Loại đồ uống thần kỳ nào làm cho mọi người có vòng eo phẳng lì?

Vòng eo đầy mỡ có giải pháp phá hỏng tâm cảnh chúng ta nhanh hơn cả khi cãi cọ với chúng ta trai.

loai do uong than ky nao giup ban co vong eo phang li? hinh anh 1

Vòng eo là nơi dễ tích mỡ nhất các bộ phân cơ thể và biến đổi theo thói quen sử dụng thức ăn của chúng ta (Ảnh minh họa)

Vòng eo ngấn mỡ có giải pháp phá hủy mọi thói quen cũng như tâm cảnh của chúng ta nhanh hơn bất kì nguyên tố nào khác. Bạn sẽ làm gì nếu mình đang ở đâu đó (tại event, sự kiện, bữa tiệc…) hay diện một món đồ nào đó (váy đen ôm sát, áo tắm…) và bỗng nhiên bụng chúng ta trong như thể đang chưa một trái cây bóng rổ trong đó vậy? Bạn sẽ làm cách nào để vòng 2 “xẹp” xuống nhanh nhất. Và đây là phương án chữa cháy từ các chuyên gia thẩm mỹ cũng như dinh dưỡng.

Nước chanh

Nếu chúng ta chỉ có vài giờ trước một sự kiện, các chuyên gia khuyên bạ hãy uống nước chín có thả một lát chanh và cộng một tí ớt cayenne. Bạn sẽ thấy công hiệu rõ rệt.

loai do uong than ky nao giup ban co vong eo phang li? hinh anh 2

Đồ ăn cay

Trong khuôn khổ bài viết này, bụng chúng ta to thất thường có giải pháp vì vài vấn đề với hệ tiêu hóa hoặc bị tích chướng trong bụng. Bột ớt sẽ đẩy nhanh hệ tiêu hóa, hút các khí chướng cũng như ít đi thiểu hiện tượng đầy bụng. Bí kíp nhanh nhất là thả một thìa bột ớt vào ly nước.

loai do uong than ky nao giup ban co vong eo phang li? hinh anh 3

Một chút ớt bột thả vào ly nước giúp cho chúng ta hết đầy bụng thần tốc

Bột nghệ

Cũng giống bột ớt, bột nghệ là một loại gia vị giúp cho detox các bộ phân cơ thể. Bạn có giải pháp tìm thấy chúng có sẵn trên thị trường ở dạng bột, tuy nhiên cũng có giải pháp ở dạng nước. Một thìa bột nghệ/nước nghệ mix cùng nước, nước hoa trái cây hay thậm chí là smoothie sẽ giúp cho chúng ta thoát khỏi hiện tượng chướng bụng trong nháy mắt.

loai do uong than ky nao giup ban co vong eo phang li? hinh anh 4

Bột nghệ chưa chỉ sử dụng để đắp mặt mà còn giải tỏa cơn chướng bụng trong tích tắc

Nước dừa

Bên cạnh nước chanh ấm mà các cô nàng hay uống mỗi buổi sáng, nước dừa tươi cũng là một loại đồ uống thần kì giúp cho các bộ phân cơ thể chúng ta nhẹ bẫng. Bạn sẽ muốn các bộ phân cơ thể được cung cấp nước đầy đủ xuyên suốt cả ngày, và đây là loại nước chúng ta cần chú ý.

loai do uong than ky nao giup ban co vong eo phang li? hinh anh 5

Nước dừa tươi có công dụng ngang với nước chanh ấm trong công cuộc ít đi mỡ bụng với rượu gừng nghệ hạ thổ

Kết thân với gừng

Gừng nhất là hữu hiệu với một số trường hợp khi chúng ta đang bị “ấm ách” trong bụng và chưa biết làm thế nào để giải tỏa. Nếu chúng ta có máy xay sinh tố, hãy làm smoothie và cho cả gừng vào khi xay. Nếu chúng ta chỉ có tay chưa, hãy thái lát gừng ra và nghiền chúng rồi pha vào đồ uống.

loai do uong than ky nao giup ban co vong eo phang li? hinh anh 6

Gừng có giải pháp được xay nhuyễn cùng smoothie hoặc thái lát rồi nghiền và cho vào

Trà bạc hà

Nếu chúng ta muốn đồ uống có vị dễ thực hiện và nhẹ nhõm, trà bạc hà hoặc trà gừng sẽ giúp cho bụng chúng ta nhẹ bẫng và tiêu đi một số cơn ợ hơi khó chịu.

loai do uong than ky nao giup ban co vong eo phang li? hinh anh 7

Trà bạc hà còn giúp cho các cô nàng dễ ngủ hơn về đêm

Cola Coda Smoothie

Công thức: 1/2 cốc nước dừa, 1//2 cốc nước dứa, 1/2 củ gừng, 1 nhúm rau chân vịt và 1 thìa bột ớt. Trộn lẫn vào nhau và bum! – Đây là công thức chúng ta có giải pháp vừa sử dụng để detox lại vừa giúp cho chúng ta thoát khỏi chứng đầy bụng, bụng chướng khó chịu.

loai do uong than ky nao giup ban co vong eo phang li? hinh anh 8

Hãy chuẩn bị công thức này trước khi chúng ta đi dự các event để có vòng eo phẳng lì hoàn hảo cho chiếc váy ôm sát

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *