh hướng điểm trang ra đời, tuy nhiên đối với một người mẫu như Ngọc Châu việc điểm trang cũng định hình phong cách của mọi người. Vậy với hình ảnh thực tế của Ngọc Châu, mọi người chọn cho mình kiểu điểm trang nào?

– Bản thân tôi muốn mình trở thành một người mẫu đa năng nên tôi đã thử qua rất nhiều phong cách điểm trang khác nhau. Từ thuần khiết, nhẹ nhõm cho đến gợi cảm, mạnh mẽ, tao nhã hay một vài kiểu điểm trang phá cách, táo tợn hơn như mắt đậm, môi ombre. Hiện tại, tôi rất thích phong cách môi ombre khá độc đáo.

lo bi quyet dep nhu hoa hau cua co gai tay ninh hinh anh 4

Ngọc Châu đang cần trên tay một thỏi son rất độc đáo

– Môi ombre là một kiểu điểm trang khá phức tạp và đòi hỏi sự khéo léo. Liệu Ngọc Châu có thời kì để thực hành kiểu điểm trang này?

Vì yêu thích phong cách này nên tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ. Bình thường đối với phong cách điểm trang môi ombre, các mọi người gái tường sử dụng 2 thỏi son để tạo hiệu ứng. Nhưng trên thị trường thực tế đã có số ít các nhãn hiệu mỹ phẩm cho ra đời một vài thỏi son thiết kế nhất là, hỗ trợ đắc lực cho phong cách này. Bản thân tôi rất thích điều đó.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *