Mơ ước rồ dại của người phụ nữ có vòng 1 lớn nhất châu Âu

Martina Big mong ước có “bộ bàn tọa” nở nang hơn, cho nên thường mặc quần độn chứa 3000cc nước biển.

mo uoc dien ro cua nguoi dan ba co vong 1 lon nhat chau au hinh anh 1

Vòng 1 đồ sộ của cựu tiếp viên hàng chưa

Martina Big, người được mệnh danh là người đàn bà sở hữu vòng 1 lớn nhất châu Âu vừa gây sửng sốt trên chương trình truyền hình về giải phẫu thẩm mỹ Botched của kênh E!. Cô bày tỏ mong ước khiến người ta phải há hốc miệng sửng sốt. Theo đó, cô muốn có vòng 3 tương xứng với vòng 1. Điều đáng nói là Martine có bộ ngực nhân tạo chắc chắn khủng nhất thế giới.

Hiện tại vòng 1 của Martine ở cỡ 32S siêu khủng. Số lượng chất độn được đưa vào toàn bộ cơ thể của Martine bằng 2 -3 người nâng ngực thường nhật. Không chỉ thể cô còn thường tăng kích cỡ bằng dung dịch muối saline. Tính ra mỗi bên ngực của cô có chứa 3700 cc nước muối và nặng hơn 4 kg mỗi bên.

Xuất hiện trên Botched E!, cô nói: “Tôi có cặp đào tiên lớn nhất châu Âu và giờ tôi muốn vòng 3 của mình cũng lớn như thế”.

Vòng 1 quá lớn khiến toàn bộ cơ thể của cô mất đi cân đối, như thể hình kim tự tháp ngược. Cô thường nuôi mong ước có “bộ bàn tọa” tương xứng với cặp “núi đôi” bằng cách mặc quần chứa 2 túi độn nước biển. Mỗi túi chứa 1500 cc nước biển. Ước mơ của Martina đó là giải phẫu thẩm mỹ cộng chí ít 300 cc vào vòng 3.

Tuy nhiên các thầy thuốc thẩm mỹ uy tín của chương trình khuyên cô rằng đó là mong ước thiếu hiện tại vì nó có cách mắc kẹt, bục tan vỡ và gây rò rỉ. Dù được lời khuyên của thầy thuốc rằng việc này có cách gây nguy hại tới tính mạng và họ khước từ thực hành, thế tuy nhiên Martina vẫn khẳng định mình cương quyết chưa từ bỏ ý định kể trên, và sẽ tìm tới trọng điểm thẩm mỹ nào dám thực hành

mo uoc dien ro cua nguoi dan ba co vong 1 lon nhat chau au hinh anh 2

Cô mong ước có vòng 3 nở nang hơn, cho nên thường mặc quần độn túi nước biển

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *