Muốn “đẹp lồng lộn” khi đi du lịch đừng quên 5 điều này

Khi chúng ta ra khỏi khách sạn vào sáng sớm và trở về vào tối muộn, việc gội đầu tưởng như chưa khó bỗng trở thành xa xỉ và tốn kém thời kì!

muon "dep long lon" khi di du lich dung quen 5 dieu nay hinh anh 1

Các cô nàng mê du lịch hiện tại cũng muốn được thật xinh xắn trong một vài chuyến đi nữa

Du ngoạn tới một vài vùng đất xa xôi chưa còn là điều xa lạ trong cuộc sống của giới trẻ đương đại. Ngoài mục tiêu ngắm cảnh, khám phá thì ai cũng muốn thật xinh xắn trong mỗi khuôn hình được lưu lại làm kỷ niệm.

Điều ấy cũng chẳng khó lắm nếu chúng ta chịu thương chịu khó bỏ túi một vài mẹo làm đẹp sau:

1. Dưỡng ẩm trước, trong và sau chuyến du lịch

muon "dep long lon" khi di du lich dung quen 5 dieu nay hinh anh 2

Bạn gần như sẽ cần đến một vài hàng hóa dưỡng ẩm liên tục vài ngày trước khi khởi hành. Trong suốt hành trình, dù là trên máy bay, xe ô tô hay ở trong phòng khách sạn, da chúng ta cũng cần được cung cấp độ ẩm tối đa bằng cách uống thật nhiều nước, trâm kem dưỡng vì đây đều là một vài nơi có độ ẩm rất thấp. Khi chấm dứt chuyến đi, chúng ta lại càng cần nâng niu nhất là cho da mình nếu chưa muốn trong sự kiện dưới đây, trông mình nhăn nheo và già nua như một bà lão.

2. Mang theo mặt nạ tinh bột nghệ giấy

muon "dep long lon" khi di du lich dung quen 5 dieu nay hinh anh 3

Chỉ bỏ ra vài phút để chúng ta có được làn da mướt mát hoàn hảo, đó chính là mặt nạ tinh bột nghệ giấy! Bạn có cách tận dụng thời kì ngắn ngủi trên máy bay để đắp một chiếc mặt nạ tinh bột nghệ giấy, thư giãn và ngủ đi một tí. Khi tỉnh dậy, chúng ta sẽ thấy da mình đã đủ ẩm và sẵn sàng cho một vài lớp make up căn bản nhất, làm cho chúng ta xinh xắn rạng ngời khi đặt chân đến điểm tham quan trước hết trong hành trình.

3. Khăn ướt, khăn tẩy trang luôn rất quan yếu

muon "dep long lon" khi di du lich dung quen 5 dieu nay hinh anh 4

Bạn hẳn nhiên chẳng thể sử dụng ngay miếng mặt nạ tinh bột nghệ giấy đã chuẩn bị sẵn hoặc trâm luôn kem dưỡng khi vừa bước lên máy bay. Bạn cần một tờ giấy ướt hoặc khăn tẩy trang làm cho làm sạch bụi bẩn và cả vi khuẩn đang bám trên da mặt, trên đôi bàn tay vừa xách hành lý hay cài dây an toàn. Chỉ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng mà chưa bảo đảm vệ sinh thì còn tệ hơn là chưa dưỡng đấy các cô gái ạ!

4. Mang theo một vài hàng hóa đa vai trò

muon "dep long lon" khi di du lich dung quen 5 dieu nay hinh anh 5

Thường thì chúng ta chưa có nhiều thời kì để điểm tô trong một chuyến đi. Lúc này, một vài hàng hóa đa vai trò như kem nền có khả năng chống nắng, phấn phủ vừa chống nắng vừa kiềm dầu hay son môi chứa nhiều dưỡng sẽ làm cho ích cho chúng ta rất nhiều. Thay vì sử dụng tới cả chục hàng hóa mới xinh xắn thì chúng ta chỉ cần sử dụng từ 2-3 hàng hóa, hô biến trong vòng 5 phút là đã sẵn sàng cho một ngày chu du vừa rồi!

5. Không thể quên dầu gội khô!

muon "dep long lon" khi di du lich dung quen 5 dieu nay hinh anh 6

Khi chúng ta ra khỏi khách sạn vào sáng sớm và trở về vào tối muộn, thậm chí đi club xuyên đêm để tận hưởng, thì việc gội đầu tưởng như chưa khó bỗng trở thành xa xỉ và tốn kém thời kì! Lúc này, chúng ta chỉ cần một tí dầu gội khô là mọi vấn đề về tóc được giải quyết. Thêm nữa là việc gội đầu liên tục sẽ chưa tốt một tí nào cả, vậy nên dầu gội khô là giải pháp vừa nhanh vừa an toàn trong một vài chuyến đi dài.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *