Lý Nhã Kỳ đẹp như nữ vương Ai Cập trên thảm đỏ Cannes

Vừa qua tại thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 4, Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành thỏi nam châm hút mắt truyền thông khi diện bộ cánh Haute Couture (thiết kế cao cấp) của nhà thiết kế Việt.

Nếu Phạm Băng Băng được mệnh danh là nữ vương thảm đỏ của showbiz Hoa Ngữ thì ở Việt Nam, ngôi vị này hẳn chẳng thể thuộc về ai khác ngoài Lý Nhã Kỳ. Nàng chưa chỉ là khuân mặt thân thuộc trên thảm đỏ quốc tế, có mối quan hệ với hàng loạt sao thế giới mà còn rất chịu chơi, chịu chi cho khoản xây dựng hình ảnh. Vừa qua tại thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 4, Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành thỏi nam châm hút mắt truyền thông khi diện bộ cánh Haute Couture (thiết kế cao cấp) của một nhà thiết kế Việt.

ly nha ky dep nhu nu hoang ai cap tren tham do cannes hinh anh 1

Bí kíp điểm trang làm tăng lên thần thái hấp dẫn của cô.

Bộ váy đuôi cá với phần ngực xẻ sâu mềm mại ôm trọn toàn bộ cơ thể làm cho tôn lên ba vòng hoàn hảo của nữ doan nhân họ Lý. Ngoài ra cách điểm trang lấy tông khói và nude làm chủ đạo khiến khuôn mặt cô rất ấn tượng. Lý Nhã Kỳ trông kiêu sa, mang phong cách của một nữ vương Cleopatra nổi danh.

Đây chưa phải lần trước hết người đẹp mang thương hiệu Việt Nam ra thế giới. Lý Nhã Kỳ được xem là người có gu tinh tế trong việc chọn lựa trang phục trên thảm đỏ. Việc người đẹp liên tục đưa thương hiệu Việt cùng mình sánh vai trong các buổi event lớn cũng đủ để thấy nỗ lực của cô gái này trong việc đưa đặc sản thời trang nước nhà truyền bá với bằng hữu quốc tế.

ly nha ky dep nhu nu hoang ai cap tren tham do cannes hinh anh 2

ly nha ky dep nhu nu hoang ai cap tren tham do cannes hinh anh 3

ly nha ky dep nhu nu hoang ai cap tren tham do cannes hinh anh 4

ly nha ky dep nhu nu hoang ai cap tren tham do cannes hinh anh 5

ly nha ky dep nhu nu hoang ai cap tren tham do cannes hinh anh 6

ly nha ky dep nhu nu hoang ai cap tren tham do cannes hinh anh 7

ly nha ky dep nhu nu hoang ai cap tren tham do cannes hinh anh 8

Lý Nhã Kỳ sang chảnh và tự tín tuyệt đối với thiết kế Haute Couture

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *