Mỹ nữ chân ngắn xứ Hàn suýt bỏ ra mũi vì ham thẩm mỹ

Lee Ha Neul san sẻ dĩ vãng từng bị hoại tử vì giải phẫu thẩm mỹ bị hỏng.

my nu chan ngan xu han suyt mat mui vi ham tham my hinh anh 1

Lee Ha Neul được mệnh danh là “nữ vương nội y” của Hàn Quốc đã phải trải qua nhiều cuộc giải phẫu thẩm mỹ. Mới đây, người đẹp xuất hiện trên một chương trình truyền hình và san sẻ về thời kỳ gặp biến chứng khi sửa mũi.

Khi còn là người mẫu tuổi teen Lee Ha Neul không hài lòng với chiếc mũi tẹt của mình, cô đã lựa chọn nhờ đến các trọng điểm thẩm mỹ để nâng mũi. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cô, sau khi tiến hành độn sống mũi bằng silicon không lâu, Ha Neul khởi đầu gặp các vấn đề, chiếc mũi mới của cô bị vẹo và không ổn định. Ngay sau đó, Ha Neul lại tiếp tục nhờ đến dao kéo để cải thiện tuy nhiên hiện tượng tương tự vẫn xảy ra. Phải trải qua 4 lần chỉnh sửa, Ha Neul mới có được chiếc mũi ưng ý. Người đẹp từng san sẻ: “Đó thật sự là khoảng thời kì tồi tệ, tôi không dám ra đường và đối mặt với ánh mắt của mọi người. Các mọi người nên nghĩ suy thật kĩ trước khi lựa chọn thẩm mỹ”.

Hiên tại, Ha Neul đã hài lòng với dung nhan của mình. Người đẹp san sẻ, cô sẽ không đi sửa cộng bất cứ phòng ban nào trên toàn bộ cơ thể. Sở hữu chiều cao 1m60, nặng 47 kg, số đo vòng một 82 cm (70C) và size quần là 90S Ha Neul là người mẫu nội y rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

my nu chan ngan xu han suyt mat mui vi ham tham my hinh anh 2

Ha Neaul sở hữu khuôn mặt thơ ngây và vóc dáng bốc lửa.

my nu chan ngan xu han suyt mat mui vi ham tham my hinh anh 3

Cô được mệnh danh là “thánh nữ bikini” của Hàn Quốc.

my nu chan ngan xu han suyt mat mui vi ham tham my hinh anh 4

my nu chan ngan xu han suyt mat mui vi ham tham my hinh anh 5

Hinh ảnh khắc biệt của cô khi không tiến hành sửa mũi.

.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *