Mỹ nam “Giầy Thủy Tinh” càng già càng tư thế!

Chạm ngõ điện ảnh từ năm 1997, cho đến nay So Ji Sub đã gần chạm đến ngưỡng tuổi 40. Công chúng chưa chỉ thấy được sự “chín” trong từng vai diễn mà ngay cả ngoại hình của anh cũng dần trở thành một người đàn ông vô cùng nam tính.

Trong năm 2017, công chúng yêu điện ảnh Hàn Quốc một lần nữa được nhìn thấy So Ji Sub qua bộ phim “Đảo địa ngục”. Tạo hình nhân vật trong bộ phim này của So Ji Sub khiến khán giả kinh ngạc vì sự dị biệt quá lớn so với một So Ji Sub một số ngày đầu bước vào con đường điện ảnh. Anh đã trở thành một người đàn ông phong trần, nam tính ở tuổi 38.

my nam "giay thuy tinh" cang gia cang phong do! hinh anh 1

So Ji Sub thuở mới vào nghề

my nam "giay thuy tinh" cang gia cang phong do! hinh anh 2

Tạo hình của So Ji Sub trong bộ phim mới nhất

Công chúng đã khởi đầu nhìn thấy sự sửa đổi rõ rệt về ngoại hình của So Ji Sub khởi đầu từ bộ phim “Oh My Venus” khi anh phải vào vai một huấn luyện viên thể hình. Vì sự ép buộc của vai diễn nên nam a ma tơ phải gò mình vào một chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập hà khắc để có một các bộ phân cơ thể đẹp.

my nam "giay thuy tinh" cang gia cang phong do! hinh anh 3

Anh khởi đầu chăm chú đoàn luyện tối đa cho các bộ phân cơ thể từ bộ phim “Oh My Venus”

my nam "giay thuy tinh" cang gia cang phong do! hinh anh 4

Trong phim có nhiều cảnh anh phải tự thực hành một số động tác thể hình cường độ mạnh

my nam "giay thuy tinh" cang gia cang phong do! hinh anh 5

Cơ bụng đáng mong ước của So Ji Sub

Trong một cuộc phỏng vấn, So Ji Sub đã tiết lậu: “Tôi vào vai một huấn luyện viên thể dục, vì vậy thân hình phải thật săn chắc với một số động tác luyện tập chuẩn mực. Để chuẩn bị cho vai diễn này, tôi đã phải loại bỏ hoàn toàn tinh bột, đường và muối ra khỏi bữa ăn. Khi carbohydrates bị cắt bỏ, các khối cơ sẽ săn chắc hơn.”

Ngoài ra, trước khi bộ phim bấm máy, anh cũng tăng cường tập thể hình cường độ cao 3-4 tiếng mỗi ngày tập hợp vào một số khối cơ để có 1 hình ảnh hoàn hảo nhất.

my nam "giay thuy tinh" cang gia cang phong do! hinh anh 6

my nam "giay thuy tinh" cang gia cang phong do! hinh anh 7

my nam "giay thuy tinh" cang gia cang phong do! hinh anh 8

my nam "giay thuy tinh" cang gia cang phong do! hinh anh 9

Mặc dù có một các bộ phân cơ thể đẹp tuy nhiên So Ji Sub rất ít khi khoe các bộ phân cơ thể của mình. Hình ảnh của anh luốn gắn liền với người đàn ông lịch thiệp, sang trọng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *