Mách chúng ta bí quyết triệt tiêu một số vết mụn đen ở vòng ba

Với một vài phương thức chữa trị dân gian dễ thực hiện, chúng ta sẽ nhanh lẹ giã biệt một vài vết mụn thâm xấu xí.

Đối với một vài quý cô việc nâng niu da với tinh bột nghệ mặt, da người trở thành rất mực thân thuộc. Thế tuy vậy chưa mấy ai để ý đến vùng da ở vòng 3. Khiến cho chỗ da vùng này rất dễ bị mụn, thâm và tối màu. Chỉ cần chú ý một số phương pháp sau một vài vết mụn tại tế nhị này sẽ nhanh chóng biến bỏ ra.

Lá mùng tơi

Đầu tiên là lá mùng tơi, chúng ta chỉ cần rửa sạch rau mùng tơi, giã nát sau đó đắp vào chỗ mụn từ 15-20 phút. Duy trì đều đặn mỗi ngày làm từ 1-2 lần để có được công hiệu tốt nhất.

mach ban bi quyet triet tieu nhung vet mun den o vong ba hinh anh 1

Lá mổng tơi là một nguyên liệu rất hữu dụng

Lá sen

Còn với nguyên liệu lá sen phương pháp làm phức tạp hơn. Bạn cần lấy cuống lá sen rồi dung nhan nước đặc, để nguội và nhẹ nhõm rửa lên vùng mông.

Một cách kì công hơn để chữa mụn ở vòng 3 là lấy lá sen hấp với cơm nếp. Sau đó chúng ta dã chung lá sen và cơm nếp đắp lên chỗ mụn nhọt. Duy trì mỗi ngày đắp một lần 15 phút, chúng ta sẽ có được làng da sáng bóng.

mach ban bi quyet triet tieu nhung vet mun den o vong ba hinh anh 2

Ngoài công dụng làm đẹp, hoa lài còn là nguyên liệu thân thuộc trong các bài thuốc dân gian.

Hoa nhài

Một phương pháp hữu hiệu mà chúng ta có khả năng dùng để triệt tiêu một vài đốm mụn ở vòng 3 là hoa nhài. Chỉ cần tuân thủ tuyệt đối công thức sau: hoa nhài 10g, kim ngân hoa 20g, người yêu công anh 20g, cam thảo đất 16g, sau đó pha lẫn và dung nhan lên. Mỗi ngày uống một lần đến khi hết mụn.

Hỗn hợp người yêu công anh, mảng cầu, lá táo, lá ớt

Một nguyên liệu khác ít ai biết được lại có công hiệu bất thần là lá ớt, chúng ta chỉ cần giã chung lá ớt, lá người yêu công anh, lá mãng cầu, lá táo. Sau đó bỏ một số ít muối vào pha đều, đắp lên chỗ mụn nhọt, vết sưng viêm sẽ nhanh chóng ít đi và hết mụn.

mach ban bi quyet triet tieu nhung vet mun den o vong ba hinh anh 3

Lá sen

Lá cây sống đời

Ngoài ra chúng ta còn có khả năng dùng lá cây sống đời, cho 30g lá cây sống đời giã nát vắt lấy nước uống sau đó lấy bã đem đắp lên chỗ mụn nhọt. Duy trì đều đặn trong một 7 ngày các vết mụn nhọt sẽ nhanh lẹ biến bỏ ra.

mach ban bi quyet triet tieu nhung vet mun den o vong ba hinh anh 4

Lá sống đời

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *