Mỹ nhân dáng đẹp hút hồn vì chăm đấm bốc

Trên hiện thực thì Natalie B khá gầy tuy vậy cô vẫn có một vẻ đẹp mỡ màng, tươi mới.

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 1

Natalie B là siêu mẫu sở hữu đôi chân dài đáng ganh tị

Năm nay mới ngoài 20, Natalie B đang là người mẫu dành được nhiều cảm tình từ người ái mộ xứ cờ hoa vì thân hình chuẩn tới mức khó tin!

Cao 1,75m, sở hữu ba vòng cân đối tuy vậy điều khiến người ta ấn tượng là đôi chân dài vô tận của Natalie B. Không có một con số chính xác tuy vậy nhiều người dự đoán, đôi chân của người đẹp có nhẽ phải dài trên 1,1m. Không một vài dài mà còn dong dỏng mịn và săn chắc, nên dù chỉ đi giày bệt hay để chân trần, Natalie B vẫn dễ khiến người khác choáng ngợp.

Dưới đây là một vài lịch trình làm cho Natalie B có được thân hình mà mọi cô gái đều ước ao:

Chăm tập boxing

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 2

Môn thể thao dành cho các quý ông được Natalie B vô cùng yêu thích. Cô cho hay, tập quyền anh mỗi ngày chính là cách làm cho cô duy trì được cân nặng hợp lý mà chưa phải ăn kiêng quá nhiều. Bởi lẽ, ai từng làm quen với boxing đều biết, đây là môn thể thao vô cùng tốn năng lượng và nhanh tiêu mỡ. Mỗi ngày dành khoảng 1 tiếng đồng hồ để tập đấm với bao cát, chân dài vừa có được thể lực tốt, lại vừa ép cân kết trái cây.

Yoga làm cho cặp giò thẳng tắp

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 3

Nếu boxing làm cho Natalie B trông luôn mảnh dẻ thì bộ môn yoga với các động tác căng giãn toàn bộ cơ thể tối đa làm cho đôi chân của người đẹp chưa cần hút mỡ vẫn luôn thẳng tắp và dong dỏng một cách đáng sửng sốt. Cũng nhờ yoga, Natalie B có được một ý thức mạnh mẽ cùng lối sống hăng hái, lạc quan. Điều này góp phần chưa nhỏ trong việc làm nên dung nhan vóc luôn rạng ngời nhựa sống của cô.

Uống hơn 3 lít nước mỗi ngày

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 4

Trên hiện thực thì Natalie B khá gầy tuy vậy cô vẫn có một vẻ đẹp mỡ màng, tươi mới. Đó là nhờ cô nàng chăm uống nước, mỗi ngày hơn 3 lít, bao gồm cả nước chín và các loại nước ép từ rau củ trái cây. Nước cũng thu nhỏ cảm giác thèm ăn trong khi các loại vitamin và khoáng vật có trong rau củ làm cho cung cấp đủ dinh dưỡng cho người đẹp, làm cho cô chưa bị hụt hơi trong một vài buổi chụp hình nặng nhọc dưới ánh nắng mặt trời.

Luôn hóp bụng

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 5

Natalie B chưa chỉ hóp bụng trong các bức hình để trông cơ bụng săn chắc hơn mà bình thường, cô cũng có lịch trình hóp bụng liên tục. Đối với cô, đó là cách thu nhỏ mỡ bụng với rượu gừng nghệ hạ thổ thiên nhiên nhất, tương tự như luyện tập. Tuy nhiên, cô cũng khuyến cáo rằng chưa phải ai cũng nên ứng dụng cách này, đặc biệt một vài người có khả năng trọng lớn. Khi ấy, họ cần luyện tập nhiều hơn là chỉ hóp bụng!

Một số hình ảnh mướt mắt của Natalie B:

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 6

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 7

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 8

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 9

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 10

my nhan dang dep hut hon vi cham dam boc hinh anh 11

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *