Muốn mặc đẹp, khăng khăng chẳng thể bỏ qua màu sắc này!

All white chính thức là khuynh hướng khuấy đảo năm 2017.

Thông thường, chúng ta hay bị hình thức hóa quan niệm mùa đông là phải (nên) mặc một vài kiểu đồ với màu dung nhan thiên nhiều về tông ấm như đỏ đô, nâu đất,.. Một số tông màu lấy chủ đạo về noel hay các dịp lễ hội. Tuy nhiên sự thật là tất cả một vài gì chúng ta cần, một vài chúng ta trai thời trang và thích mặc đẹp cần, là xoành xoạch tự tín và gần như với sự quyết định của mình. Kể cả đó là bộ trang phục với hình thức dễ thực hiện và màu dung nhan trung tính, basic thế nào đi nữa. Và màu trắng là màu chẳng thể bỏ qua.

1. Muốn dễ thực hiện mà vẫn trang nhã, hãy cộng với màu trắng với các trang phục tông lạnh như dark grey (xám đậm) hoặc nổi trội như tone đỏ, cam.

Sự ăn rơ giữa các màu dung nhan tông ấm-tông lạnh là sự thật chưa còn gì để tranh luận, chúng ta chẳng thể tìm được khuynh hướng nào vừa có tính cổ điển vừa mang âm hưởng đương đại lại vừa đẹp đến nao lòng như kiểu thời trang này.

Vào một vài ngày thường chúng ta sẽ trở thành trang nhã vô cùng nếu mix một chiếc áo cổ lọ màu trắng sữa với baggy đen hay quần âu dáng công sở. Đặc biệt hơn, có sĩ diện cộng phụ kiện và boots cổ ngắn màu lông chuột. Tin tôi đi, chúng ta sẽ chưa nhận ra bản thân mình xinh xắn thế nào đâu, cô gái à.

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 1

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 2

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 3

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 4

Tất cả một vài gì chúng ta cần để nổi trội đó là màu trắng và sự cộng với với dark grey chả hạn?

Một cách ăn diên khác đó là cộng với ba trong một giữa tông ấm- tông lạnh-tông trung tính. Kiểu phối đồ này chưa chỉ khiến dung nhan trắng trở thành nổi trội hơn mà còn là công thức đinh biến bộ đồ nhạt nhẽo trở thành hài hòa và cuốn hút hơn.

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 5

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 6

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 7

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 8

Combo ba trong một sẽ khiến tổng thể trở thành hấp dẫn rét mướt hơn.

2. Tưởng chưa nổi mà nổi chưa xảy ra, All White (cả cây trắng) là set đồ hoàn hảo cho một vài cô nàng cá tính, yêu thích sự nổi trội.

Ngược lại với thời trang All Black vừa hầm hố và ngầu, All White là kiểu trang phục nhẹ nhõm, mang đến ấn tượng trong trẻo tuy nhiên vẫn rất thu hút. Tuy nhiên, chưa giống như khi diện cả cây đen vừa basic vừa dễ mặc, khi chúng ta lựa màu trắng làm tông màu chủ đạo, chúng ta phải đối diện với sự thật là thiếu sót bản thân sẽ bị phơi bày. Dáng người chưa cao ráo, thân hình chưa dong dỏng gọn, tất cả một vài điều ấy rất dễ khiến chúng ta nản chí và nói chưa với kiểu mix đồ trắng hoàn trắng này.

Thế tuy nhiên, All White chứ chưa phải kiểu đồ nào khác, rất phù hợp với mùa đông và đặc biệt một vài bữa tiệc lớn, một vài ngày hội cuối năm. Đây cũng là phong cách thời trang đậm chất trendy được dự đoán sẽ khuynh đảo năm 2017. Bạn khăng khăng đừng bỏ qua nhé.

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 9

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 10

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 11

muon mac dep, nhat dinh khong the bo qua mau sac nay! hinh anh 12

All whitle được dự đoán là khuynh hướng khuấy đảo năm 2017. Vì vậy đừng bỏ qua nhé.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *