Mặt mộc toàn mụn của mỹ nhân Hoa ngữ khiến fan mất vía

Angela Baby, Lưu Thi Thi, Châu Tấn, Lâm Tâm Như… đều có lúc kém xinh thế này đây.

Khuôn mặt mịn màng, nuột nà như ngọc như ngà của sao luôn là mong ước của biết bao người. Tuy nhiên trên thực tại, rất nhiều minh tinh Hoa ngữ đang phải đối diện với các vấn đề về da.

Lưu Đào

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 1mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 2

Lưu Đào tự tín khoe mặt mộc bị mọc mụn với người ái mộ

Lưu Đào từng khiến cho biết bao đấng mày râu thầm thương trộm nhớ bởi khí chất và vẻ đẹp thuần khiết của mình. Cô được mệnh danh là “mỹ nhân phim cổ trang” ki góp mặt trong rất nhiều bộ phim lớn như Thiên Long bát bộ, Mị Nguyệt truyện,… Người ái mộ luôn định hình trong đầu cô là một “nàng A Châu” đẹp chưa tì vết.

Tuy nhiên, gần đây trên trang cá nhân, Lưu Đào bất thần đăng tải một số bức ảnh kém xinh khiến fan lo lắng. Cô bị nổi mụn trên trán và khóe môi. Người đẹp cho hay: “Trên mặt tôi xuất hiện hai cái mụn, tôi tuyệt đối chưa nặn, đến một ngày nào đó tôi sẽ xóa bỏ nó, khiến nó tự động rời xa, để nó chưa lưu lại vết thâm.”

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 3

Mặt Lưu Đào nổi mụn khiến fan lo lắng vì chắc hẳn cô đang làm việc rất găng tay

Angela Baby

Phu nhân của Huỳnh Hiểu Minh nổi danh là nàng công chúa dễ nhìn nổi danh làng tiêu khiển Hoa ngữ, khiến thêm đồng mạng dao động mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, khuôn mặt mộc sau lớp phấn điểm trang của nữ diễn viên lại chưa hoàn hảo như trên ảnh. Hơn thế, một số nếp nhăn cũng hằn sâu loanh quanh mắt.

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 4

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 5

Gương mặt đẹp chưa tì vết khi qua xử lý hình ảnh của Angela Baby khác hẳn lúc mặt mộc

Dương Mịch

Nữ diễn viên “Vương Chiêu Quân” từng nhiều lần đăng trên weichat của mình một số bức ảnh mặt nổi mụn đỏ khiến cô khổ não. Trong danh sách mặt mộc hoàn hảo, Dương Mịch luôn nằm trong top đầu tuy nhiên có vẻ khán giả sẽ hốt hoảng khi thấy một số bức ảnh kém xinh của cô.

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 6mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 7


Lưu Thi Thi

Vợ yêu của Ngô Kỳ Long cũng mắc vấn đề về da tương tự như các người đẹp nói trên. Vì thời kì làm việc liên tục, đồng hồ sinh vật học chưa có quy luật dẫn đến quá trình bài xuất bỏ ra đi tiết điệu thăng bằng, hậu quả là trên trán người đẹp xuất hiện một số nốt mụn nhỏ, khiến cư dân mạng chưa khỏi xót xa.

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 8mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 9

Châu Tấn

“Thiên hậu” Châu Tấn cũng được ca tụng nhiều về dung nhan trong làng tiêu khiển Hoa ngữ. Nhưng ít ai biết rằng, sau khuôn mặt dễ nhìn phủ lớp hóa trang dày đó lại là khuôn mặt mộc khiến nhiều người ngạc nhiên, mụn mọc nhiều trên má. Điều này chứng minh rằng bảo dưỡng da với tinh bột nghệ vàng và thăng bằng cuộc sống là điều rất quan yếu.

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 10

Mặt mộc kém xinh của Châu Tấn

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 11

Gương mặt đã qua điểm trang của nữ diễn viên

Lâm Tâm Như

“Tử Vi” Lâm Tâm Như lại được ca tụng như một dung nhan “chưa tuổi” ở làng nghệ Cbiz. Nữ diễn viên luôn xuất hiện trẻ trung, dễ nhìn như một nữ thần. Bất ngờ là mặt Lâm Tâm Như cũng nổi mụn như bao người khác, từng khiến cô tự ti khi ra khỏi nhà.

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 12

Ảnh hãn hữu trên mặt có mụn khiến Lâm Tâm Như tự ti

Trương Hinh Dư

Nàng “Lý Mạc Sầu” Trương Hinh Dư sở hữu hình thể hấp dẫn, nhất là là vòng một đầy đặn. Tuy nhiên, làn da lại chưa hoàn toàn nuột nà như trên phim ảnh. Người đẹp ở ngoài đời từng bị nổi mụn bọc nhiều. Cô phải siêng năng đắp mặt mỗi ngày để đánh bay chúng.

mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 13mat moc toan mun cua my nhan hoa ngu khien fan het hon hinh anh 14

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *