“Lương Sơn Bá” gần 40 vẫn khỏe đẹp hơn thanh niên nhờ điều này!

Khi nhìn một vài hình ảnh đầy nam tính của họ La, một vài ai ghi ngờ nam nữ của anh đều im bặt.

“luong son ba” gan 40 van khoe dep hon thanh nien nho dieu nay! hinh anh 1

La Chí Tường vẫn rất trẻ trung ở tuổi 38

Vai diễn Lương Sơn Bá do La Chí Tường – nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan cáng đáng cách đây 16 năm được coi là Lương Sơn Bá thành công nhất màn ảnh. Dù kỹ thuật quay phim, phục trang khi ấy còn chưa long lanh như thực tế thì sau hơn 15 năm, nhiều người vẫn nhớ rõ mồn một vẻ đẹp yêu kiều của Chúc Anh Đài do Lương Tiểu Băng thủ vai và nụ cười “hiền như đất” của Lương công tử.

Hiện nay, ở tuổi gần 40, chàng Lương Sơn Bá vẫn giữ được khuôn mặt điển trai cùng thân hình vạm tan vỡ. Sở hữu chiều cao 1m80 cùng cơ bắp rắn chắc, mỗi lần nam ca sĩ phanh áo khi thực hành một vài động tác vũ đạo trên sàn diễn ca nhạc, các fan nữ chưa khỏi ham thích.

La Chí Tường cho hay anh có niềm ham mê với vũ đạo nên suốt bao năm nay, đó là nguồn vui lớn nhất, cũng là lý do làm cho anh có được hình thể rắn chắc.

“luong son ba” gan 40 van khoe dep hon thanh nien nho dieu nay! hinh anh 2

“luong son ba” gan 40 van khoe dep hon thanh nien nho dieu nay! hinh anh 3

Nhờ tập tành vũ đạo chưa ngừng nghỉ, nam ca sĩ kiêm diễn viên giữ được hình thể săn chắc

Cơ bắp cuồn cuộn làm cho nam ca sĩ mặc đồ đẹp hơn, từ một vài bộ cánh dễ thực hiện, phủi bụi như áo thun, quần jeans cho tới veston hoặc trang phục trình diễn. Với hình thể cùng chiều cao lý tưởng, La Chí Tường cũng được nhiều thương hiệu mời làm mẫu song anh chỉ nhận lời rất ngăn chặn vì muốn tập hợp hết mình vào ham mê âm nhạc và điện ảnh.

Từng có người phao chàng Lương Sơn Bá “có vấn đề về nam nữ” khi mãi chưa chịu hôn phối. Dù đã có thông báo anh bí ẩn cùng bạn trai nên duyên tại Hawaii tuy nhiên nhiều người vẫn khăng khăng tìm chứng cứ thực thụ về giới tình của họ La. Song khi nhìn một vài hình ảnh đầy nam tính của anh trên sàn diễn, họ lại im bặt.

“luong son ba” gan 40 van khoe dep hon thanh nien nho dieu nay! hinh anh 4

“luong son ba” gan 40 van khoe dep hon thanh nien nho dieu nay! hinh anh 5

Ai dám nói La Chí Tường có vấn đề về nam nữ khi nhìn một vài hình ảnh này?

Ngoài vũ đạo, La Chí Tường cũng thích chơi các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội. Anh cũng năng đến phòng gym tuy nhiên chỉ khi lịch trình cho phép.

Nếu cứ siêng năng nhảy nhót thế này, có nhẽ 10 năm nữa, diện mạo của Lương Sơn Bá cũng vẫn cứ khiến người ta thổn thức thế này thôi…

“luong son ba” gan 40 van khoe dep hon thanh nien nho dieu nay! hinh anh 6

“luong son ba” gan 40 van khoe dep hon thanh nien nho dieu nay! hinh anh 7

10 năm nữa, La Chí Tường chắc vẫn đẹp trai thế này thôi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *