Loạt kiều nữ bị nghi bơm mông vì đường cong siêu tưởng

Một số người đẹp có đường cong bất thần biến đổi như Kendall Jenner, Nicki Minaj, Amber Rose… dính “nghi án” dao kéo trùng tu vòng 3.

loat kieu nu bi nghi bom mong vi duong cong sieu tuong hinh anh 1

Thân hình đồng hồ cát của nhiều mỹ nhân Hollywood hiện đang dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì tỷ lệ quá ảo, nhất là là phần hông nở nang tới mức siêu tưởng. Một trong một vài hot girl số 1 nước Mỹ là Kylie Jenner đã bị cho là thực hành cách thức nở hông. Một số người đẹp có đường cong bất thần biến đổi như Kendall Jenner, Nicki Minaj, Amber Rose… cũng dính “nghi án” dao kéo trùng tu vòng 3.

Dr Dev Patel, giám đốc một trọng điểm thẩm mỹ ở Portmouth cho rằng một vài chị em nhà Kardashian hay một số cung nữ phồn thực khác đã sử dụng tới một số thủ thuật thẩm mỹ để có được đường cong đẹp mỹ mãn. Ông này cũng khẳng định các ngôi sao kể trên cũng làm tăng lên đáng kể số thượng đế tới các thẩm mỹ viện để mở mang vòng hông. Ông cho biết cho tới thời điểm này, thẩm mỹ vòng 3 là một trong một vài ca phẫu thuật phổ quát nhất thế giới.

Bí kíp để nâng cấp vòng 3 bằng “dao kéo”:

Có hai cách theo san sẻ của Tiến sĩ ngành thẩm mỹ Ross Perry.

1. Đó là tạo nên một cái “túi” giữa da và cơ của thượng đế sau đó đặt túi độn mông hông vào. Túi độn này cũng làm từ silicon gel giống như túi độn ngực.

2. Bí kíp thứ hai hiện được ưa chuộng hơn và được gọi là “nâng mông kiểu Brazil”. Người ta sẽ sử dụng chất béo tự thân của toàn bộ cơ thể, được rút ra từ các ống dẫn nhất là và bơm cấy trở lại vào khu vực hông và mông.

Theo thầy thuốc này, cả hai cách thức đều được bằng lòng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tuy vậy đều có khả năng gây ra một vài biến chứng do đưa chất lạ ngoại lai vào toàn bộ cơ thể, có khả năng gây phù nài, ra máu.

Ngoài ra các thượng đế bậm bạp còn thường làm cách thức hút mỡ eo để tạo nên thân hình đồng hồ cát mà chưa cần bơm vòng 3.

loat kieu nu bi nghi bom mong vi duong cong sieu tuong hinh anh 2

loat kieu nu bi nghi bom mong vi duong cong sieu tuong hinh anh 3

loat kieu nu bi nghi bom mong vi duong cong sieu tuong hinh anh 4

loat kieu nu bi nghi bom mong vi duong cong sieu tuong hinh anh 5

Kylie Jenner có thân hình được nhiều người ái mộ

loat kieu nu bi nghi bom mong vi duong cong sieu tuong hinh anh 6

Kendall Jenner…

loat kieu nu bi nghi bom mong vi duong cong sieu tuong hinh anh 7

..Amber Rose…

loat kieu nu bi nghi bom mong vi duong cong sieu tuong hinh anh 8

… hay Nicki Minaj là một vài kiều nữ bị cho là đã phẫu thuật cải tạo vòng 3 bằng cách thức phẫu thuật thẩm mỹ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *