Mỹ nam Argentina “đập toàn bộ xây lại” để hóa “yêu tinh”

Chàng trai 25 tuổi chi 800 triệu đồng để “dao kéo” chưa kể hậu phẫu phải tốn cộng hơn 100 triệu mỗi tháng.

my nam argentina "dap toan bo xay lai" de hoa "yeu tinh" hinh anh 1

Chàng trai sở hữu ngoại hình của sinh vật ảo mộng trong phim, truyện tranh

Luis Padron, 25 tuổi, người Argentina, luôn bị ám ảnh cho nên giới của loài yêu tinh, thiên thần và các sinh vật hình dung từ khi còn bé. Anh lựa chọn biến bản thân trở thành người có ngoại hình “ảo mộng” đó bằng cách giải phẫu thẩm mỹ, tẩy trắng tóc và da.

Hiện tại, làng nhàng mỗi tháng, Padron chi hơn 117 triệu đồng cho các loại kem chuyên biệt, thuốc nhuộm, kem chống nắng SPF để bảo vệ hình trạng dị dạng. Khoản tiền trước đó dành cho giải phẫu thẩm mỹ là khoảng 800 triệu đồng, gồm hút mỡ ở cằm, làm mũi, tẩy lông toàn thân và sửa đổi màu mắt. Ngoại hình khác lạ khiến Padron bị mọi người bàn tán tuy vậy anh chưa quan tâm và sẽ tiếp tục sửa đổi hoàn toàn thành “yêu tinh” như trong phim.

my nam argentina "dap toan bo xay lai" de hoa "yeu tinh" hinh anh 2

Chàng trai 25 tuổi chưa có ý định dừng lại việc giải phẫu thẩm mỹ

Anh chàng “ngoài hành tinh” dự kiến sẽ “dao kéo” cộng để làm đôi tai trông nhọn hơn, cấy tóc theo hình trái tim và kéo chân để đạt chiều cao 1m95. Padron còn dự kiến cấy tạo cơ bắp, rút bỏ 4 xương sườn để eo trông nhỏ hơn.

Chàng trai 25 tuổi chuyên bán đồ cosplay cho biết, bản thân luôn muốn trở thành một yêu tinh, thiên thần hay một nhân vật hình dung để trông khác người, tao nhã, thoát tục. Padron muốn đôi tai nhọn giống yêu tinh, cằm nhọn giống xoàn, da căng và mắt giống mắt mèo.

my nam argentina "dap toan bo xay lai" de hoa "yeu tinh" hinh anh 3

Chàng trai tiêu tốn rất nhiều tiền và phải chịu đớn đau để sửa đổi vẻ ngoài

Padron hàn huyên rằng việc này như là “chuyển giống loài”, chuyển đổi nam nữ. Anh cần trở thành người mà tận sâu trong tâm sự luôn muốn trở thành. Anh chưa dám mong mọi người cảm thông tuy vậy hy vọng họ tôn trọng. Padron cũng tiết lậu thực ra anh trông vốn đã kỳ quặc với bộ tóc trắng dài mà anh nuôi suốt 5 năm qua, thích sử dụng len mắt loại to và sở hữu chiều cao rất là đáng nể.

Yêu thích một số bộ phim về thế giới thần tiên, ban sơ anh chỉ cosplay theo hình trạng nhân vật trong đó, tuy vậy dần dà anh nhận ra điều đó là chưa đủ, anh khởi đầu muốn biến mình thành họ. Từ khi 14 tuổi, ý nghĩ giải phẫu thẩm mỹ đã nảy ra trong đầu Padron tuy vậy tận 6 năm sau mới thành thực tế. Theo nhận định của anh thì anh có hơn 40 chỗ cần “sửa sang”.

my nam argentina "dap toan bo xay lai" de hoa "yeu tinh" hinh anh 4

Hiện tại, Padron có vẻ ngoài rất giống với các nhân vật dị dạng trong phim

Đặc biệt, Padron đã trải qua giải phẫu sửa đổi màu mắt. Nó khiến anh phải chịu vô vàn đớn đau, hay phải đeo kính mát, trông anh như một con ma cà rồng. Mắt của “chàng yêu tinh” ban sơ là màu nâu vàng tuy vậy anh thích nó có màu xanh pha lê hơn. Tuy nhiên, Padron hơi thất vọng khi giải phẫu chưa thành công, mắt của anh thực tế mang màu xám.

Sau khi có được ngoại hình kỳ quái, anh chàng kiên tâm đeo đuổi công việc người mẫu, chỉ mong được mang vẻ ngoài yêu tinh khi đến các sự kiện.

my nam argentina "dap toan bo xay lai" de hoa "yeu tinh" hinh anh 5

Padron 17 tuổi, 3 năm trước ca giải phẫu thẩm mỹ trước hết. Padron đã thực hành giải phẫu đổi màu mắt từ nâu sang xanh tuy vậy chưa thành công. Đây là màu mắt thiên nhiên trong dĩ vãng của anh

my nam argentina "dap toan bo xay lai" de hoa "yeu tinh" hinh anh 6

Chàng trai đã nuôi tóc trắng từ lâu và luôn đeo len mắt

my nam argentina "dap toan bo xay lai" de hoa "yeu tinh" hinh anh 7

Padron vẫn phải dành khoản tiền lớn hàng tháng để tiếp tục tẩy trắng da với tinh bột nghệ và tóc, mua kem chống nắng có độ SPF cao để ngăn da bị rám nắng, len mắt, loại hàng hóa nâng niu da với tinh bột nghệ và mĩ phẩm điểm trang.

my nam argentina "dap toan bo xay lai" de hoa "yeu tinh" hinh anh 8

Vẻ ngoài “chưa giống ai” của chàng trai ở thời điểm thực tế

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *