Nếu không biết bôi kem dưỡng đúng điệu, học ngay blogger gốc Hàn!

Khi sử dụng huyết thanh hoặc dầu dưỡng da với tinh bột nghệ vàng, chủ nhân blog The Chriselle Factor cho biết cô thường mát xa theo chuyển động tròn.

neu chua biet boi kem duong dung dieu, hoc ngay blogger goc han! hinh anh 1

Chriselle Lim thực thụ là một chuyên gia về thời trang và làm đẹp

Không chỉ nổi danh là một stylist, một blogger thời trang đình đám gốc Hàn ngay trên đất Mỹ, bản thân Chriselle Lim còn là một chuyên gia về làm đẹp thật sự, với một số bí quyết dưỡng da với tinh bột nghệ vàng đã được chứng nhận công hiệu qua chính làn da luôn mướt mọng của cô.

Ngay cả một vấn đề tưởng như chưa khó là trâm các loại sản phẩm dưỡng da với tinh bột nghệ vàng mỗi ngày, blogger xinh xắn cũng có một số luật lệ riêng nhằm làm cho việc dưỡng da với tinh bột nghệ vàng đạt công hiệu tối đa.

Cùng xem Chriselle Lim đã sử dụng các loại sản phẩm dưỡng da với tinh bột nghệ vàng như thế nào mà da lại căng mịn, bóng khỏe thế nhé!

1. Toner

neu chua biet boi kem duong dung dieu, hoc ngay blogger goc han! hinh anh 2

Toner (nước huê hồng) cực có lợi đặc biệt cho một số chúng ta gái có làn da dầu hoặc nhiều mụn. Toner sẽ làm cho loại bỏ dầu và bụi bẩn trên da mà có cách sữa rửa mặt với baking soda chưa loại bỏ hết được, là bước đầu tiên làm cho làm da sạch thật sâu. Khi sử dụng toner, thay vì chà xát thật mạnh để tạo cảm giác da sạch, Chriselle Lim thường chỉ vận chuyển miếng bông cotton rất nhẹ nhõm, tránh làm da bị tổn hại.

2. Kem dưỡng ẩm

neu chua biet boi kem duong dung dieu, hoc ngay blogger goc han! hinh anh 3

Một loại kem dưỡng ẩm chất lượng có cách đem đến bất thần cho làn da chúng ta! Nó làm cho thoát khỏi hiện tượng da khô ráp và đem lại độ mềm, mượt. Sau khi trâm kem dưỡng, Chriselle Lim sử dụng cả hai bàn tay, một tay đẩy theo chiều từ xương quai hàm lên đến gò má và một tay vuốt từ gò má về phía mang tai. Bài mát xa chưa khó này chưa chỉ làm cho kem thẩm thấu tối đa, mà còn làm cho đẩy lùi sự lão hóa cho da của chúng ta.

3. Kem mắt

neu chua biet boi kem duong dung dieu, hoc ngay blogger goc han! hinh anh 4

Mắt là vùng cực kỳ mẫn cảm, do đó cần đến một số loại kem thật tốt làm cho dưỡng ẩm, ít đi bọng mắt cũng như quầng thâm. Khi trâm kem mắt, blogger 32 tuổi khuyên chúng ta xoành xoạch sử dụng ngón tay đeo nhẫn bởi đây là ngón có lực yếu nhất trên cả bàn tay, làm cho ít đi thiểu sức ép chưa cấp thiết tối đa lên mắt chúng ta, vốn đã vô cùng mỏng mảnh.

4. Kem cho vùng da cổ

neu chua biet boi kem duong dung dieu, hoc ngay blogger goc han! hinh anh 5

Đừng bao giờ quên da cổ bởi cũng như da mắt hay da tay, đây đều là một số phần rất dễ có nếp nhăn nếu chưa được nâng niu đúng cách. Ngoài việc chọn được một loại kem ăn nhập dành riêng cho phần cổ, người đẹp gốc Hàn cũng chú ý chúng ta phải trâm kem và mát xa theo chiều từ dưới lên trên.

5. Huyết thanh/dầu dưỡng da với tinh bột nghệ vàng

neu chua biet boi kem duong dung dieu, hoc ngay blogger goc han! hinh anh 6

Dùng cộng huyết thanh hoặc dầu dưỡng da với tinh bột nghệ vàng có cách khiến chúng ta nhận ra bí bách khi ngủ, tuy nhiên hãy tin vào kinh nghiệm của Chriselle Lim, cô ấy biết rằng đó là cách tốt nhất để “khóa” các bước dưỡng ẩm trước ấy, và da thoải mái ngơi nghỉ cũng như tái hiện trong khi ngủ mà chưa lo các dưỡng chất bị bốc hơi. Khi sử dụng huyết thanh hoặc dầu dưỡng da với tinh bột nghệ vàng, chủ nhân blog The Chriselle Factor cho biết cô thường mát xa theo chuyển động tròn. Nó khiến cô thực thụ nhận ra thư giãn trước khi lên giường và cảm giác như đang đẩy các dưỡng chất vào sâu bên trong da một lần nữa.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *