Mày râu nào chưa đổ trước “đệ nhất bom sex Hollywood”?

Scarlett Johasson đã làm gì để có được vẻ ngoài quyến rũ “vạn người mê”?

may rau nao khong do truoc "de nhat bom sex hollywood"? hinh anh 1

Nếu được hỏi về “người đàn bà sexy nhất Hollywood” thì chắc hẳn nhiều người có chung đáp án, đó là nàng đả nữ Scarlett Johansson. Kiều nũ này sở hữu thân hình hoàn hảo với một vài đường cong xứng đáng được ghi vào lịch sử của điện ảnh thế giới. Cô còn được mệnh danh là “hậu duệ của Marilyn Monroe” vì chưa chỉ có vẻ ngoài quyến rũ mà còn có thần thái vô cùng gợi tình.

Dưới đây là một số cách thức làm đẹp của “bom sex” này:

1. Ăn đủ chất tuy nhiên lành mạnh

may rau nao khong do truoc "de nhat bom sex hollywood"? hinh anh 2

Các bữa ăn của Scarlett Johansson rất giàu chất dinh dưỡng. Nguồn dưỡng chất dồi dào giúp cho “nuôi dưỡng” đường cong kết trái cây. Cô vẫn sử dụng chất béo có lợi, chỉ cắt ít đi chất béo chưa có lợi như chất béo công nghiệp (chất béo chuyển hóa). Ăn chất béo có lợi như chất béo thực vật từ dầu oliu, trái cây bơ, hạt diêm mạch (quinoa)….và thu nạp ít tinh bột xấu sẽ giúp cho da và dáng khỏe đẹp.

2. Dưỡng da đúng cách

may rau nao khong do truoc "de nhat bom sex hollywood"? hinh anh 3

Làn da trắng mỏng như sứ của Scarlett Johansson luôn cần được sự chiều chuộng, nâng niu nhất là. Ban ngày cô thường sử dụng loại hàng hóa dưỡng da với tinh bột nghệ vàng dành riêng cho ban ngày của jurlique có chỉ số chống nắng 15. Ngoài ra cô cũng thường sử dụng loại hàng hóa dược mỹ phẩm của Clarin, sữa rửa mặt với baking soda cetaphil.

Sau khi phải làm việc khoảng 16 tiếng mỗi ngày dưới ánh sáng hoặc ánh nắng, cô thường hồi sinh làn da bằng cách nhúng khăn vào nước ấm nóng và ủ lên mặt để làm da hồng hào và lấy sạch chất cặn bã sâu trong lỗ chân lông.

Scarlett cũng chú ý cô thường tẩy sạch lớp điểm trang trước khi đi ngủ, sử dụng loại hàng hóa chưa hương liệu hóa học, tẩy rửa sạch cọ rửa mặt với baking soda và cọ điểm trang mỗi 7 ngày một lần, mặt nạ tinh bột nghệ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng hữu cơ…

3. Tập luyện

Scarlett thừa nhận theo thời kì, tuổi tác và sự lão hóa khiến các bộ phân cơ thể cô chưa còn được như thòi trẻ. Vì vậy cô phải đoàn luyện vóc dáng bằng các bài tập yoga, nâng tạ, pilates, tản bộ, leo núi để tăng cường độ dai sức các bộ phân cơ thể.

may rau nao khong do truoc "de nhat bom sex hollywood"? hinh anh 3

may rau nao khong do truoc "de nhat bom sex hollywood"? hinh anh 5

Vẻ đẹp tròn đầy quyến rũ của kiều nữ Hollywood Scarlett Johansson

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *