“Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay” diện đồ bơi uốn mình điêu luyện trước biển

Sau một khoảng thời kì luyện tập bộ môn Yoga, Phương Trinh Jolie đã có dịp khoe một số động tác với độ khó cao trong một số bộ đồ tắm hút mắt.

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 1

Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie vừa tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ mát tại Phú Quốc sau một khoảng thời kì làm việc siêng năng.

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 2

Cô tranh thủ lưu lại một số bức ảnh đẹp. Được biết Phương Trinh Jolie ứng dụng cho mình một chế độ luyện tập và bổ sung thức ăn khá khó khăn, nhờ thế mà cô có được thân hình hoàn hảo.

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 3

Trong một số bộ đồ bơi bắt mắt, Phương Trinh Jolie tự tín khoe vóc dáng gợi cảm. Điều thú vị là nữ ca sĩ – diễn viên liên tục thực hành một số động tác Yoga với độ khó cao.

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 4

Phương Trinh Jolie từ lâu đã nổi danh là một “mỹ nhân Yoga” với đường cong toàn bộ cơ thể tuyệt mỹ. Phương Trinh Jolie cao 1m68, nặng 54kg, thực tế số đo ba vòng của cô là 84 – 61 – 95.

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 5

Nhờ có Yoga, mỷ nhân sinh năm 1988 giữ được sức khỏe tốt và ý thức vui vẻ, thoải mái để tập hợp cho các công việc ảnh hưởng đến nghệ thuật.

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 6

Nói về lý do yêu thích bộ môn Yoga, Phương Trinh Jolie bày tỏ: “Trinh đến với Yoga một cách rất ngẫu nhiên, ấy là sau một lần xem phim nói về Yoga thì thấy thích và muốn tự mình thực hành các động tác có độ khó cao”.

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 7

“Sau khi tìm hiểu, Trinh mới biết được là nếu muốn làm hết các động tác đó thì cần phải có thời kì luyện tập rất lâu. Vậy rồi, Trinh lao vào luyện tập, cứ thế hăng say cho đến bây chừ. Mỗi lần tập xong, Trinh thấy toàn bộ cơ thể thanh thản, nhẹ nhõm, bao nhiêu stress, lo âu cũng phần nào được vơi bớt”.

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 8

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bày tỏ: “Trước đây, Trinh hay ốm vặt như cảm, sổ mũi, nhức đầu. Thậm chí Trinh còn bị viêm họng và đau dạ dày nữa. Tuy nhiên, tập Yoga được ba năm nay, Trinh thấy sức khỏe của mình tốt lên rất nhiều, chưa còn đau dạ dày nữa dù rằng đôi khi Trinh bổ sung thức ăn bất thường, vì bận rộn mà bỏ cả cơm”

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 9

“Ngoài ra thì vóc dáng của Trinh cũng dong dỏng gọn, da dẻ mịn màng hơn. Điều vui đặc biệt được bằng hữu khen rằng trẻ trung như cách đây bảy, tám năm trước”

"my nhan viet bat ca hai tay" dien do boi uon minh dieu luyen truoc bien hinh anh 10

“Để mọi người có được sức khỏe tốt, đôi khi Trinh cũng san sẻ một số bài tập Yoga do chính mình thực hành lên kênh YouTube cá nhân. Nhận được sự ủng hộ từ một số video clip nhỏ ấy là điều mà Trinh thấy được rất hài lòng”.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *