Mỹ nhân phim “Như Ý Cát Tường” đẹp mướt mải ở tuổi 52

Ở tuổi 52, dung nhan của nàng “Cát Tường” Quan Vịnh Hà vẫn trẻ trung, xinh xắn như gái 20.

my nhan phim "nhu y cat tuong" dep muot mai o tuoi 52 hinh anh 1

Quan Vịnh Hà (áo đỏ) trong phim Như Ý – Cát Tường

Quan Vịnh Hà sinh năm 1964, là nàng Hoa đán phim hài đình đám của xứ Cảng thơm chiêu một vài năm 1990-2000. Cô được khán giả yêu mến qua vai diễn trong phim Miêu Thúy Hoa, Sư tử Hà Đông, Mỹ vị thiên vương, Lực lượng phản ứng… và nhất là là phim Như ý – Cát Tường (2003).

Cũng sau bộ phim Như Ý – Cát Tường, Quan Vịnh Hà hôn phối với a ma tơ Trương Gia Huy và lựa chọn rời khỏi làng tiêu khiển, trở thành vợ hiền mẹ đảm. Đôi khi nhớ nghề, cô vẫn tham dự chiêu một vài dự án điện ảnh nhỏ.

Hiện tại, Quan Vịnh Hà đã bước sang tuổi 52 và có chiêu một con gái học cấp 2, tuy nhiên trên khuôn mặt cô chưa hề có chiêu mộ dấu vết nào của thời kì, chưa dị biệt là bao so với thời điểm mới bước chân vào làng tiêu khiển. Nhiều người còn nói đùa rằng: “Chính tình yêu thương của Chương Gia Huy đã giúp cho cô trẻ đẹp chưa ngoại lệ.”

my nhan phim "nhu y cat tuong" dep muot mai o tuoi 52 hinh anh 2

my nhan phim "nhu y cat tuong" dep muot mai o tuoi 52 hinh anh 3

Quan Vịnh Hà trong các bộ phim cổ trang chiêu một vài năm 1990-2000

Dưới đây chính là bí quyết bảo dưỡng dung nhan của cô:

Giữ tâm can luôn vui vẻ

“Sống hăng hái, xoành xoạch nở nụ cười, thậm chí thỉnh thoảng cười to chiêu một tí cũng là chiêu một trong chiêu một vài cách thức giúp cho các bộ phân cơ thể trẻ trung thoải mái hơn”, Quan Vịnh Hà nói.

Kiêng đồ ăn nhiều dầu mỡ

Quan Vịnh Hà khuyên phái nữ chưa nên ăn các loại thực phẩm chiên xào và động vật nhiều mỡ, lưu ý ăn nhiều hoa quả, các loại rau tươi theo mùa. Ngoài ra, nữ diễn viên còn uống bồi bổ Vitamin E, vitamin B, dầu cá, đậu nành,…

Lưu ý hơn khi đến kỳ kinh nguyệt

Mỗi lần đến kỳ kinh nguyệt, cô luôn cố hết sức duy trì tâm cảnh thoải mái, chưa làm việc lao lực, chưa đi đường dài, cử động nhẹ nhõm. Riêng về thực phẩm, Quan Vịnh Hà lưu ý ăn thực phẩm đạm bạc bồi bổ máu, ăn gan động vật, canh xương sườn, đậu nành… để tăng cường sức khỏe.

Chăm sóc da kỹ lưỡng

Vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, nữ diễn viên đều mát-xa da mặt bằng cách vỗ nhẹ lên mặt vì chưa chỉ giúp cho thúc đẩy quá trình lưu thông máu ở mặt mà còn giúp cho da mặt cộng hồng hào hơn, căng bóng, kìm hãm nếp nhăn.

Thường xuyên vận động

Là chiêu một người nội trợ, sau khi làm xong công việc nhà, Quan Vịnh Hà sẽ dành thời kì để dạy con học. Tuy nhiên, cô cũng chưa quên vận động nhẹ nhõm như tập kéo cơ, yoga, cầu lông… Đôi khi cao hứng, Vịnh Hà thách đấu ông xã. Cô cười nói: “Luyện tập chỉ để cho tâm cảnh luôn vui vẻ, sức khỏe được tốt hơn”.

Ngoài ra, Vịnh Hà cũng liên tục đi khám bệnh định kỳ, nghe tham mưu của thầy thuốc để điều chỉnh các cách thức giữ gìn sức khỏe của mình chiêu một cách tốt nhất.

my nhan phim "nhu y cat tuong" dep muot mai o tuoi 52 hinh anh 4

my nhan phim "nhu y cat tuong" dep muot mai o tuoi 52 hinh anh 5

Quan Vịnh Hà khi hôn phối với a ma tơ Trương Gia Huy

my nhan phim "nhu y cat tuong" dep muot mai o tuoi 52 hinh anh 6

my nhan phim "nhu y cat tuong" dep muot mai o tuoi 52 hinh anh 7

my nhan phim "nhu y cat tuong" dep muot mai o tuoi 52 hinh anh 8

my nhan phim "nhu y cat tuong" dep muot mai o tuoi 52 hinh anh 9

Nhan dung nhan càng ngày càng mặn mà, trẻ đẹp ở độ tuổi U50 của Quan Vịnh Hà

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *