Mỹ nhân “Dương môn hổ tướng” nõn như gái 20 dù đã U40

“Nữ thần mắt tím” Hồ Tịnh quá trẻ trung, dong dỏng ở độ tuổi U40.

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 1

Hồ Tịnh là khuân mặt nữ diễn viên thân thuộc trong nhiều bộ phim cổ trang

Hồ Tịnh (hay Hồ Tĩnh sinh năm 1978) là một diễn viên Trung Quốc khá quen mặt với kháng giả Việt. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim cổ trang ăn khách như Dương môn hổ tướng (vai công chúa Minh Cơ), Thiếu niên Trương Tam Phong, Tề Thiên Đại Thánh, Hậu cung đại thành, Khang Hy bí sử…

Người đẹp khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1998, tính đến nay đã gần 20 năm tuy nhiên dung nhan của cô hình như vẫn chẳng hề thay đổi. Thậm chí việc đã từng sinh con cũng chẳng thể “tàn phá” nổi dáng vóc dong dỏng của Hồ Tịnh. Việc dưỡng da với tinh bột nghệ vàng, giữ dáng được người đẹp rất quan tâm. Cô tạo cho mình một vài lịch trình làm đẹp và luôn thực hành đều đặn.

Đắp mặt trước khi đi ngủ

Ngoài việc ép buộc tẩy trang tận tường mỗi ngày, Hồ Tịnh còn luôn đắp mặt nạ tinh bột nghệ trước khi đi ngủ. Nữ diễn viên cho biết: “Đắp mặt là lúc tôi thấy được mình đang hưởng thụ cuộc sống. Chỉ cần đắp lên là tôi có khả năng từ từ nhắm mắt xuôi tay lại nghĩ suy hoặc nghe nhạc dưỡng ý thức. Nếu như hôm nào phải quay phim liên tục thì tôi sẽ chuẩn bị mặt nạ tinh bột nghệ sẵn trước đó. Sau khi quay xong trở lại là có khả năng trực tiếp áp dụng.” Đôi lúc, Hồ Tịnh áp dụng trứng gà và mật ong pha lẫn cộng chút hạnh nhân vào để có hổ lốn sánh mịn và đắp lên mặt, làm cho da thanh thản, láng bóng.

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 2

Làn da mịn màng, chưa tì vết của Hồ Tịnh

Vận động nhiều mỗi ngày

Nhìn ngoài mặt, Hồ Tịnh là người nhu mì, dịu dàng tuy nhiên thực tại thì người đẹp lại rất cuồng vận động và khỏe khoắn chẳng kém gì phái mạnh. Chỉ cần có thời kì, nữ diễn viên lại đến phòng tập để đoàn luyện các bộ phân cơ thể. Cô vô cùng đam mê chạy bộ trên máy.

Đấm bốc cũng là môn thể thao Hồ Tịnh yêu thích. Mỹ nhân U40 cho biết: “Tôi thích tập đấm bốc, trước kia tôi chỉ xem thi đấu rồi dần dần yêu nó. Tôi từng đến phòng tập một thời kì, tuy nhiên mọi người đều nhìn chăm chắm khi thấy con gái chơi đấm bốc. Từ đó, tôi chỉ có khả năng ở xa nhìn người khác chơi và nhẫn nhịn sự ham muốn của mình. Nếu giờ có chúng ta đồng hành, tôi khăng khăng sẽ tập rất hăng.” Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tập cộng yoga để cộng dai sức và có tâm hồn thanh thản.

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 3

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 4

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 5

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 6

Hồ Tịnh liên tục đến phòng tập gym để đoàn luyện cơ thể, làm cho bảo vệ dáng vóc và khỏe mạnh từ bên trong

Ăn uống khoa học, sống lạc quan

Nữ diễn viên tiết lậu trong dĩ vãng cô từng mắc chứng biếng ăn. Hồ Tịnh yêu đồ ăn ngọt, nên trước kia nếu chưa ăn cơm hộp ở trường quay, cô sẽ cốt yếu ăn socola, thường nhật ăn cơm cũng chỉ ăn giết chưa ăn rau. Dần dần, người đẹp phát hiện một vài thực phẩm đó có tương tác chưa tốt đến sức khỏe và vóc dáng.

Sau này, Hồ Tịnh đã đặt ra quy định áp dụng thức ăn cho mình mỗi ngày như phải bảo đảm đầy đủ lượng rau xanh khăng khăng, lúc đi quay phim cũng luôn mang hoa quả theo để cung cấp vitamin, uống nhiều nước,… Cơ bản là phải bảo đảm đủ chất dinh dưỡng cho các bộ phân cơ thể trong một ngày.

Hồ Tịnh nhấn mạnh cộng: “Tiền tài hay danh vọng đều chưa quan yếu, quan yếu là bản thân luôn vui vẻ. Cơ thể và tâm lý khỏe mạnh thì bất cứ khó khăn nào cũng vượt qua.” Vì thế mà nữ diễn viên luôn cố hết sức duy trì tâm cảnh lạc quan, sống vui vẻ. Đây cũng là cách làm cho Hồ Tịnh mãi trẻ trung.

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 7

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 8

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 9

my nhan "duong mon ho tuong" non nhu gai 20 du da u40 hinh anh 10

Nhan dung nhan ở độ tuổi U40 của Hồ Tịnh khiến nhiều người hờn ganh

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *