“Minh tinh trái đất” xinh như gái 20 nhờ ăn khác người

Nữ diễn viên Cô nàng ngổ ngáo thường sử dụng tay trái khi gắp đồ ăn.

“minh tinh trai dat” xinh nhu gai 20 nho an khac nguoi hinh anh 1

Jeon Ji Hyun luôn khiến người ta trầm trồ vì dung nhan nõn nà dù đã 35 tuổi

Vào nghề đã 20 năm song mỗi lần xuất hiện trước công chúng hay trên phim ảnh, Jeon Ji Hyun đều khiến người ta trầm trồ bởi dung nhan nõn nà chưa tì vết.

Nhưng “mợ chảnh” của làng tiêu khiển Hàn quốc chưa tự dưng mà đẹp. Ngoài dung nhan trời phú thì người đẹp cũng phải có một số bí quyết riêng để dù đã đi được nửa chặng đường của tuổi “băm”, cô vẫn là niềm ước ao của cả triệu đàn ông xứ kim chi.

1. Ăn bằng tay trái

“minh tinh trai dat” xinh nhu gai 20 nho an khac nguoi hinh anh 2

Nữ diễn viên Cô nàng ngổ ngáo thường sử dụng tay trái khi gắp đồ ăn. Dùng tay trái, hoặc tay chưa thuận tổng thể hẳn nhiên gây nhiều bất tiện vô cùng, tốc độ ăn cũng chẳng thể được như khi sử dụng tay thuận. Thế tuy nhiên, cách thức ngược đời này vô tình giúp cho Jeon Ji Hyun kiểm soát được dung thức ăn đưa vào toàn bộ cơ thể. Và thường thì, cô sẽ ăn ít hơn kha khá so với dự định ban sơ. Cân nặng cho nên cũng chưa còn trở thành nỗi lo nữa.

2. Thoa son trước khi ăn

“minh tinh trai dat” xinh nhu gai 20 nho an khac nguoi hinh anh 3

Bạn có để ý là, bổ sung thức ăn khi môi đang trâm son khiến bạn có khuynh hướng ăn chậm lại và chia đồ ăn thành một số miếng nhỏ hơn để thức ăn chưa bám vào son môi chưa? Nắm được luật lệ ấy, “tiên cá” Jeon Ji Hyun thường trâm son trước khi ăn, với nghĩ suy là nếu để son môi dính vào đồ ăn, sẽ chưa tốt cho toàn bộ cơ thể chút nào, vậy nên phải ăn thật chậm, ăn thật ít. Nghe hơi kỳ lạ tuy nhiên thực thụ rất kết quả đấy các cô gái ạ!

3. Thức dậy lúc 6 giờ sáng để luyện tập

“minh tinh trai dat” xinh nhu gai 20 nho an khac nguoi hinh anh 4

Dậy sớm để luyện tập chưa chỉ giúp cho bạn được hít thở chưa khí trong lành, bảo toàn sự cân đối của vóc dáng mà còn vô tình khiến đầu óc bạn trở thành sáng suốt và ít thèm ăn hơn. Mỗi ngày, dù bận rộn đến đâu, Jeon Ji Hyun đều cố hết sức duy trì lịch trình luyện tập từ sáng sớm, cụ thể là từ 6 giờ. Cô tập từ 20-30 phút, nặng nhẹ tùy thuộc hiện tượng sức khỏe và cứ chưa ngoại lệ cả khi đang mang bầu.

Bạn diễn Lee Min Ho của Jeon Ji Hyun trong Huyền thoại biển xanh cũng từng tiết lậu mỹ nhân họ Jeon siêng năng luyện tập vô cùng. Vào một số ngày chưa phải quay phim, trong khi Lee Min Ho sẽ dành trọn cả ngày để ngơi nghỉ thì Jeon Ji Hyun lại ngay tức thì lao tới phòng tập.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *