Mặc đồ thể thao, sao Holywood vẫn sexy “vô đối”

Chẳng cần phải là bộ đồ hạng sang nào, áo xống thể thao cũng có giải pháp mặc đẹp như thế!

Giống như mọi quy luật thời trang thường thấy, cách nhanh nhất để nắm bắt khuynh hướng đó là stalk (theo đuôi) gu thẩm mĩ và ootd (thời trang bình thường) của người nổi danh. Thời gian gần đây, bên cạnh một vài trang phục chỉ cần nhìn thôi cũng thấy lóng lánh màu sắc và chưa khí của lễ hội cuối năm thì có một kiểu đồ xuất hiện với tần suất dày đặc trong daily fashion của giới Holywood.

Kiểu đồ chưa mang màu sắc luxury (đắt đỏ, quý tộc) cũng chẳng phải là bộ cánh độc quyền thương hiệu nào. Tracksuit hay Sweatersuit (áo xống thể thao) chính là trendy mới nổi mà người người nhà nhà đều đang phát cuồng!

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 1

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 2

Tracksuit đương đại được cải cách và biến tấu đi khá nhiều.

Khái niệm Tracksuit nghe thì có vẻ mới tuy nhiên kì thực đã rất nổi và phổ quát ở đế đô thời trang như Holywood. Tracksuit là kiểu áo xống thể thao được cải cách và sáng tạo từ Sporty Sweater truyền thống, với phần áo được thiết kế liền mũ (hoặc chưa), hơi bó sát và có khóa kéo, phần quần dáng lửng buông xòe hoặc có khi được biến tấu bo chân như legging.

Cũng bởi đặc tính rét mướt, giữ nhiệt lại còn rất thoải mái nên Tracksuit rất được yêu thích vào mỗi dịp đông về. Kiểu đồ gây sốt này chưa chỉ thuận lợi cho việc tập gym mà còn mang dáng vẻ trẻ trung đương đại rất phù hợp cho streetstyle bình thường.

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 3

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 4

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 5

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 6

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 7

Một số cái tên đình đám như Kim Kardashian, Selena Gomez, Kendall Jenner, Bella Hadid,… cũng chẳng thể cưỡng lại người quyến rũ của kiểu trang phục vừa năng động vừa cuốn hút này.

Với các sao Holywood, để biến tấu bộ đồ trở thành quyến rũ và thu hút hơn, các người đẹp thường chọn lựa các phụ kiện nổi trội đi kèm hoặc cộng với với nhiều loại áo choàng dáng dài hay dáng ngắn. Đây cũng là tips hay ho cho một vài cô nàng muốn phá cách cộng cho trang phục của mình, còn chưa chỉ cần diện Tracksuit cùng giày sneaker thôi, mọi người đã đủ xinh xắn và nổi lập cập rồi.

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 8

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 9

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 10

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 11

mac do the thao, sao holywood van sexy "vo doi" hinh anh 12

Ngoài ra mọi người có giải pháp tham kham khảo cộng cách mix với áo choàng dài, áp dụng phụ kiện hay diện nguyên cây crop top dây đan sành điệu như Rihanna, Gigi và các người đẹp khác.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *