Lý do Hòa Minzy đột ngột ”nghỉ chơi” mạng xã hội

Hậu chia tay Công Phượng, Hòa Minzy chưa ngừng tăng cân. Chính vì vóc dáng càng ngày càng ”thừa chiều ngang”, cô nàng tội nghiệp trở chân tình điểm ”ném đá” của dư luận.

ly do hoa minzy dot ngot ''nghi choi'' mang xa hoi hinh anh 1

Liên tục lọt top sao xấu và nhiều điều tiếng về thân hình càng ngày càng ”phát tướng” của mình, Hòa Minzy lựa chọn lâm thời dừng cập nhật các trương mục cá nhân vì chẳng thể nhận cộng ”gạch đá” từ công chúng.

Chỉ trong vòng ba tháng trở lại từ sau khi chia tay tiền đạo Công Phượng, cân nặng của Hòa Minzy đã tăng lên 10kg. Có lẽ vì cú sốc tình cảm mà cô nàng đã chẳng thể kiểm soát được việc lên cân vùn vụt đến chóng mặt. Liên tục bị cư dân mạng ném đá vì thân hình càng ngày càng ”thừa chiều ngang” của mình, Hòa Minzy còn bị cánh truyền thông cho lọt vào top sao xấu nhiều 7 ngày liền. Qúa stress vì việc trở thành nạn nhân của búa rìu dư luận, cô nàng đã lựa chọn lâm thời dừng cập nhật các trương mục cá nhân của mình.

ly do hoa minzy dot ngot ''nghi choi'' mang xa hoi hinh anh 2

Chia sẻ gần đây nhất mang theo cảm xúc chua chát của một nữ ca sỹ khi trở chân tình điểm hứng búa rìu của dư luận.

Hòa Minzy san sẻ rằng: “Mấy hiện tại mình chưa dám ăn gì, chỉ ăn rau bữa trưa, sáng tối chưa ăn, chưa ăn cơm hay tinh bột, chất béo. Mình đang rất cố hết sức để có cách đẹp nhất khi lên hình . Nhưng cái gì cũng từ từ. Mình cũng phải có sức làm việc. Bên ngoài nhìn ai cũng khen và bảo giữ chưa ngoại lệ đừng ít đi nữa, tuy nhiên chưa hiểu tại sao khi lên hình vẫn béo. Và mình tự có tinh thần cần tiếp tục sửa đổi. Mình nhắc lại là mình rất có tinh thần vấn đề này và mình vẫn đang cố hết sức ít đi. Tính mình ghét nhất cảm giác bị nhắc đi nhắc lại một vấn đề. Nên mình sẽ chưa up ảnh nữa. Đến khi nào gầy nhom ốm nhang lên hình thật đẹp. Các mọi người sẽ tự thấy ảnh trên báo thôi. Lúc ấy chưa ai được nói chị gầy quá tăng cân đi chị nhé. Vậy nhé! Tạm thời dừng update hình ảnh trên facebook và mạng xã hội khác”.

ly do hoa minzy dot ngot ''nghi choi'' mang xa hoi hinh anh 3ly do hoa minzy dot ngot ''nghi choi'' mang xa hoi hinh anh 4

So sánh hai tấm ảnh được đăng trước hết và gần đây nhất trên Instagram của cô nàng, có cách cảm thấy vóc dáng của Hòa Minzy đã mũm mĩm nhiều hơn trước.

ly do hoa minzy dot ngot ''nghi choi'' mang xa hoi hinh anh 5

Chuyện lên cân là việc mẫn cảm, đặc biệt đối với đàn bà, chính vì vậy nhiều người đã biểu hiện sự cảm thông và yên ủi cô nàng.

ly do hoa minzy dot ngot ''nghi choi'' mang xa hoi hinh anh 6

Tuy nhiên cô hẹn sẽ quay trở lại khi đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo của mình khi xưa.

ly do hoa minzy dot ngot ''nghi choi'' mang xa hoi hinh anh 7

Vóc dáng nhỏ nhắn, dễ thương của cô nàng từng làm trái tim của bao người ái mộ ”gục ngã”.

ly do hoa minzy dot ngot ''nghi choi'' mang xa hoi hinh anh 8

Liệu cô nàng có lấy lại được vóc dáng mảnh dẻ của mình như thuở nào ?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *