Lộ diện cặp đôi Surface Book, Surface Pro 4 cao cấp mới?

Bộ đôi phiên bản Surface Book và Surface Pro 4 mới vừa được ban bố mang sự bổ sung về bộ nhớ và ko gian lưu trữ nhằm đáp ứng khách hàng cao cấp.
Tùy chọn đắt tiền nhất cho cả 2 bộ đôi Surface mới chính là vật dụng chip xử lý Intel Core i7, RAM 16 GB và bộ nhớ trong một TB. Thêm nữa, Surface thế hệ mới cũng được trang bị card đồ họa rời nVidia.
hình như, Microsoft đang nhắm đến đối tượng người dùng cao cấp ưa thích những sản phẩm lai, nên đã nhiều lần công bố rằng Surface là tablet với thể thay thế máy tính xách tay.
Surface mới sở hữu RAM, bộ nhớ trong và chip xử lý có thể sánh ngang với MacBook Pro của Apple, bên cạnh đó laptop của Apple lại sở hữu giá rẻ hơn
trong khi Surface Pro 4 và MacBook Pro trang bị RAM 16 GB, bộ nhớ trong 1 TB và chip xử lý Intel Core i7 được bán mang giá 2.699 đô la thì Surface Book đắt hơn với giá 3.199 USD. Microsoft chắc chắn với vẻ nô nức khó khăn mang những đối thủ to khi mà thị trường máy tính xách tay đã với phổ quát đổi thay.
tuy nhiên, Microsoft cũng tung ra phiên bản vàng của phụ kiện Surface Pen, sẽ được bán riêng lẻ sở hữu những sản phẩm lai mới. mẫu bút stylus này không mang nhiều khác biệt so có các anh em của mình không tính màu sắc. mức giá lẻ của là 60 đô la.

Thái Vân (Theo digitaltrends.com)Nguồn : bacsitinhoc.com

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *