Múi cơ cuộn sóng, chắc như tượng đồng của ông chú Singapore

Khi còn đi học, Darren Stephen Lim ốm nhom vì bị hen suyễn và thường ốm vặt.

mui co cuon song, chac nhu tuong dong cua ong chu singapore hinh anh 1

Thân hình săn chắc của Darren Stephen Lim ở tuổi 40

Ông chủ phòng gym kiêm huấn luyện viên Darren Stephen Lim nổi danh khắp Singapore nhờ thân hình vạm tan vỡ, chắc khỏe ở tuổi 40. Nhìn Darren của thực tế, ít ai ngờ trước kia anh từng ốm nhom, yếu ớt, đến chạy cũng chưa nổi. Anh san sẻ: “Hồi nhỏ, tôi bị bệnh hen suyễn và liên tục bị ốm” tuy vậy sức khỏe đã được cải thiện nhờ luyện tập thể thao và thể hình.

Năm lên 10, Darren khởi đầu chơi bóng đá và bóng rổ. Sau đó, khi học hết phổ biến, anh có thời cơ tiếp xúc với boxing kiểu Nhật Bản có tên Hajime no Ippo. Anh ái mộ một số anh hùng trong truyện tranh có thân hình vạm tan vỡ và kiên tâm đeo đuổi hình tượng đó.

Đến năm 21 tuổi, Darren lựa chọn đi tập gym với tần suất 3 buổi/ 7 ngày. Anh thấy bản thân sửa đổi rõ rệt sau 6 tháng siêng năng: “Vai tôi căng lên, có cơ bắp và tôi thấy mình khỏe mạnh hơn.”

mui co cuon song, chac nhu tuong dong cua ong chu singapore hinh anh 2

Darren siêng năng luyện tập trong suốt 20 năm qua để bảo vệ vẻ ngoài trẻ trung, phong thái

Sau 2 năm luyện tập, Darren thi chứng chỉ và được Liên đoàn Thể thao Quốc tế cấp bằng huấn luyện viên cá nhân. Đây là cơ quan chứng thực giảng dạy uy tín, lớn nhất thế giới. Anh cho biết: “Tôi luyện tập vì muốn biết rõ hơn về các bộ phân cơ thể, về cơ chế hoạt động của nó và hơn hết, tôi muốn trông đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.”

Darren nhận học trò và truyền dạy kinh nghiệm của mình cho họ. Anh muốn truyền cảm hứng cho mọi người xung loanh quanh, thúc đẩy sự yêu thích tập thể thao, thể hình để ai cũng có sức đề kháng tốt, có thân dường như các siêu anh hùng Spiderman, Captain America hay Ironman.

Hiện tại, Darren duy trì tập thể lực cá nhân từ 5-6 buổi/ 7 ngày. Anh thực hành thành thạo các bài tập chuyên sâu dành cho bụng, đùi, chân, tay, lưng và cơ bắp toàn thân. Darren thích một số bài tập chưa có sự hỗ trợ của máy móc như chống đẩy, squat, đá chân ngang… Ngoài ra, tập tạ nặng, kéo cáp, chạy máy,… là một số bài tập giúp cho anh cải thiện dáng vóc nhanh.

Dù đã 40 tuổi tuy vậy tần suất luyện tập và sức bền của Darren vẫn hơn ối đàn em, khiến nhiều người trong nghề phải nể phục.

mui co cuon song, chac nhu tuong dong cua ong chu singapore hinh anh 3

mui co cuon song, chac nhu tuong dong cua ong chu singapore hinh anh 4

Sức mạnh được tôi luyện qua thời kì của Darren khiến nhiều người nể phục

mui co cuon song, chac nhu tuong dong cua ong chu singapore hinh anh 5

mui co cuon song, chac nhu tuong dong cua ong chu singapore hinh anh 6

Anh từng tham dự nhiều cuộc thi hài hình và giành được thành tích đáng kể

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *