Mỹ nữ áo tắm chẳng “bóp mồm bóp miệng” nhịn ăn vẫn đẹp như tiên

Mỹ nhân 24 tuổi đã cho hay, cô nói “không” với mọi cách thức ăn kiêng và tuân theo một số gì thiên nhiên nhất!

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 1

Emma Stern Nielsen cao 1m79, là mẫu trẻ có tiếng người Đan Mạch

Siêu mẫu người Đan Mạch Emma Stern Nielsen mới đây gây lưu ý khi trở thành bộ mặt đại diện của thương hiệu đồ bơi nổi danh nhất nước Úc – Seafolly.

Mặc dù mới bước chân vào nghề mẫu mới được 3 năm tuy nhiên người đẹp tóc vàng đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó có các thành tích đáng kể như trở thành “nàng thơ” của các thương hiệu lớn như Guess, Calvin Klein hay xuất hiện trên nhiều tập san hàng đầu như Vogue.

Để có giải pháp lọt vào mắt xanh của các thương hiệu hay tập san danh tiếng, ai cũng nghĩ rằng hẳn là Emma Stern Nielsen phải tuân theo một số chế độ ăn kiêng khắc nghiệt bậc nhất, vì ai cũng biết, số đo ba vòng chính là đề nghị sống còn của nghề mẫu.

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 2

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 3

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 4

Chân dài mới đây dành được hiệp đồng lớn với thương hiệu Seafolly của Úc

Tuy nhiên, mỹ nhân 24 tuổi mới đây đã cho hay, cô nói “không” với mọi cách thức ăn kiêng và tuân theo một số gì thiên nhiên nhất!

Cụ thể, cô chơi một số môn thể thao ưa thích như bóng đá và bóng ném thay vì yoga như nhiều người vẫn đeo đuổi. Cô cũng ăn một số đồ ăn hợp mồm thay vì lúc nào cũng chỉ dính lấy rau xanh, hoa quả và đủ thứ hạt rối rắm!

Chỉ có chúng ta mới hiểu toàn bộ cơ thể cũng như một số giới hạn của mình. Đối với tôi, điều quan yếu là phải tìm thấy sự thăng bằng”, Emma Stern Nielsen san sẻ với tất cả các quý cô ý kiến về việc giữ dáng của bản thân.

Thay vì việc nhịn ăn hoặc ăn một số đồ ăn chứa ít calo nhất có giải pháp, mỹ nhân Đan Mạch tập thể dục thật nhiều để duy trì toàn bộ cơ thể gọn ghẽ. Bản thân cô cũng là người ưa vận động. Với cô, vài chục phút chạy bộ mỗi ngày giúp cho đầu óc trở thành thanh thản thay vì ngồi một chỗ và ăn rau xanh!

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 5

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 6

Thay vì ăn kiêng, Emma thích vận động thật nhiều vì bản thân cô giống như một cô nàng tomboy năng động trước khi đến với nghề mẫu

Emma cũng bật mí rằng cô được các agency người mẫu phát hiện từ năm 15 tuổi chứ không phải 21 tuổi như mọi người vẫn nghĩ. Song lúc đó, cô không hề có hứng thú với nghề mẫu một tẹo nào!

Đứng trước camera giống như một điều tồi tệ nhất trên đời tuy nhiên khi tôi được phát hiện lại một lần nữa vào năm 21 tuổi, tôi lại nghĩ vì sao mình không thử?”.

Giờ đây, dù luôn tỏ ra tự tín và hấp dẫn trước ống kính song bản thân siêu mẫu áo tắm vẫn thừa nhận đó là việc không hề dễ dàng.

Đứng trước ống kính camera không hề dễ dàng chút nào. Bạn phải cố tỏ ra thật tự tín, thật sexy trong khi bản thân chúng ta thì không phải người không ngoại lệ”, cô nói.

Cũng từng có thời điểm, Emma Stern Nielsen đau đầu tự hỏi liệu mình trông như thế này đã ổn không, thế kia trông đã đẹp không. Nhưng rồi cô cảm thấy, mình chẳng thể nào làm hài lòng tất cả mọi người được. Và cô quyết nói “không” với ăn kiêng kể từ đó!

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 7

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 8

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 9

Emma Stern Nielsen cho rằng mình chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người, vậy nên cô đã sống theo cách mình muốn

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 10

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 11

my nu ao tam chang "bop mom bop mieng" nhin an van dep nhu tien hinh anh 12

Emma Stern Nielsen sở hữu vẻ đẹp lạ và thân hình mảnh dẻ thích hợp với một số thiết kế cao cấp

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *