“Mẹ bỉm sữa” Irina Shayk lấy lại dáng sexy nhanh khó tin sau sinh

Irina nhất là thích Jiu-Jitsu bởi nó giúp cho cô đoàn luyện được sự linh hoạt, bền bỉ và nhận ra các bộ phân cơ thể được thử thách liên tục.

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 1

Irina Shayk vừa thực hành bộ ảnh lăng xê đầy kích thích cho thương hiệu nội y Intimissimi

Mới đây, tình cũ của C.Ronaldo – Irina Shayk, người hiện đang là mọi người gái của nam a ma tơ Bradley Cooper và mẹ của cô con gái chung giữa họ tên Lea, đã xuất hiện đầy gợi cảm trong một bộ ảnh lăng xê cho hãng nội y Intimissimi đến từ Ý.

Trong một vài hình ảnh được “nhá hàng”, chân dài người 31 tuổi trông vô cùng hấp dẫn và săn chắc, không có dấu hiệu gì của một “bà mẹ bỉm sữa”. 6 tháng sau sinh có giải pháp là khoảng thời kì đủ để một vài người thường nhật hồi sinh các bộ phân cơ thể và thu nhỏ được chút đỉnh cân nặng, tuy vậy trên thực tại thì với Irina Shayk, ngay sau khi hạ sinh bé Lea không đầy 1 tháng, cô đã khiến dân tình sửng sốt khi khoe vóc dáng đẹp hơn cả thời con gái qua một vài shoot ảnh nóng bỏng.

Vậy bí quyết của mỹ nhân xứ bạch dương nằm ở đâu?

Đẹp từ trong gen

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 2

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 3

Irina Shayk từng san sẻ với tập san Women’s Health rằng cô thuộc tuýp đàn bà mà các bộ phân cơ thể có khả năng bàn bạc chất rất tốt. Đó là lý do mà cô thường ăn khá nhiều tuy vậy ít bị tăng cân hơn so với các đồng nghiệp. Thời gian còn sinh sống ở Nga, cô thậm chí còn bị nghiện món bánh pancake, giết viên và sủi cảo do bà ngoại làm, trong khi với các cô gái khác, ăn không ngoại lệ chỉ có nước béo ục béo ịch.

Tuy nhiên, khi đã trở thành người mẫu, tình cũ của C.Ronaldo cũng học cách ăn một vài thực phẩm nhẹ nhõm hơn cho bao tử. Cô thường ăn salad, các loại súp, cá hấp hoặc rau nướng…, đều là một vài thực phẩm cung cấp đầy đủ vitamin tuy vậy lại không giúp cho vòng bụng tăng dần đều.

Võ thuật và boxing

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 4

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 5

Dù cardio được biết tới là các bài tập giúp cho đốt mỡ kết quả tuy vậy nó không chiếm được thiện cảm của Irina Shayk. Thay vào đó, cô tập Jiu-Jitsu hay còn gọi là nhu thuật Brazil và boxing. Irina nhất là thích Jiu-Jitsu bởi nó giúp cho cô đoàn luyện được sự linh hoạt, bền bỉ và nhận ra các bộ phân cơ thể được thử thách liên tục cho tới một vài giới hạn cao nhất. Mỗi 7 ngày, người đẹp sẽ tập môn này 4 lần nếu đang ở tại nhà ở New York.

Tập luyện với bất cứ vật dụng nào bên cạnh

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 6

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 7

Là người không ngừng nghỉ phải vận chuyển khắp thế giới nên không phải lúc nào bà mẹ siêu mẫu cũng có thời kì tiến thoái phòng tập hay tập Jiu-Jitsu thỏa thích. Một số khi ở khách sạn hoặc thậm chí ở trường quay, Irina Shayk sẽ tận dụng ngay một vài vật dụng có sẵn bên cạnh để đoàn luyện các bộ phân cơ thể. Đó có giải pháp là một chiếc bàn, chiếc giường hay thậm chí là một vài chiếc gối…

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 8

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 9

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 10

“me bim sua” irina shayk lay lai dang sexy nhanh kho tin sau sinh hinh anh 11

Vẻ đẹp mặn mà và săn chắc của Irina Shayk ở tuổi 31

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *