Ngã ngửa trước “bản sao lỗi” của con gái Tổng thống Trump

Hai người đàn bà dưới đây đã chi hơn 2 tỷ đồng để thẩm mỹ vì muốn giống Ivanka Trump.

Dù tiêu tốn hàng tỷ đồng để “dao kéo” và duy trì dung nhan tuy nhiên hai người đàn bà dưới đây vẫn chẳng thể trở thành “bản sao” của Ivanka Trump – con gái Tổng thống Donald Trump.

1. Tiffany Taylor

nga ngua truoc "ban sao loi" cua con gai tong thong trump hinh anh 1

Bà mẹ 33 tuổi – Tiffany Taylor (ảnh trái) và Ivanka Trump (ảnh phải)

Bà mẹ ba con Tiffany Taylor đã thực hành liên tục nhiều ca giải phẫu thẩm mỹ để có vẻ ngoài giống cô con gái của tổng thống Mỹ – Ivanka Trump. Taylor cho biết cô rất ái mộ Ivanka Trump, từ phong cách thời trang cho tới cá tính, nhất là là dung nhan xinh xắn, ưu tú, trang nhã.

Bí kíp đây 2 năm, cô lựa chọn “nâng cấp” sự ái mộ lên một tầm cao mới và khởi đầu “dao kéo” để giống thần tượng. Trải qua thời kì 8 tháng vận chuyển giữa Abilene và Houston ở Texas, trải qua nhiều ca giải phẫu thẩm mỹ, tiêu tốn 1,4 tỷ đồng, Taylor đã chắc chắn hoàn thiện việc “biến hình”.

Tiffany Taylor thực hành nâng ngực, hút mỡ, tiêm botox, làm căng da mặt, sửa mũi và cắt mí. Cỡ ngực của cô ban sơ là cúp C, phải mất đi hai lần giải phẫu mới lên được cúp D. Bà mẹ ba con cho biết một vài lần “dao kéo” trên rất đáng “đồng bạc bát gạo” và công khai san sẻ hình ảnh trước và sau giải phẫu.

nga ngua truoc "ban sao loi" cua con gai tong thong trump hinh anh 2

Tiffany Taylor rất hài lòng với hiệu quả giải phẫu thẩm mỹ của mình

“Tôi nhận thấy thật thoải mái và tự tín, sẵn sàng chinh phục giới tài phiệt, doanh nhân”, Taylor san sẻ sau khi “dao kéo”. Nhiều người nhận xét vẻ ngoài của cô chưa thực thụ giống Ivanka Trump tuy nhiên Taylor vẫn rất kiêu hãnh về một vài nét hao hao thần tượng của mình.

Người đẹp bang Texas cho biết cô sẽ chưa “dao kéo” cộng một lần nào nữa. Cô nhận thấy vẫn có một tẹo sưng ở mũi, thầy thuốc nói phải mất đi một năm mới có giải pháp lành lại, hơn thế cô muốn nâng niu con cái và sinh cộng con nên dừng lại việc thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ Robert Rey ở Beverly Hills cho biết hiện thời khuynh hướng giải phẫu thẩm mỹ để giống người nổi danh chưa còn xa lạ nữa. Họ chưa phức tạp chỉ cần nói với thầy thuốc là muốn trông giống ai, điều này giúp ích cho việc xác định các đường nét trên mặt và toàn thân (như số đo hình thể).

nga ngua truoc "ban sao loi" cua con gai tong thong trump hinh anh 3

nga ngua truoc "ban sao loi" cua con gai tong thong trump hinh anh 4

Nhan dung nhan đời thực của bà mẹ 3 con – Tiffany Taylor

2. Jenny Stuart

Một đàn bà khác ở Texas cũng tìm đến chuyện giải phẫu thẩm mỹ để mong muốn có bộ mặt giống Ivanka Trump. Người đàn bà 36 tuổi này đang là một viên chức tuyển dụng. Cô còn kiêu hãnh khoe rằng rất nhiều người khen cô trông giống Angelina Jolie.

Là bà mẹ hai con, Stuart chi gần 7 trăm triệu để giải phẫu bộ mặt và thân hình giống với con gái Tổng thống Trump. Trước tiên, cô hút mỡ, nâng mông để cộng phần hấp dẫn. Sau đó, cô thực hành nâng mũi, nâng ngực và làm căng da mặt. Cũng giống với Taylor, Stuart cũng phải mất đi nhiều 7 ngày để có giải pháp hồi sinh trở lại với cuộc sống bình thường.

nga ngua truoc "ban sao loi" cua con gai tong thong trump hinh anh 5

Jenny Stuart mong muốn có vẻ ngoài giống Ivanka Trump

nga ngua truoc "ban sao loi" cua con gai tong thong trump hinh anh 6

Tuy nhiên, cuộc giải phẫu tốn kém nhường như chơi thành công

nga ngua truoc "ban sao loi" cua con gai tong thong trump hinh anh 7

Gương mặt trước khi giải phẫu của Jenny Stuart

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *