Miranda Kerr có bí quyết gì khiến các tỷ phú “đổ như chuối”?

Cây gậy pha lê được cựu thiên thần Victoria’s Secret luôn mang trong túi xách như một vật bất ly thân.

miranda kerr co bi quyet gi khien cac ty phu "do nhu chuoi"? hinh anh 1

Nhan dung nhan của Miranda Kerr là điều chưa phải tranh luận nhiều năm qua

Luôn nằm trong các bảng xếp hạng dung nhan nhiều năm nay, tuy vậy danh tiếng cùng vẻ hấp dẫn của Miranda Kerr càng được khẳng định bằng cuộc hôn lễ xa hoa với chồng tỷ phú kém 7 tuổi.

Một số chị em ái mộ dung nhan vóc của Miranda Kerr hẳn là đêm ngày đều sạo sục tìm cho ra bí quyết nâng niu dung nhan của người đẹp. Song giờ đây, mọi người chưa cần nhọc công săn lùng nữa, vì sau khi có hạnh phúc mới, hình như vợ cũ của nam a ma tơ Orlando Bloom đã cởi mở san sẻ hơn rồi!

Khi Miranda Kerr khoe túi xách của mình, có giải pháp thấy ngoài kính mát, kẹp mi cùng một số loại mỹ phẩm dưỡng da với tinh bột nghệ vàng chuyên dụng thì người đẹp còn sở hữu một hàng hóa lạ mắt, có dạng hình như một cây gậy bằng pha lê với kích cỡ nhỏ.

Cây gậy pha lê được cựu thiên thần Victoria’s Secret luôn mang trong túi xách như một vật bất ly thân. Nó có cấu tạo gồm một đầu tròn gắn trên thanh hình trụ hơi dong dỏng giúp cho người sử dụng dễ cầm nắm khi sử dụng. Miranda Kerr cho hay đây là một công cụ cực có lợi khi thiền hoặc sử dụng để châm cứu.

miranda kerr co bi quyet gi khien cac ty phu "do nhu chuoi"? hinh anh 2

Khám phá túi xách của Miranda Kerr, mọi người biết được cách người đẹp bảo quản dung nhan

Thực chất, cây gậy được Miranda yêu quý mang bên mình được làm từ đá thạch anh. Có vẻ như người đẹp đã nghiên cứu rất kỹ thuộc tính, công năng của hàng hóa yêu thích chứ chưa phải sử dụng bừa bãi. “Thạch anh thuần khiết là một loại đá giúp cho giao hội, dẫn và truyền năng lượng. Nó cũng có giải pháp chuyển hóa năng lượng bị động thành năng lượng hăng hái”, Miranda san sẻ trên một tập san.

Cụ thể, chân dài 34 tuổi thường sử dụng phần tròn của cây gậy thạch anh để mát xa da mặt và toàn bộ cơ thể. “Mát xa toàn bộ cơ thể với đá thạch anh giúp cho phóng thích sự găng đồng thời chữa lành toàn bộ cơ thể từ sâu bên trong”.

Đối với khuân mặt, hàng hóa này giúp cho làm giảm bọng mắt, tăng sự lưu thông máu, giảm thiểu sự kích ứng.

Ngoài hàng hóa thực tế, Miranda Kerr cũng bật mí thực ra, cô thích thạch anh hồng hình cánh bướm hơn là thạch anh nguyên bản bởi đây là loại hợp để mát xa mặt hơn cả. Nhất là thạch anh hồng có giải pháp giúp cho chữa lành và bảo quản trái tim, căng bằng cảm xúc và giải tỏa găng, siêu mẫu giảng giải.

miranda kerr co bi quyet gi khien cac ty phu "do nhu chuoi"? hinh anh 3

miranda kerr co bi quyet gi khien cac ty phu "do nhu chuoi"? hinh anh 4

miranda kerr co bi quyet gi khien cac ty phu "do nhu chuoi"? hinh anh 5

Đến làm đẹp cũng tinh tế vả thông thái thế này, bảo sao Miranda Kerr chưa được tỷ phú yêu chiều

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *