Mũm mĩm mới đẹp, thu nhỏ béo làm gì!

70% các chàng trai được phỏng vấn đều khẳng định họ thích một cô gái có da có giết!

Chuyện đẹp, xấu bản tính là quan niệm mỗi người. Đa phần các cô gái đều có một hình mẫu nào đó, có cách là ngôi sao yêu thích, có cách là một cô hotgirl xinh xắn họ không ngừng nghỉ theo dõi trên Instagram. Và thỉnh thoảng họ bị liên quan bởi hình mẫu đó, muốn mình được gầy như cô gái đó, dong dỏng như cô gái đó hoặc có vòng eo, vòng mông đẹp như một vài cô gái mình thường thấy trong ảnh.

Bởi vậy, thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất luôn là đề tài muôn thưở, là nỗi ám ảnh túc trực của các cô nàng. Một nghiên cứu cho thấy, rất nhiều các cô gái luôn thấy mình béo hơn 40% so với hiện thực và luôn bị thôi thúc bởi việc phải cắt thu nhỏ khẩu phần ăn hay phải làm đủ cách để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất nặng, để nhìn mình tong teo, để trở thành lung linh trong một vài bức ảnh.

Thế tuy vậy, việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất cũng có 2 mặt. Nếu ở phía lành mạnh, chúng sẽ là động lực để mọi người tìm đến một vài cách bổ sung thức ăn khoa học, siêng năng luyện tập để có toàn bộ cơ thể chắc khỏe; nếu ở hướng trái lại mọi người sẽ bị ám ảnh về việc nhịn ăn nhịn uống để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất liên tục và siêu nhanh, mà có khi số kg thu nhỏ đi chỉ toàn là … nước.

Nếu mọi người biết, 70% các chàng trai được hỏi cho đều giải đáp rằng Họ thích các cô gái có da có giết, nhìn có nhựa sống; hay có một vài ngôi sao chẳng cần gầy cũng thu hút hàng triệu người hâm hộ, hay mặt tròn phúng phính đang là mốt, liệu mọi người có kiên tâm thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất bằng mọi giá nữa hay không?

Các ngôi sao quốc tế

Hãy nhìn cách hoa hậu đẹp nhất thế giới Aishwarya Rai cuốn mọi ánh nhìn về mình trong chiếc váy xanh đẹp như cổ tích và thần thái thứ hạng, cách Kim Kardashians mỗi lần xuất hiện là một lần chân tình điểm lưu ý, cách Rihanna dù đùi to bắp tay to vẫn là thần tượng của hàng triệu người trẻ trên thế giới, hay cô nàng béo Ariel từng một thời đốn tim thêm đồng mạng, mọi người sẽ tìm thấy giá trị của việc không phải gầy, mà một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh đầy đặn mới thực thụ đẹp!

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 1

Aishwarya Rai tỏa sáng rực nhãi tại đêm mở đầu của Cannes 2017 dù thân hình cô không hề cò hương như mốt của các người mẫu

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 2

Nàng béo Ariel đốn tim thêm động mạng với khuôn mặt đẹp như thiên thần và tuyên bố thẳng cánh “không bao giờ có ý định thu nhỏ béo”

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 3

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 4

Kim Kardashians với vòng 3 và đùi siêu bự tuy vậy bù lại vòng 2 săn gọn nhờ siêng năng luyện tập

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 5

Rihanna với cặp đùi ếch và bắp tay tròn lẳn ghi điểm bởi thân hình tràn ngập nhựa sống

Các ngôi sao/hotgirl Việt Nam

Lý Nhã Kỳ ấm no, xinh xắn, đang tỏa sáng lung linh tại Cannes và không hề gầy gò cò hương chính là minh chứng rõ nhất. Mặc kệ các cô nàng showbiz chạy theo mốt cò hương, V-line, Lý Nhã Kỳ gây điểm bởi sự quý phải và khuôn trang đầy đặn cùng làn da căng mịn – điều mà không phải cô nàng nào cũng có được.

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 6

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 7

Lý Nhã Kỳ và bộ váy của Lê Thanh Hòa đang gây được tiếng vang tại Cannes, nhìn cực kỳ hợp với thân hình đầy đặn của cô

Trong giới hotgirl Việt, có một vài cô nàng không bao giờ có mặt Vline theo mốt tuy vậy lúc nào cũng có đông đảo người ái mộ. Khuôn mặt tròn đầy đặn, mũm mĩm và hai má phúng phính cùng làn da hồng hào chính là một vài nhân tố làm cho các cô nàng này ghi điểm. Và hơn thế nữa, chẳng phải thời của mặt tròn đã đến rồi sao?

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 8

Kaity Nguyễn của Em không 18 là một cô gái với luôn mặt không V-line tuy vậy vẫn vô cùng thu hút

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 9

An Japan vẫn luôn được yêu thích với đôi mắt to tròn và khuôn mặt bầu bĩnh

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 10

Trương Hoàng Mai Anh với đôi mắt to, môi mọng và hai má phúng phính đáng yêu

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 11

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 12

Hotgirl Nam Thương với khuôn mặt tròn, to rất đáng yêu

mum mim moi dep, giam beo lam gi! hinh anh 13

Mẫn Tiên với thân hình mũm mĩm trông như học trò cấp 2 dù đang là sinh viên đại học tại Nhật Bản Bản

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *