Mỹ nữ phồn thực Nha Trang thu nhỏ 15kg nhanh chóng để thi hoa hậu

Người đẹp Nha Trang ít đi 15kg trong 2 tháng, đạt được số đo 3 vòng ấn tượng là 89-60-91 (cm).

my nu phon thuc nha trang giam 15kg than toc de thi hoa hau hinh anh 1

Người đẹp Diễm Nhi ít đi 15kg để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay sở hữu dung nhan vóc vượt trội cùng kiên tâm mạnh mẽ để giành được ngôi vị cao nhất. Họ lên thói quen chuẩn bị từ sớm cả về hình thể lẫn các kỹ năng biểu diễn, tri thức xã hội. Đáng ái mộ trong đó có người đẹp đến từ Nha Trang – Phạm Thị Diễm Nhi. Cô đã ít đi 15kg trong 2 tháng để kịp đi thi.

Từng là một cô gái bị bằng hữu tẩy chay và trêu chọc vì thân hình “quá khổ”, Diễm Nhi giờ đây đã trở thành tự tín hơn với số đo 3 vòng là 89-60-91 (cm), chiều cao 1m68. Cô sinh viên ngành Quản trị du lịch nằm trong top 3 người đẹp sở hữu vòng một đầy đặn nhất cuộc thi tính đến thực tế.

“Việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong một số cột mốc mà tôi luôn muốn chinh phục trên con đường trở thành một tượng trưng dung nhan.” – Diễm Nhi nói. Mỹ nữ đặt kỳ vọng rất cao vào cuộc thi này. Diễm Nhi tâm đầu ý hợp nhất câu nói: “The most important thing a girl wears is her confidence – Điều quan yếu nhất một cô gái mang theo chính là sự tự tín của cô ấy.”

Người đẹp bày tỏ: “Khi tham dự một cuộc thi nào đó dĩ nhiên ai cũng có một tẹo băn khoăn, chưa có con đường nào đi đến thành công mà trải đầy huê hồng. Nhưng nếu chưa thử thì làm sao biết mình có làm được hay chưa. Đã từng có kinh nghiệm thi dung nhan, đến với cuộc thi năm nay, Nhi chuẩn bị cho mình một ý thức thép.”

Được biết, Diễm Nhi từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Bản dung nhan Việt toàn cầu 2016.

my nu phon thuc nha trang giam 15kg than toc de thi hoa hau hinh anh 2

Dáng vóc đáng mong ước thực tế của người đẹp Diễm Nhi

Diễm Nhi thấy “cuộc sống mở ra một trang mới, mọi thời cơ trở thành dễ dàng hơn” sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất thành công.Người đẹp đã tự lập cho mình một thói quen ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất riêng dựa trên một số tìm hiểu gom góp được. “Đối với tôi, ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất hay ép cân là chưa phải đối xử tệ với bản thân bằng cách nhịn ăn trong thời kì dài hay luyện tập quá sức mà phải tuân theo một chế độ bổ sung thức ăn, luyện tập khoa học”, Diễm Nhi cho biết.

Chế độ mà người đẹp Nha Trang thực hành và duy trì đến hiện nay là cắt ít đi toàn bộ thức ăn chứa tinh bột, đường, chất béo xấu như cơm, bánh mì, nước ngọt, thực phẩm chiên, xào… Bên cạnh đó, cô tăng cường ăn rau củ, trái cây và chưa ăn sau 7 giờ tối.

Trong quá trình ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, vấn đề mà Diễm Nhi băn khoăn đặc biệt sức khỏe của bản thân. Để thăng bằng lại chế độ dinh dưỡng trong cách thức này, cô cho phép bản thân 2 7 ngày được ăn 1 bữa “bình thường”.

Về việc luyện tập, “tôi dành toàn bộ thời rảnh trong ngày để tập hợp vào cardio trong 2 tháng ép cân. Tôi thường tản bộ 4 phút, chạy bộ 1 phút liên liên tục từ 1 đến 2 giờ mỗi ngày. Nghe thì có vẻ dễ thực hiện tuy vậy nếu chưa kiên tâm cao thì tôi chưa bao giờ thực hành được chế độ hà khắc này.”

my nu phon thuc nha trang giam 15kg than toc de thi hoa hau hinh anh 3

Nhờ ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất thành công, Diễm Nhi tự tín mặc một số trang phục bó sát, gợi cảm

Với Diễm Nhi, một thân hình đẹp chưa phải là một thân hình quá gầy mà là một thân hình cân đối và giúp mọi người tự tín nhất. “Tôi khá hài lòng với số đo 3 vòng thực tế của mình. Vì để được chưa ngoại lệ, với tôi chưa hề dễ dàng. Là tạng người hít chưa khí vẫn tăng cân nên đến hiện nay tôi vẫn duy trì chế độ bổ sung thức ăn nghiêm để body được hoàn hảo hơn.”

Trước thềm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp chưa có ý định ép cân nữa mà thiên về việc giữ dáng. Cô cho hay, số đo 3 vòng của bản thân biến đổi bất thường nên đang cố hết sức bổ sung thức ăn và tập gym theo sự chỉ dẫn của HLV để duy trì. Cô vẫn chạy bộ 2 buổi và tập gym 4 buổi mỗi 7 ngày, ngày chủ nhật cô dành cho ngơi nghỉ. Hơn thế, Diễm Nhi đang tận dụng việc luyện tập catwalk trên máy tản bộ để cải thiện hơn về hình thể và về kỹ năng biểu diễn của mình.

my nu phon thuc nha trang giam 15kg than toc de thi hoa hau hinh anh 4

my nu phon thuc nha trang giam 15kg than toc de thi hoa hau hinh anh 5

Diễm Nhi sở hữu thân hình sexy, làn da nâu óng khỏe khoắn

my nu phon thuc nha trang giam 15kg than toc de thi hoa hau hinh anh 6

my nu phon thuc nha trang giam 15kg than toc de thi hoa hau hinh anh 7

my nu phon thuc nha trang giam 15kg than toc de thi hoa hau hinh anh 8

my nu phon thuc nha trang giam 15kg than toc de thi hoa hau hinh anh 9

Một số shoot ảnh ấn tượng khác của Diễm Nhi trước thềm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *