Mỹ nữ Việt gây sốc với bộ mặt sưng phồng nhận khó ra

Nhiều người đẹp Việt dính phải nghi vấn giải phẫu thẩm mỹ vì bộ mặt bất thần sưng phồng thiếu thiên nhiên.

Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh là trường hợp mới nhất bị nghi can thiệp dao kéo vào bộ mặt do dung mạo của cô trông quá lạ lẫm tại sự kiện ra mắt phim đầu 7 ngày qua. Không ít người tỏ ra nhớ tiếc nuối với sắc đẹp nguyên bản đẹp thiên nhiên của người đẹp đa tài này. Nhiều quan điểm ví von khuôn mặt của cô trông chẳng khác nào Park Bom – cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1.

my nu viet gay soc voi guong mat sung phong nhan kho ra hinh anh 1

my nu viet gay soc voi guong mat sung phong nhan kho ra hinh anh 2

Kỳ Hân

Người mẫu Kỳ Hân cũng từng làm thuê chúng bất thần khi xuất hiện tại một sự kiện đầu năm 2016 với bộ mặt đơ cứng thiếu thiên nhiên. Nhiều người đồn rằng chân dài này đã giải phẫu thẩm mỹ lần thứ 5 để tân trang sắc đẹp. Tuy nhiên, Kỳ Hân giảng giải rằng dung mạo biến đổi do … bị sốt: “Gương mặt tôi sưng và trông có vẻ ‘dừ’ hoàn toàn chưa phải do lỗi điểm trang hay hậu quả của giải phẫu thẩm mỹ. Bí kíp đây một 7 ngày, tôi sốt siêu vi khá nặng. Vì uống nhiều viên uống quá liều, chưa vận động nên bộ mặt bị sưng phồng”.

my nu viet gay soc voi guong mat sung phong nhan kho ra hinh anh 3

my nu viet gay soc voi guong mat sung phong nhan kho ra hinh anh 4

Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên từng nhiều lần gây băn khoăn đối với công chúng vì bộ mặt biến đổi quá nhiều so với thời kỳ cô mới đăng quang. Khi thì bộ mặt cô dài nhọn với phần cằm méo thất thường. Gần đây nhất, đôi môi sưng phù của nàng hoa hậu lại tiếp tục làm dấy lên nhiều luồng bàn cãi chuyện cô liệu có giải phẫu thẩm mỹ hay chưa.

my nu viet gay soc voi guong mat sung phong nhan kho ra hinh anh 5

my nu viet gay soc voi guong mat sung phong nhan kho ra hinh anh 6

Elly Trần

Vốn có bộ mặt bầu bĩnh tuy nhiên chưa ít lần Elly Trần khiến công chúng kinh ngạc với khuôn má căng cứng, sưng phồng như “bánh bao”. Mặc dù chưa bao giờ thừa nhận từng đụng “dao kéo” vào sắc đẹp tuy nhiên khuôn mặt có phần khác lạ theo thời kì của bà mẹ 2 con này vẫn chưa bao giờ khiến người đời thôi đồn thổi.

my nu viet gay soc voi guong mat sung phong nhan kho ra hinh anh 7

my nu viet gay soc voi guong mat sung phong nhan kho ra hinh anh 8

Hot girl Kelly

Trong một sự kiện năm 2015, hot girl Kelly xuất hiện với bộ mặt sưng phồng kỳ lạ. Nhiều người nghi ngờ Kelly lại tiếp tục đụng dao kéo sau nhiều lần giải phẫu cằm chưa thành công. Tuy nhiên hot girl gốc Đà Lạt cho biết khuôn mặt cô biến đổi là do “bị chụp ảnh gia hại”.

my nu viet gay soc voi guong mat sung phong nhan kho ra hinh anh 9

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *