Mặt nhọn hoắt, dung nhan vóc bốc lửa của hot girl nghiện dao kéo

Phẫu thuật thẩm mỹ càng ngày càng phổ thông ở Trung Quốc. Nhiều cô gái “biến dạng” vì dao kéo.

1. Danae

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 1

Cô gái có tên Danae sở hữu khuân mặt nhọn hoắt, kém thiên nhiên sau khi giải phẫu

Phẫu thuật thẩm mỹ càng ngày càng Tăng cường ở Trung Quốc, nhiều người quyết định cách thức làm đẹp này như một “công cụ” để làm cho họ nổi danh trên mạng xã hội. Một cô gái đang tạo nên làn sóng ở Trung Quốc vì độ chịu chơi với “dao kéo” là Lee Hee (hoạt động dưới nghệ danh Daene). Cô gái này đã thực hành giải phẫu thẩm mỹ để trông như búp bê Barbie.

Danae được biết là cô gái khá trẻ sinh năm 1999. Cô đã thực hành giải phẫu thẩm mỹ từ năm 15 tuổi để mong muốn mọi người trai cũ quay lại. Sau “dao kéo”, dung nhan của cô nhận phải vô vàn lời đắng cay như đẹp gây sốc… khi mà mặt cô trở thành méo mó biến dạng giống xà tinh. Tuy nhiên, giải phẫu thẩm mỹ cũng làm biến đổi hoàn toàn cuộc sống của Danae, làm cho cô có xe xịn, nước hoa hàng hiệu, kiếm được 1,8 tỷ đồng mỗi tháng.

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 2

Lee Hee sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, khơi gợi khiến đàn ông đắm đuối

Giống như nhiều cô gái Trung Quốc khác ước ao một khuân mặt Vline, Danae cũng thực hành giải phẫu gọt cằm tuy vậy với dáng nhọn hoắt. Đôi mắt to cùng làn da trắng bóc khiến cô được gắn cho tên hiệu “xà tinh”. Mặc dù vậy, độ nổi danh của cô trên mạng chỉ tăng mà chưa ít đi, số lượt theo dõi trên weibo tăng chóng mặt, thậm chí có một số bình luận về cô cũng đạt 24 nghìn lượt thích. Lee Hee lúc ấy mặc dầu còn tuổi teen tuy vậy khá chịu “đầu tư” với việc giải phẫu để mắt trông to hơn, nâng mũi, điểm trang, đeo len mắt giống như các nhân vật truyện tranh.

Không giống như nhiều cô gái dị thường bưng bít hoặc biện minh cho việc dao kéo, Danae rất thoải mái thừa nhận. Hot girl hăng hái hướng tới tỉ lệ các bộ phân cơ thể chưa có. Mặc dù lý do giải phẫu ban sơ là muốn gây gổ lưu ý với mọi người trai cũ tuy vậy thực tế cô lại trở thành nổi danh, được hàng trăm nghìn người thầm thương trộm nhớ.

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 3

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 4

Danae khiến bao cô gái phát hờn vì sở hữu hình thể quá sexy

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 5

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 6

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 7

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 8

Gương mặt trắng mịn tuy vậy nhọn như “xà tinh” của Danae được nhiều chàng trai yêu thích

2. Deng Qian

Một cô gái khác có tên Deng Qian cũng từng giải phẫu thẩm mỹ và đang rất nổi trên thêm đồng mạng Trung Quốc. Người đẹp san sẻ, cô thực hành hàng tá ca “dao kéo” với vòng 1, cánh tay, một số phòng ban trên khuân mặt và điều đó đã mang về cho cô rất nhiều hiệp đồng lăng xê, mua bán béo bở. Trung bình mỗi năm cô nhận được 2,1 tỷ đồng, gần bằng mức lương cố vấn tài chính hoặc kỹ sư phần mềm ở Mỹ.

Nhờ ngoại hình tươi mới, “lột xác” sau giải phẫu và siêng năng “livestream” trên mạng mà cô đã kéo về lượng lớn lượt theo dõi trên weibo.Cô bày tỏ: “Xã hội Trung Quốc hiện giờ coi trọng dung nhan hơn bất cứ thứ gì. Nếu như mọi người chưa xinh xắn thì chẳng ai thèm quan tâm mọi người và chẳng ai theo dõi mọi người trên mạng xã hội.”

Deng Qian đã có được ngoại nghe đâu mong muốn với “khuân mặt ngôi sao” – mắt to, mũi cao, trán cao, cằm V line. Khi “livestrem”, Deng Qian sẽ hát, điểm trang hoặc nói về cuộc sống của cô ấy. Việc làm này mang lại lợi nhuận cao hơn cả công nghiệp phim ảnh nên Deng Qian luôn lưu ý “nâng cấp, bảo dưỡng” dung nhan để có cách cạnh tranh được với khoảng 6 triệu đối thủ khác.

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 9

mat nhon hoat, sac voc boc lua cua hot girl nghien dao keo hinh anh 10

Deng Qian sở hữu khuân mặt xinh xắn, hài hòa sau khi giải phẫu thẩm mỹ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *