Lý do Phạm Văn Phương bị gọi là “ma cà rồng”

Đã bước vào độ tuổi U50 thế tuy vậy nàng “Tiểu Long Nữ” vẫn giữ được nét trẻ trung như thiếu nữ 18. Vì thế, cô bị fan đùa yêu là “ma cà rồng”.

1. Chăm sóc từ bên trong

Phạm Văn Phương luôn bảo đảm bản thân tẩy trang, gội đầu sạch trước khi ngủ, ngay cả chiếc gối nằm của cô cũng phải thật sạch sẽ. Điều này quan yếu như việc chọn được loại hàng hóa nâng niu da với tinh bột nghệ ăn nhập. Nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp khuyên các cô gái nên hiểu rõ làn da của mình. Thậm chí, cô còn chuẩn bị nhiều loại loại hàng hóa dưỡng da với tinh bột nghệ vàng khác nhau, ăn nhập với khí hậu của từng nhà nước mà cô đặt chân đến. Uống đủ nước và tập thể dục đều đặn cũng là một điều rất quan yếu.

ly do pham van phuong bi goi la "ma ca rong" hinh anh 1

Nét trẻ trung của nữ diễn viên 46 tuổi.

2. Chọn một số loại hàng hóa nâng niu da với tinh bột nghệ dễ thực hiện nhất

Trước khi sinh con, Phạm Văn Phương luôn tuân thủ 12 bước dưỡng da với tinh bột nghệ vàng mỗi tối, bao gồm cả nâng niu các bộ phân cơ thể và mái tóc. Cô thường đến viện nâng niu và sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng mỗi ngày. Làn da của Phạm Văn Phương vốn rất mẫn cảm nên cô từng bị dị ứng rất nhiều với các loại mỹ phẩm. Đó cũng là lý do mà cô nhất là quan tâm đến làn da của mình.

ly do pham van phuong bi goi la "ma ca rong" hinh anh 2

Trước khi lập gia đình, Phạm Văn Phương là một người mẫu, diễn viên được săn đón tại Singapore nhờ bộ mặt khả ái và thân hình nóng bỏng.

Sau khi sinh con, toàn bộ thời kì cô đều dành cho con trai của mình nên việc nâng niu da với tinh bột nghệ cũng khó khăn hơn trước. May mắn là hiện tượng da của cô chưa biến đổi quá nhiều. Nữ diễn viên sinh năm 1971 cho hay đó vì cô luôn duy trì một ý thức thoải mái.

ly do pham van phuong bi goi la "ma ca rong" hinh anh 3

Làm mọi người với con là cách khiến cho ý thức của Phạm Văn Phương luôn trẻ trung.

Hiện tại, cô sử dụng các loại hàng hóa dưỡng da với tinh bột nghệ vàng dễ thực hiện và thực thụ có công hiệu. Thời gian còn lại cô dành cho việc nâng niu con cái thay vì dưỡng da với tinh bột nghệ vàng và đến phòng tập như trước.

3. Làm sạch

Theo Phạm Văn Phương, bước làm sạch là bước quan yếu nhất trong quy trình nâng niu da với tinh bột nghệ. Da được làm sạch đúng cách thì mới có khả năng dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng từ các loại hàng hóa nâng niu. Luôn giữ cho mái tóc sạch cũng là một bí quyết của Phạm Văn Phương vì bụi bẩn, dầu, và các loại hàng hóa sử dụng cho tóc có khả năng tiếp xúc với da mặt của mọi người.

ly do pham van phuong bi goi la "ma ca rong" hinh anh 4

Ăn nhiều hoa trái cây cũng là một cách làm đẹp từ bên trong của Phạm Văn Phương.

4. Không điểm trang trong đời thường

Ngoài giờ làm việc, khi dành thời kì cho gia đình, Phạm Văn Phương chưa bao giờ điểm trang. Cô san sẻ: “Tôi chưa quan tâm người khác nói gì khi nhìn thấy tôi với bộ mặt mộc, miễn con trai tôi được vui”. Việc điểm trang quá chưa ngừng nghỉ sẽ khiến cho làn da dễ bị lão hóa. Đây ắt hẳn là duyên cớ khiến cho Phạm Văn Phương trẻ lâu như thế.

ly do pham van phuong bi goi la "ma ca rong" hinh anh 5

Ở độ tuổi 46 và có 1 con tuy vậy các bộ phân cơ thể của Phạm Văn Phương vẫn vô cùng dong dỏng.

5. Không được quên kem chống nắng

Phạm Văn Phương có khả năng chưa nâng niu da với tinh bột nghệ kỹ như thời còn con gái hay để mặt mộc ra đường tuy vậy cô chưa bao giờ quên sử dụng kem chống nắng. Bất kể là trên phim trường hay đi dạo với con, cô đều sử dụng loại hàng hóa này vì tia UV trong ánh nắng có khả năng khiến da của người đàn bà lão hóa nhanh hơn cả việc chưa ngừng nghỉ sử dụng mỹ phẩm.

ly do pham van phuong bi goi la "ma ca rong" hinh anh 6

Phạm Văn Phương chưa kiêng khem tuy vậy khẩu phần ăn của cô chưa bao giờ thiếu rau củ trái cây.

6. Nghe theo lời khuyên của mẹ

Nữ diễn viên Singapore san sẻ: “Khi còn nhỏ, mẹ tôi dạy cho tôi rửa mặt với baking soda bằng nước 20 lần để làm sạch làn da. Và bà ấy tiếp tục dạy cho tôi cách tẩy trang đúng cách khi tôi còn là một người mẫu. Cho đến bây chừ, tôi vẫn ứng dụng cách đó”.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *