Mỹ nhân “Chân Hoàn truyện” càng ngày càng mỹ miều, khơi gợi

Nữ diễn viên Tôn Lệ khiến cánh mày râu ngỡ ngàng khi sở hữu dung nhan vóc gợi cảm hết nấc dù đã qua sinh con.

my nhan "chan hoan truyen" ngay cang my mieu, kheu goi hinh anh 1

Tôn Lệ gây ấn tượng mạnh khi đóng phim Hậu cung Chân Hoàn truyện

Tôn Lệ (sinh năm 1982) là một trong một vài nữ diễn viên vô cùng “ăn khách” trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua các bộ phim như Hậu cung Chân Hoàn truyện, Mị Nguyệt truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Tân bến Thượng Hải…

Nữ diễn viên 34 tuổi bước chân vào con đường diễn xuất từ năm 2001, là người sớm biểu hiện anh tài và được nhiều đạo diễn để mắt tới. Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành được nhiều giải thưởng cao quý như nữ diễn viên xuất dung nhan nhất, nữ diễn viên được yêu thích nhất… Sau khi hôn phối với Đặng Siêu, cuộc sống của người đẹp ngày một trở thành mỹ mãn hơn. Sống hạnh phúc là một trong một vài nguồn nuôi dưỡng dung nhan cho Tôn Lệ.

Ai cũng ái mộ vẻ đẹp đầy đặn, hấp dẫn, trẻ trung của nữ diễn viên dù đã qua sinh con. Bất chấp chuyện làm việc chưa kể đêm ngày, là da của Tôn Lệ vẫn mịn màng như em nhỏ. Bí mật nâng niu dung nhan được nàng “Chân Hoàn” tiết lậu như sau:

Đặt việc chống nắng lên hàng đầu

Cho dù là trời mát, chưa có nắng, Tôn Lệ vẫn ngăn ngừa tia tử ngoại UVB và UVA để tránh làm tổn hại cho da. Cô luôn mang theo kem chống nắng bên mình. Ngoài ra, do thuộc tính công việc chưa tự chủ được về thời kì nên nếu rảnh rang, cô sẽ chưa ra khỏi nhà từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Người đẹp cho hay đây là lúc cường độ tia tử ngoại chiếu mạnh nhất, rất dễ làm xuất hiện thâm nám.

Chú ý mát-xa, tăng nhựa sống cho da

Mao mạch trong da gồm hai phòng ban sâu và nông, trong đó tầng sâu sử dụng để điều tiết nhiệt độ các bộ phân cơ thể, tầng nông chịu bổn phận cung cấp chất dinh dưỡng cho da. Cho nên Tôn Lệ rất coi trọng việc mát-xa, làm cho da thư giãn. Việc làm này sẽ cung cấp ô-xy, làm tăng nhựa sống thần kỳ cho da. Đặc biệt, mát-xa là một cách phù hợp để thúc tiến quá trình 7 ngày hoàn máu, làm tăng cường sự bàn bạc chất, bài độc, ít đi dầu nhờ, khiến cho làn da trắng hồng.

my nhan "chan hoan truyen" ngay cang my mieu, kheu goi hinh anh 2

Làn da trắng mịn màng, chưa tì vết của Tôn Lệ

Ăn thực phẩm dinh dưỡng và hoa quả tươi

Nàng “Chân Hoàn” chưa thích ăn quà vặt tuy vậy lại nạp vào nhiều hoa quả tươi. Vì nó chưa chỉ ngon miệng mà còn làm cho người đẹp duy trì vóc dáng dong dỏng, cung cấp chất vitamin cấp thiết cho các bộ phân cơ thể. Đặc biệt vitamin C trong hoa quả sẽ làm cho làm trắng đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất, vitamin E làm cho chống ô-xy hóa, vitamin B làm cho da trở thành mềm mại, nõn nường. Thế nên, cuộc sống mỗi ngày của Tôn Lệ chẳng thể thiếu được hoa quả.

Nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giấc

Tôn Lệ cho hay, giấc ngủ tốt, cung cấp thức ăn điều độ là điều quan yếu nhất làm cho chống lại quầng thâm ở mắt, tránh việc da sạm đen, da khô và một vài vấn đề khác nảy sinh. Bên cạnh đó, giấc ngủ sâu còn có ưu điểm làm cho các bộ phân cơ thể bài độc, tạo điều kiện cho làn da được ngơi nghỉ trọn vẹn.

Lưu ý duy trì tâm cảnh vui vẻ

Mỹ nhân cho hay trước kia cô chưa hay để ý tới việc tâm cảnh thúc đẩy như thế nào đến các bộ phân cơ thể và làn da. Cô luôn thắc mắc tại sao khi quay cảnh tình cảm bị khích động, mặt liền ngứa ngáy, hay lúc khóc to thì thấy chóng mặt, nôn nao. Sau khi tìm hiểu thì, Tôn Lệ đã hiểu rõ, tâm cảnh có ảnh hưởng khăng khăng đến các bộ phân cơ thể và da. Vì thế, nữ diễn viên luôn cố hết sức bảo trì tâm cảnh ôn hòa, tâm can tĩnh tâm, vui vẻ, lạc quan.

Tích cực vận động mỗi ngày

Người đẹp 34 tuổi rất coi trọng việc vận động các bộ phân cơ thể và luyện tập yoga. Cô nói: “Làn da đẹp là nhờ cả ảnh hưởng nội và ngoại, có nghĩa là cơ năng của các bộ phân cơ thể tốt thì làn da sẽ tốt. Vận động có khả năng làm cho các bộ phân cơ thể bài độc ra bên ngoài, làm tăng quá trình bàn bạc chất, làm cho các bộ phân cơ thể khỏe mạnh hơn.”

my nhan "chan hoan truyen" ngay cang my mieu, kheu goi hinh anh 3

my nhan "chan hoan truyen" ngay cang my mieu, kheu goi hinh anh 4

my nhan "chan hoan truyen" ngay cang my mieu, kheu goi hinh anh 5

Tôn Lệ ngày một xinh xắn và tươi roi rói

my nhan "chan hoan truyen" ngay cang my mieu, kheu goi hinh anh 6

Tôn Lệ khoe vòng eo dong dỏng gọn bên chồng Đặng Siêu

my nhan "chan hoan truyen" ngay cang my mieu, kheu goi hinh anh 7

my nhan "chan hoan truyen" ngay cang my mieu, kheu goi hinh anh 8

Nhờ dung nhan vóc xinh xắn, Tôn Lệ xuất hiện ma mị trên nhiều lăng xê và tập san thời trang

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *