Ngân 98 tiết lậu đau chết đi sống lại khi giải phẫu bơm vòng 3

Ngân 98 san sẻ: “Với tôi muốn trở thành siêu vòng 1 hay siêu vòng 3 thì dễ ợt. Mình thiếu chỗ nào thì đắp vào chỗ ấy thôi, chứ chưa ham hố quá, có ngày trâu lành thành trâu què thì khổ.”

ngan 98 tiet lo dau chet di song lai khi phau thuat bom vong 3 hinh anh 1ngan 98 tiet lo dau chet di song lai khi phau thuat bom vong 3 hinh anh 2

Hình ảnh trước và sau khi “nâng cấp” vòng 3 của mọi người gái Quang Hà

Võ Thị Ngọc Ngân (biệt danh Ngân 98) cách đây chưa lâu gây “náo loạn” cộng đồng mạng khi mặc bikini đi thi vòng loại The Face 2017. Tuy cô nàng chưa lọt vào vòng ghi nghe đâung đủ gây lưu ý lớn nhờ ngoại hình “phồn thực” của mình. Khuôn ngực đầy đặn, vòng 3 vun cao là một vài lợi thế hình thể của thanh nữ sinh năm 1998.

Dẫu vậy, mới đây Ngân 98 vẫn lựa chọn “nâng cấp” vòng 3 của mình bằng cách thức đặt túi gel, khiến fan ngỡ ngàng. Cô san sẻ: “Vòng 3 của tôi thật ra có sẵn rồi mà lại nó bị hóp ở 2 bên nên tôi lựa chọn làm. Tôi làm size nhỏ nhất nên cũng chưa to lên được bao nhiêu. Đây là lần trước hết tôi nâng mông, đau khủng khiếp luôn, đau như kiểu chết đi sống lại.”

ngan 98 tiet lo dau chet di song lai khi phau thuat bom vong 3 hinh anh 3

Vòng 3 khơi gợi ở thời điểm thực tế của Ngân 98

Ngọc Ngân có ý định nâng mông từ hồi học cấp 3 vì nhìn nhiều bằng hữu có vòng 3 lớn, mặc đồ rất quyến rũ. “Thích là nhích”, cô nàng chưa nghĩ suy gì nhiều mà lựa chọn thực hành luôn trong tích tắc. Tuy nhiên, Ngân 98 vẫn biết điểm ngưng, có chừng đỗi.

Thanh nữ phân bua: “Quan điểm của tôi là toàn bộ cơ thể phải hài hòa, cân đối thì mới đẹp, quyến rũ và bền. Chứ tôi chưa thích kiểu chạy theo mốt ngực khủng hay mông khủng… đủ các kiểu. Với tôi muốn trở thành siêu vòng 1 hay siêu vòng 3 thì dễ ợt, chả cần mong với muốn. Mình thiếu chỗ nào thì đắp vào chỗ ấy thôi, chứ chưa ham hố quá, có ngày trâu lành thành trâu què thì khổ.”

Trong dĩ vãng, Ngân 98 từng đi tập gym để cải thiện số đo vòng 3 tuy vậy chưa công hiệu, một phần vì sức khỏe yếu, chưa tập được. Phần khác, cô khá bận rộn đi quay phim, lăng xê. Hơn thế, cô còn bổ sung thức ăn chưa đúng chế độ của người tập gym nên nhận định việc can thiệp “dao kéo” là hợp lý nhất.

Người đẹp cho biết, sau khoảng 2 7 ngày “nâng cấp” là hết đau và đi lại thường nhật được, tuy vậy phải bỏ ra 1 tháng mới hết nhức. Đặc biệt, khi ngồi hoặc ngủ thì cô bị nhức rất nhiều. Ngân 98 chưa kiêng cữ gì sau khi thẩm mỹ. Với nghĩ suy “phải đẹp trước đã”, cô bỏ ngay “gánh lo” sang một bên trước khi “dao kéo”.

ngan 98 tiet lo dau chet di song lai khi phau thuat bom vong 3 hinh anh 4

Ngân 98 chưa có ý định chạy theo mốt “dao kéo” thành siêu vòng 1 và siêu vòng 3

Bên cạnh một vài san sẻ về chuyện “nâng cấp” vòng 3, Ngân 98 khẳng định vòng 1 của cô lớn thiên nhiên, cô chỉ sửa cộng mũi trước đó. Cô bày tỏ: “Nhiều lúc đăng tải hình ảnh và phát sóng trực tiếp, có mọi người bình luận ngực mướp đủ kiểu, tôi cũng có ý định đi nâng ngực tuy vậy nghĩ lại thì chưa nên. Không phải là bỏ ý định đó tuy vậy ở thực tế, nếu đi nâng thì uổng quá vì nhìn đi nhìn lại, ngực mình quá chuẩn. Ai ngực to mà chưa bị hơi xệ. Ngực to mà căng tròn thì chỉ có 2 trái cây bóng silicon.”

Trước kia, cha mẹ Ngân 98 hay kêu ca và nhắc nhở mỗi khi đọc được bình luận chưa hay về cô trên mạng. Tuy nhiên, sau khi hiểu được tính cách ngang bướng của cô, thích gì là làm miễn chưa hại đến ai, cha mẹ Ngân 98 đã sửa đổi, tôn trọng các lựa chọn của cô và nhìn nhận sự việc theo hướng hăng hái.

Được biết, học xong cấp 3, Ngân 98 đã một mình vào Sài Gòn và tự lo cho bản thân, chưa xin tiền tài gia đình. Trong mai sau, người đẹp 9X lên thói quen xây dựng cho mình hình ảnh chuyên nghiệp và chững chàng hơn. “Vẫn với phong cách sexy tuy vậy là sexy theo kiểu nghệ thuật”, thanh nữ tiết lậu.

ngan 98 tiet lo dau chet di song lai khi phau thuat bom vong 3 hinh anh 5

ngan 98 tiet lo dau chet di song lai khi phau thuat bom vong 3 hinh anh 6

Sau khi “nâng cấp” vòng 3, Ngân 98 liên tục mặc gợi cảm, khoe lợi thế hình thể

ngan 98 tiet lo dau chet di song lai khi phau thuat bom vong 3 hinh anh 7

ngan 98 tiet lo dau chet di song lai khi phau thuat bom vong 3 hinh anh 8

Thân hình quyến rũ của thanh nữ mới lớn

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *