Lý Phương Châu và diễn viên Vân Trang có cùng nghĩ suy về cách làm đẹp

Lý Phương Châu ít khi xuất hiện tại các sự kiện đông đúc vì chuyện tình cảm với Hiền Sến. Nhưng mới đây, vợ cũ Lâm Vinh Hải sánh duyên cùng nữ diễn viên Vân Trang trong buổi hội thảo để bàn bạc và san sẻ tri thức làm đẹp.

Là đàn bà, ai cũng mong mình sở hữu dung nhan vóc gợi cảm và vẻ ngoài thu hút, xinh xắn. Vì thế mà nhu cầu làm đẹp, tiếp cận một vài cách thức cải thiện thiếu sót là điều hoàn toàn dễ hiểu. Từ trị liệu và nâng niu da với tinh bột nghệ dẻ đến giải phẫu thẩm mỹ,… tất cả đều là một vài khuynh hướng hàng đầu mà các chị em đàn bà đã và đang ưa chuộng, nhất là trong thời đại bùng nổ của cách mệnh thẩm mỹ.

ly phuong chau va dien vien van trang co cung suy nghi ve cach lam dep hinh anh 1

Các nghệ sĩ tham dự buổi nói chuyện về làm đẹp

Nắm bắt được điều này, các thầy thuốc thẩm mỹ hiện cho ra đời nhiều quyết định hơn để ăn nhập với phí tổn, nhu cầu cũng như bảo đảm độ an toàn trong các ca mổ. Có thể nói, nhờ công nghệ, mọi thứ đã trở thành không khó hơn, nhất là đối với một vài cô gái khát khao có được vẻ đẹp đúng chuẩn tuy nhiên lo ngại vấn đề dao kéo và một vài biến chứng nảy sinh.

ly phuong chau va dien vien van trang co cung suy nghi ve cach lam dep hinh anh 2

Nữ diễn viên Vân Trang đã có mặt từ rất sớm để thầy thuốc tham mưu cho mình. Nổi tiếng là “bàn tay vàng” thực hành các dịch vụ thẩm mỹ như nhấn mí, nâng mũi, tiêm trẻ hóa với botox – filler, tiêm cấy mỡ, căng da bằng chỉ…

Đến với hội thảo làm đẹp lần này là sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao nổi danh như DV Vân Trang, MC – DV Mai Thanh Hà, Ca sĩ Harry nhóm Vmusic, người đẹp Lý Phương Châu,… Cùng thầy thuốc đến từ Hàn Quốc, họ trả lời các thắc mắc và bàn bạc về một vài mặt lợi – hại của từng cách thức thẩm mỹ. Được biết, vị thầy thuốc này hiện là trưởng khoa phẫu thật tại một thẩm mỹ viện nổi danh tại Hàn Quốc từng cáng đáng một vài vị trí quan yếu trong các hiệp hội Y tế quốc tế. Bên cạnh đó, ông còn thực hành hàng nghìn ca giải phẫu làm cho sửa đổi dung mạo của nhiều thượng đế trên toàn thế giới.

ly phuong chau va dien vien van trang co cung suy nghi ve cach lam dep hinh anh 3

Buổi hội thảo làm đẹp cũng có sự góp mặt của người đẹp Lý Phương Châu. Cô san sẻ: “Phẫu thuật thẩm mỹ làm cho Châu xinh xắn hơn, tự tín hơn. Đến tham dự hội thảo bữa nay Châu đã tham khảo quan điểm của chuyên gia về vấn đề làm mở mang góc mắt và nhận ra rất hài lòng.”

ly phuong chau va dien vien van trang co cung suy nghi ve cach lam dep hinh anh 4

Còn với nữ diễn viên Vân Trang, cô lại cho rằng: “Chính nhờ áp dụng dịch vụ Căng bóng da Hàn Quốc và liệu trình Se khít lỗ chân lông mà làn da của Trang đẹp hơn, trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều.”

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *