Một số bí ẩn làm nên dung nhan của “Marilyn Monroe Bollywood”

“Khiêu vũ là sự hòa hợp của các bộ phân cơ thể, trí não và tâm hồn. Khiêu vũ giúp cho làm mới cả ba thứ ấy.”

nhung bi mat lam nen nhan sac cua “marilyn monroe bollywood” hinh anh 1

Madhuri Dixit có nhiều năm hoạt động trong làng nghệ thuật Ấn Độ, được mệnh danh là “Marilyn Monroe Bollywood”

Madhuri Dixit vừa tròn 50 tuổi cách đây chưa lâu. Cô được mệnh danh là “Marilyn Monroe Bollywood” bởi anh tài diễn xuất cùng vẻ ngoài xinh xắn và hấp dẫn chưa hề suy giảm so với hồi mới bước chân vào nghề.

Madhuri đã ăn cắp hàng triệu trái tim bởi sự mặn mà và cuốn hút, nhất là là mỗi khi cô cười. Cô cũng là cái tên mà công chúng Ấn Độ tìm kiếm trước hết mỗi khi cần một vài bí quyết về nâng niu dung nhan.

Vậy người đàn bà 50 tuổi ấy đã tập gì, ăn gì để có được dung nhan vóc khiến người ta đắm đuối đến chưa ngoại lệ?

Khiêu vũ chính là chìa khóa của dung nhan!

nhung bi mat lam nen nhan sac cua “marilyn monroe bollywood” hinh anh 2

Khiêu vũ là sự hòa hợp của các bộ phân cơ thể, trí não và tâm hồn. Khiêu vũ giúp cho làm mới cả ba thứ ấy”, đó là điều nàng Marilyn Monroe của Ấn Độ đã san sẻ trên trang cá nhân của mình. Nếu mọi người đang chán một vài bài tập gym lặp đi lặp lại đến nhàm chán, hãy thử tập dancing giống Madhuri, mọi người sẽ có được sự dai sức và thần thái lúc nào cũng tươi tỉnh như cô.

Luôn ăn 5 bữa nhỏ mỗi ngày

nhung bi mat lam nen nhan sac cua “marilyn monroe bollywood” hinh anh 3

Buổi sáng của người đẹp khởi đầu với một bữa ăn nhỏ gồm bột yến mạch hoặc ba trái cây trứng và bánh mỳ nướng, dưới đây là trà. Cô là một người nghiện uống trà và luôn cần tối thiểu hai ly mỗi ngày. Sau đó cô có một bữa làng nhàng gồm các loại hạt hoặc sữa đông với hoa trái cây.

Bữa trưa của cô gồm một miếng giết gà, một vài loại rau và một tí tinh bột. Theo Madhuri, một tí tinh bột là cực kỳ cấp thiết đối với hoạt động thể chất trong ngày của mỗi người.

Buổi chiều, cô ăn một trái cây trứng, uống một tách trà và ăn một số loại protein. Nữ diễn viên ăn tối vào lúc 7 giờ 30 với món ăn gồm salad, cá nướng hoặc gà và rau củ.

Uống nhiều nước và giữ cho mặt thật sạch

nhung bi mat lam nen nhan sac cua “marilyn monroe bollywood” hinh anh 4

Nhan dung nhan hàng đầu Bollywood san sẻ rằng cô thường uống rất nhiều nước mỗi ngày vì tinh thần dược tầm quan yếu của nó với các bộ phân cơ thể. Cô cũng chưa có bí quyết dưỡng da với tinh bột nghệ vàng nào nhất là mà luôn thực hành một vài bước căn bản nhất để giải quyết các vấn đề của da từ khi còn trẻ. Bên cạnh đó, cô luôn giữ cho mặt mình thật sạch khi trở về nhà, loại bỏ hết bụi bẩn và bã nhờn, nhằm giúp cho các loại hàng hóa dưỡng da với tinh bột nghệ vàng thẩm thấu được tối đa.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *