Mỹ nữ “hư” nhất màn ảnh Hoa ngữ “nóng bỏng mắt” nhờ yoga

Cung Nguyệt Phi tiết lậu bản thân tập yoga, sử dụng thức ăn khoa học để có dáng vóc mỹ miều.

Cung Nguyệt Phi bị gán mác “người phụ nữ hư hỏng” khi vào vai Phan Kim Liên trong phim Kim Bình Mai (năm 2013). Cô diễn quá táo tợn và chưa ngại khoe trọn dáng vóc hấp dẫn trong từng phân cảnh. Đây là một bước ngoặt trong sự nghiệp của cô, nâng tên tuổi lên một tầm cao mới. Người đẹp sinh năm 1987 khởi nghiệp từ nghề mẫu xe hơi, được ít người biết đến trước năm 2012.

Ngoài mác xấu “hư hỏng”, Nguyệt Phi còn chưa ngừng nghỉ gây ra một số scandal mặc hở bạo, thiếu vải để khoe lợi thế hình thể. Khi được hỏi về bí quyết sở hữu một số đường cong nóng bỏng tới vậy, nữ diễn viên chưa ngại ngần san sẻ như sau:

my nu "hu" nhat man anh hoa ngu "nong bong mat" nho yoga hinh anh 1

Cung Nguyệt Phi chưa ngừng nghỉ mặc táo tợn để khoe dáng vóc hấp dẫn

Thiết lập chế độ sử dụng thức ăn ăn nhập với các bộ phân cơ thể

Người đẹp cho hay cô sử dụng thức ăn khá nghiêm khắc, luôn tuân theo một chế độ hợp lý để dáng vóc căng tràn. Cô cho biết, thường nhật rất nhiều mọi người sẽ chưa ăn hoặc ăn rất ít để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, dẫn đến việc thiếu hụt các chất dinh dưỡng. Nhưng bản thân cô thì khác, ăn đầy đủ 3 bữa một ngày tuy vậy kiểm soát chặt chẽ lượng chất béo và protein nạp vào.

Việc chỉ ăn trái cây và rau mỗi ngày là chưa đủ, nó sẽ làm da chưa có sức đề kháng mà còn thúc đẩy đến số đo vòng một và vòng ba. Tuy nhiên, Cung Nguyệt Phi tuyệt đối chưa ăn thức ăn chiên, nướng, xào. Cô ưu tiên ăn salat rau pha, ức gà luộc hoặc hải sản để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất và giữ dáng.

my nu "hu" nhat man anh hoa ngu "nong bong mat" nho yoga hinh anh 2

Người đẹp sở hữu vòng một căng tràn nhờ sử dụng thức ăn đầy đủ dưỡng chất

Tập thể dục đều đặn, giữ ý thức thoải mái

Cơ thể của Cung Nguyệt Phi đầy đặn lại dễ tạo cơ nên cô rất kén chọn bộ môn thể thao theo tập vì nếu chọn sai sẽ làm thân hình thô to, kém nữ tính. Do đó, nữ diễn viên chọn lựa tập yoga, vừa tăng sức dai sức vừa tiêu tốn nhiều calo.

Trước khi tập nửa tiếng, Cung Nguyệt Phi sẽ uống một tách cà phê đen của Brazil. Nghe có vẻ bất hợp lý tuy vậy cà phê đen Brazil là một nguyên liệu thô, chưa chứa chất béo, uống trước khi tập thể dục có giải pháp tăng tốc độ 7 ngày hoàn máu. Việc này sẽ phá vỡ sự liên kết của chất béo, Tăng cường kết quả thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Cung Nguyệt Phi còn luôn cố hết sức thư giãn, ngơi nghỉ sau khi làm việc để làn da có thời kì tái hiện, láng mịn hơn.

Dù vậy, vài năm gần đây, Cung Nguyệt Phi liên tục dính nghi án “dao kéo” quá trớn vì nhiều lần để mặt cứng nhắc, già nua, vòng một chưa đều.

my nu "hu" nhat man anh hoa ngu "nong bong mat" nho yoga hinh anh 3

my nu "hu" nhat man anh hoa ngu "nong bong mat" nho yoga hinh anh 4

Cung Nguyệt Phi chọn lựa tập yoga để giữ dáng, đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất

my nu "hu" nhat man anh hoa ngu "nong bong mat" nho yoga hinh anh 5

my nu "hu" nhat man anh hoa ngu "nong bong mat" nho yoga hinh anh 6

Cô bị nghi ngờ giải phẫu thẩm mỹ quá trớn khiến dung nhan xuống dốc

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *