Ngây bất tỉnh trước thân hình điểm 10 của 4 “anh già” xứ Hàn

Ngôi sao của “Hoàng hậu Ki” sau nhiều năm vào nghề vẫn giữ được tư thế về diễn xuất cũng như body.

ngay ngat truoc than hinh diem 10 cua 4 "anh gia" xu han hinh anh 1

Diễn xuất tốt cùng với thân hình đẹp là nhân tố thành công của nhiều sao nam Hàn quốc

Điện ảnh Hàn quốc mỗi ngày lại chứng kiến sự ra đời của chưa biết bao nhiêu giới tính diễn viên trẻ đẹp. Tuy nhiên, có một số “tượng đài” mà dù thời hoàng kim của họ đã trôi qua từ lâu lắm, dù các fan ái mộ đời đầu của họ giờ đây đều đã con đàn cháu đống, sức hút của họ cũng chưa hề suy giảm!

Dưới đây là 4 a ma tơ Hàn dù chưa còn trẻ tuy nhiên nếu xét về khoản cơ bắp, lớp diễn viên trẻ tuổi phải chạy theo dài dài may ra mới kịp:

1. Jung Woo Sung

ngay ngat truoc than hinh diem 10 cua 4 "anh gia" xu han hinh anh 2

ngay ngat truoc than hinh diem 10 cua 4 "anh gia" xu han hinh anh 3

Đã 44 tuổi tuy nhiên bạn trai màn ảnh một thời của Jeon Ji Hyun trong Hoa cúc dại vẫn khiến các fan nữ náo loàn mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh. Không chỉ là diễn viên nổi danh với khả năng nhập vai đa dạng, nam a ma tơ U50 còn khiến người ta ái mộ bởi body càng ngày càng hoàn hảo, từng múi cơ rắn chắc như tạc cùng bộ mặt gần như chơi có nhiều thay đổi so với cách đây nhiều năm. Sự thay đổi lớn nhất ở Jung Woo Sung có nhẽ là ngày một hấp dẫn hơn, phong trần hơn mà thôi.

2. Cha In Pyo

ngay ngat truoc than hinh diem 10 cua 4 "anh gia" xu han hinh anh 4

ngay ngat truoc than hinh diem 10 cua 4 "anh gia" xu han hinh anh 5

Còn chưa bao lâu nữa, a ma tơ của của Ước mơ vươn tới một ngôi sao sẽ bước sang tuổi 50. Nhưng ánh mắt ấy, thần thái ấy và cả thân hình vạm tan vỡ ấy hình như vẫn chưa thay đổi sau ngần ấy năm. Năm 2011, khi Cha In Pyo thủ vai một vị tướng quân trong bộ phim Gye Baek, chỉ một phân đoạn anh cởi trần thôi cũng đủ khiến người ái mộ một lần nữa cảm thấy, người đàn ông năm ấy họ cùng đeo đuổi quả tình vẫn rất xứng đáng là “nam thần” trong trái tim họ.

3. Joo Jin Mo

ngay ngat truoc than hinh diem 10 cua 4 "anh gia" xu han hinh anh 6

ngay ngat truoc than hinh diem 10 cua 4 "anh gia" xu han hinh anh 7

Ngôi sao của Hoàng hậu Ki sau nhiều năm vào nghề vẫn giữ được tư thế về diễn xuất cũng như body. Joo Jin Mo chưa ngừng nghỉ được các tập san mời nhiếp ảnh bởi sở hữu bộ mặt nam tính cùng thân hình sexy khiến chị em mê man. Nam diễn viên “tài sắc toàn vẹn” năm nay đã 43 tuổi tuy nhiên đối với một số vai diễn đòi hỏi phải khoe cơ bắp, anh cũng chẳng ngại ngần vì hiểu rõ lợi thế toàn bộ cơ thể.

4. Jang Hyuk

ngay ngat truoc than hinh diem 10 cua 4 "anh gia" xu han hinh anh 8

ngay ngat truoc than hinh diem 10 cua 4 "anh gia" xu han hinh anh 9

Thuở mới vào nghề, Jang Hyuk nhìn đậm chất “bad boy” do thường được giao cho một số vai diễn công tử nhà giàu nổi loàn. Thế tuy nhiên, vài năm trở lại đây, cùng với việc đeo đuổi hình ảnh quý ông lịch duyệt, trưởng thành, có vẻ như lượng fan của nam a ma tơ 40 tuổi còn đông đảo hơn trước! Ở tuổi “tứ tuần”, bất kể mặc suit hay cởi áo, nam diễn viên của Định mệnh anh yêu em bản Hàn vẫn cực kỳ tư thế nhờ chưa ngừng nghỉ luyện tập giữ dáng vóc.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *