Mỹ nữ Việt đua ganh nhau vì phòng ban này

(Dân Việt) – Không phải ngực nở hay mông cong, các mỹ nhân showbiz Việt hiện thời chú trọng vào việc sở hữu 1 cơ bụng số 11.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 1

Diệp Lâm Anh sở hữu số đo 3 vòng đáng mong ước: 85-62-93. Đặc biệt cô còn có một điểm khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ghen tị đó chính là cơ bụng số 11 của mình. Chính vì vòng eo nhỏ và săn chắc mà Diệp Lâm Anh luôn tự tín diện một vài bộ áo xống bó sát.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 2

Chia sẻ về cách thức để có được thân hình nóng bỏng, người đẹp cho biết: Trước khi là ca sĩ cô từng có thời kì dài tập dancesport và cô cũng là vận cổ vũ của môn thể dục công cụ. Do đó mỗi ngày Diệp Lâm Anh thường dành thời kì cốt tử để tập dượt, có một vài hôm cô phải tập từ sáng sớm đến đêm khuya. Nhờ siêng năng tập chưa ngoại lệ nên các bộ phân cơ thể cô rất dong dỏng gọn, cơ bắp săn chắc hơn.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 3

Là bà mẹ 2 con nóng bỏng nhất showbiz Việt, bí quyết giữ dáng sau khi sinh của Elly Trần vẫn luôn là điều mà các bà mẹ bỉm sữa muốn biết. Elly từng san sẻ cô may mắn có được một vòng eo nhỏ và chưa bao giờ bị mập eo. Đó là một điều may mắn và cũng cũng là điều kiện tốt làm cho cô ứng dụng một vài bài tập để có được một cơ bụng số 11 đáng mong ước.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 4

Ngạc nhiên là Elly Trần ít khi tập dượt các bộ phân cơ thể trừ việc chăm con và làm việc nhà. Nhưng cô có một vài bí quyết giữ dáng khác tác động từ bên trong các bộ phân cơ thể như uống trà, trâm dầu dừa và chế độ ăn có khoa học.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 5

Công chúng đều biết Hồ Ngọc Hà là một fan của bộ môn Yoga nên chưa quá kinh ngạc khi cô sở hữu một thân hình săn chắc, một vòng eo dong dỏng gọn và cơ bụng số 11.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 6

Mỗi ngày, Hồ Ngọc Hà dành ra 20 phút Yoga để có các bộ phân cơ thể bền bỉ và săn gọn. Không một vài tập Yoga, Hồ Ngọc Hà còn luyện thiền định, tậo vũ đạo để có được một ý thức thoải mái.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 7

Luyện tập thể thao là cách mà MC Huyền Ny có lại cơ thề dong dỏng gọn sau khi sinh 2 lần. Không một vài chỉ dong dỏng gọn mà hình thể của Huyền Ny vô cùng săn chắc, cơ bụng đáng mong ước của cô đã nói lên điều đó.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 8

Mỗi ngày, Huyền Ny dành ít ra 2 tiếng để chạy bộ và tập một vài động tác làm cho các cơ trở thành săn chắc. Cô còn liên tục ra sức viên cùng gia đình tham dự các trò chơi vận động cùng các con, đây cũng là cách tiêu hao năng lượng rất công hiệu.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 9

Đã bước qua độ tuổi 30 và là mẹ của 2 cn tuy vậy Jennifer Phạm vẫn giữ được vóc dáng đáng mong ước như thế này. Thân hình săn chắc và cơ bụng số 11 hiện rõ là điều khiến chưa ít người phải ghen tị với cô.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 10

Bí kíp giữ dáng của Jennifer Phạm cũng chưa nhất là hơn tuy vậy cô chú trọng vào sự siêng năng và chịu thương chịu khó. Mỗi ngày cô đều dành 30 phút để tập dượt với huấn luyện viên. Bên cạnh đó, vợ cũ Quang Dũng cũng chú trọng vào chế độ ăn ít đường và tinh bột.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 11

Nữ diễn viên Quỳnh Nga đã từng khiến công chúng kinh ngạc vì cơ bụng số 11 của mình. Vòng eo của cô là 55 cm, chẳng một vài dong dỏng gọn mà còn vô cùng săn chắc. Để có được điều đó, Quỳnh Nga cũng đã bỏ khá nhiều thời kì để tập dượt và sử dụng một vài cách thức hỗ trợ làm đẹp.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 12

Cô từng san sẻ một bài tập dành cho vùng bụng và đó cũng chính là bài tập mà Quỳnh Nga vẫn ứng dụng. Bên cạnh đó, cô sử dụng các cách thức làm đẹp từ thảo dược để trục xuất độc tố và mỡ thừa. Quỳnh Nga san sẻ, thảo dược chẳng một vài làm cho tiêu mỡ, mà chính vì vai trò trục xuất độc tố mà làn da của cô cũng trở thành trắng sáng và hồng hào hơn.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 13

Thảo Trang tuy chưa sở hữu một dung nhan mỹ miều tuy vậy chưa ai có cách phủ nhận rằng cô có một vóc dáng vô cùng đáng ái mộ. Đặc biệt, sau khi sinh con, Thảo Trang vẫn giữ được một dáng vẻ dong dỏng gọn, cơ bụng số 11 săn chắc vốn có của mình.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 14

Thể dục liên tục chính là một nhân tố mà trước nay Thảo Trang luôn ứng dụng cho các bộ phân cơ thể của mình. Cô từng san sẻ vui rằng vì chưa có dung nhan nên phải tập hợp vào hình thể. Thảo Trang luôn cố hết sức duy trì lịch tập thể dục 2-3 buổi/tuần với huấn luyện viên. Tập thể dục liên tục làm cho cô duy trì một vóc dáng săn chắc, một các bộ phân cơ thể khỏe mạnh và một ý thức lạc quan, yêu đời.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 15

Là một nữ ca sĩ đeo đuổi phong cách gợi cảm thế nên việc giữ cho mình có một body nóng bỏng là điều thế tất đối với Tóc Tiên. Cô đã phải trải qua quá trình tập dượt rất siêng năng để có được hình thể và nhất là là cơ bụng số 11 đầy khỏe khoắn như bây giờ.

my nu viet ganh dua nhau vi bo phan nay hinh anh 16

Ngoài tập dượt thể thao thì chạy bộ là cách thức vận động hàng đầu của Tóc Tiên. Cô còn ứng dụng chườm nóng làm tan mỡ bụng và một chế độ ăn giàu chất xơ để duy trì vóc dáng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *