Mê mẩn múi cơ “đồ sộ như trái núi” của mỹ nam cao 2 m

Chàng trai có biệt danh “người cây” khiến bao chị em “rụng tim” vì quá đẹp trai và cường tráng.

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 1

Chàng huấn luyện viên thể hình cao nhất thế giới

Cư dân mạng gần đây “chao đảo” bởi sự xuất hiện của mỹ nam phòng gym có biệt danh là “người cây”, tên Danny Jones. Sở dĩ anh chàng đẹp trai này có biệt danh không ngoại lệ là vì sở hữu chiều cao khủng 2m. Chiều cao quá khổ khiến anh nhiều lần chạm trần nhà, phải khom người mỗi khi đi bước xuống cầu thang.

Huấn luyện viên thể hình 31 tuổi nhận được hàng tá lời tán dương và thu hút lượng lượng fan khổng lồ trên mạng xã hội. Khi thông báo cá nhân cùng account cá nhân của anh được tiết lậu, rất nhiều người hiếu kì vào xem cộng loạt ảnh đời thường của Jones.

Jones được kiểm tra là huấn luyện viên cao nhất, đẹp trai nhất châu Âu bây giờ. Không giống một vài chàng trai tập gym khác có vòng eo khá to và thô thì eo của Jones rất dong dỏng gọn.

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 2

Thân hình khổng lồ, lừng lững của huấn luyện viên thể hình 31 tuổi. Anh phải cúi thấp khi xuống cầu thang

Từ khi còn trẻ Jones đã như một vận khích lệ thể thao thực thụ. Anh lớn lên ở thị trấn nhỏ Nam California – nơi mà một vài người đi theo thể thao thường bị coi là ngu dốt. Khi còn học cấp ba, sau lần Jones được thử môn đẩy tạ, anh đã yêu thích ngay và tập mãi không thôi.

Hình thể cường tráng của Jones còn là hiệu quả của thời kì dài tập bộ môn bóng rổ. Anh đã dành ra 4 năm chơi môn thể thao làm cho phát triển chiều cao này. Nó cũng làm cho anh có một suất học bổng vào đại học Biola ở California. Trong suốt thời kì ở đó, anh luyện tập rất nhiều tuy vậy bổ sung thức ăn “thả phanh”. Từng có thời kì anh xao nhãng việc luyện tập khiến cân nặng tăng vọt lên 135 kg.

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 3

Danny Jones từng bỏ ra tất cả vì tai nạn

Thế tuy vậy, ít ai ngờ rằng anh chàng cao kều này từng phải ngồi xe lăn vì gặp tai nạn xe sau khi uống rượu bia. Mất việc làm, bỏ ra tất cả, anh chàng đều đặn đến phòng gym để tìm lại người khỏe của mình.

Sau thời kì đó, anh lựa chọn phải sửa đổi. Chàng trai 31 tuổi tập thể thao ít ra 2 tiếng một ngày. Jones thấy toàn bộ cơ thể mình dần sửa đổi và ít đi 9kg chỉ trong vài tháng. Mặc dù vậy anh vẫn không nhận ra hài lòng với hiệu quả đạt được. Anh khởi đầu phải tìm hiểu làm cách nào để có được thân hình khỏe mạnh. Jones học cộng về dinh dưỡng, ảnh hưởng của các loại thực phẩm khác nhau lên toàn bộ cơ thể. Trong 2 niên học, anh đã có được nhiều tri thức chuyên môn cũng như bí quyết để bảo vệ vóc dáng.

Tính đến nay, Danny Jones đã là một huấn luyện viên có một vài thành công đáng kể với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hàng ngày anh đều siêng năng tập gym, làm việc cho 5 phòng tập khác nhau, chỉ dẫn cho hơn 1000 thượng đế. Jones tự tín chỉ dẫn tập gym ở mọi chừng độ.

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 4

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 5

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 6

Danny Jones tập gym mỗi ngày để có được thân hình nổi múi cơ như thực tế

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 7

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 8

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 9

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 10

Anh chàng 31 tuổi luyện tập cường độ cao với các bài tập nặng với tạ, dây cáp

me man mui co "do so nhu trai nui" cua my nam cao 2 m hinh anh 11

Anh vẫn duy trì tập bóng rổ vừa để Tăng cường sức khỏe

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *